Ngôn tình huyền huyễn ngược

-

Đã các năm kể từ thời điểm thể các loại truyện ngôn tình Trung Quốc gia nhập vào vn và tạo những cơn lốc lớn, ngày càng tất cả sự xuất hiện của đa số thể loại truyện hơn, khiến cho nội dung những bộ truyện trở phải đa dạng, phong phú, tạo hấp dẫn, tò mò đối với độc giả. Thể nhiều loại truyện ngôn tình huyền huyễn cũng là giữa những thể một số loại được lòng nhiều người đọc. Truyện ngôn tình huyền huyễn là sự hòa quyện giữa yếu tố tình yêu lứa đôi trong quang cảnh mộng mị, huyền ảo của bối cảnh thần tiên và yêu ma. Khi đọc các tác phẩm huyền huyễn, độc giả sẽ bao gồm dịp cảm thụ không gian diệu kỳ và mới lạ với những tình huyết liêu trai huyền bí. Hãy thuộc loadingvn.com điểm danh các truyện ngôn tình huyền huyễn cảm cồn nhất với được thương mến từ hầu hết độc giả nhé!


12345678910
1 193
*

2
123

Nàng - Diệp Trăn là công chúa nước Vệ, vì chưng một lời tiên đoán mà lại mười sáu năm quãng đời đầu được Vệ vương đưa tới núi Nhạn Hồi, sống địa điểm thôn dã. Năm 14 tuổi, duyên phận đưa nàng gặp mặt một cánh mày râu trai túng thiếu ẩn- mang tên mộ Ngôn đã cứu đàn bà đến nhị lần, khiến cho nàng cảm mến. Năm đàn bà 17 tuổi thái tử trằn quốc tô Dự dẫn quân chinh phạt, gớm thành thất thủ, người vợ tuẫn tiết thuộc Vệ quốc. Nhưng con gái không chết, đàn bà được quân sự phụ - một người quen biết khi sống tại núi Nhạn Hồi cứu sống bởi viên giao châu phong ấn Hoa tư điệu, thay đổi lại nữ giới phải ám sát được trần Vương. Từ đó nàng đổi tên thành Quân Phất.

Bạn đang xem: Ngôn tình huyền huyễn ngược

Hoa tứ điệu là 1 trong những bí thuật có thể giúp tín đồ ta dệt một giấc mộng như mình mong mỏi và sống thọ sống trong cơn mơ ấy, đổi lại là loại chết ngoài đời thực. Trong quy trình rèn luyện bí thuật, Quân Phất đã gặp gỡ lại cánh mày râu trai mình đã tương tứ năm xưa - chiêu mộ Ngôn. Và từ phía trên những thảm kịch trong câu chuyện tình yêu của bọn họ bắt đầu.

Hoa tứ dẫn được viết theo lối truyện vào truyện, mỗi một giấc mộng mà lại Quân Phất dệt đều là 1 trong những câu chuyện tình đầy đắng cay và tiếc nuối nuối. Vậy chuyện tình thân Quân Phất và chiêu mộ Ngôn sẽ diễn ra như rứa nào, họ đang trải qua đa số điều gì, hãy xem thêm Hoa tư dẫn để có lời giải đáp.

Xem thêm: Tiểu Sử Nguyễn Đức Tài Ngồi Ghế Ceo Thế Giới Di Động, Nguyễn Đức Tài

Link mua: https://tiki.vn/hoa-tu-dan-p68832574.html


Hoa bốn Dẫn

Nàng là hồ nước ly, vốn ở trong về ma giới - địa điểm quanh năm trong cả tháng chìm trong mây mù, dù thần tiên cũng cấp thiết đi vào; đấng mày râu là thần tiên, là mặt trời thắp sáng cho muôn loài, được trần thế muôn đời sùng bái.Luật trời viết rằng, thần tiên với yêu ma cần yếu ở bên nhau. Nhưng lại trái tim người vợ mách bảo rằng, bên cạnh chàng ra, nàng không muốn ở bên bất cứ một tín đồ nào khác.Số mệnh sẽ định, rằng con gái sinh ra để quản lý nhân của ma giới, nhưng cô gái chỉ muốn làm chủ nhân của trái tim chàng.…

Liệu tất cả một ngày, vầng dương kia thôi chiếu sáng, để biến chuyển một phu quân bình thường của hồ ly? Liệu gồm một ngày, hồ ly kia không hề chống lại số phận nữa, đồng ý làm phu nhân của ma vương? Liệu có một ngày, ma giới kia không hề u ám nữa, nhằm ánh dương chiếu tỏ?

Link mua: https://tiki.vn/ho-ly-biet-yeu-p42966084.html


Hồ Ly Biết Yêu

Chàng là Tuế Tinh chân quân – Thanh Ngưng, chính là ngôi sao sáng ngơi nghỉ phương đông. Chàng có thể tạo ra vạn vật nắm gian, biến hóa khổ thành phúc, được fan đời kính ngưỡng, cúng bái bái phụng. Con trai sống đơn độc cả nghìn năm trên trời, quá trình chủ yếu đuối của quý ông là trợ giúp mọi người, có một người bạn cờ là Thái Bạch Kim Tinh.

Một hôm con trai thấy các tiên nữ giới đang dùng bùn khu đất để nặn hình người. Cánh mày râu đã lựa chọn đống bùn đất tất cả màu sáng tuyệt nhất để cẩn thận nặn nặn tạc tạc. Quý ông nặn vô cùng lâu, tương đối nhiều lần sau cuối nặn ra hình dáng một cô bé xinh đẹp hoàn mỹ nhất trong thâm tâm chàng.

Chàng nhằm bức tượng cô gái trong cung điện của mình, ngày ngày chat chit với nàng, vuốt ve mái đầu nàng, còn mặc áo quàng khăn mang lại nàng, tiếc rằng bạn nữ không thể trả lời chàng. (Thực ra nàng có thể nghe được cánh mày râu nói, tuy nhiên nàng không có linh hồn, ko nói được, không tồn tại cảm giác.)