Người anh em p shi

-
Sau khi offline 3 lần liên tục đạt được những thành công nhất định,

Ban cai quản Trị diễn lũ nhạc rapSouth Pride Rapcùng những thành viên của mình cách đây không lâu đã ra quyết định tổ chức một tiệc ngọt hứa hẹn hầm hố và sôi động.

*
*

Một bài hát nữa giành riêng cho chốn phồn hoa city Sài Gòn.

Bạn đang xem: Người anh em p shi

Tạm bỏ qua mất những thành phầm âm nhạc được đầu tư kĩ lưỡng với ngân sách đầu tư khổng lồ, hôm nay chúng ta sẽ thuộc nhau hưởng thụ MV Saigon Pride, một sản phẩm nghiệp dư được thực hiện bởi SG Prider và tìm tới một chút thân quen của Việt Rap trong những ngày đầu đam mê.

Câu chuyện mà lại họ mang lại cho bọn họ là về nhì con người có cùng bình thường một tình thương với dùng Gòn, dù cho tất cả hai tất cả cách nhau nửa vòng trái đất. Chúng ta đã trải qua những tuyến đường tấp nập của tp Sài Gòn, để xem ngắm những nét xin xắn mộc mạc của nó. Đó là 1 chợ Bến Thành cổ xưa , đó là nhỏ phố đường nguyễn trãi tấp nập người tiêu dùng kẻ bán , đó là một trong những góc trung tâm tình café hàn thuyên của những bạn trẻ con hay đó là nét yên bình của khu dã ngoại công viên 23/9 và cả khu phố tây Bùi Viện phức tạp. Cũ và mới. Xưa với nay. Thời gian. Chiến tranh. Bom đạn. Từ bỏ Gia Định đến Sài Gòn. Trải qua từng nào thăng trầm, mảnh đất được ca ngợi là viên ngọc Đông Dương vẫn mãi sáng và là luôn luôn thứ cực hiếm của người việt nam Nam. Tp sài gòn thật xứng đáng khi được call là“Paris Phương Đông”.

Chúng ta ko thể mô tả mọi thứ bằng lời được, hãy thuộc xem MV “Saigon Pride” và phân tách sẽ tình cảm của chính bản thân mình với dùng Gòn ở trong phần comment dưới nhé các bạn.

Xem thêm: Điều Gì Xảy Ra Khi Bạn Đăng Xuất Icloud Có Mất Ảnh Không, Cách Lấy Lại Ảnh Trên Icloud

Vừa ra mắt xã hội hiphop underground từ thời điểm cách đây ít ngày, MV sở hữu tênSaigon Pride là một sản phẩm rất đáng nhận được nhiều lời khen ngợi & khích lệ của một rap band hơi trẻ – SG Prider.

SG Prider là 1 trong nhóm rap tới từ diễn đàn SP-Rap gồm hai thành viên: P.Shi & Jack T. Cùng gồm chung một tình yêu mập với dùng Gòn, nhị rapper trẻ con đã hợp tác để xong một MV với đầy đủ hình hình ảnh quen thuộc, mộc mạc của thành phố này, từ chợ Bến Thành cổ kính, một nhà thời thánh Đức Bà yên bình tới con phố nguyễn trãi tấp nập dòng tín đồ qua lại, một góc tĩnh lặng của café Hàn Thuyên hay đầy đủ khu phố du ngoạn tráng lệ.

Có thể nói, với Saigon Pride,SG Prider đã tạo nên được một tp sài thành của riêng họ, không trùng lặp hay lộn lạo với bất cứ ai. Chia sẻ vớiDUNKARE, P.Shi & Jack T mang đến biết:

“Với tình yêu thành phố sài gòn – nơi chúng tôi nơi có mặt và mập lên, P.Shi và Jack T vẫn sáng tác cũng như thực hiện nay MV này nhằm mục đích cho toàn bộ mọi tín đồ trên trái đất nói bình thường & vn nói riêng biệt thấy được nét xin xắn của thành phố này“.