Người em yêu chính là anh

-
我爱的是你 - 罗琳 wǒ ài de shì nǐ - luó lín Anh là người em yêu- La Lâm 如果我们注定会相遇 rú guǒ wǒ men zhù dìng huì xiāng yù giả dụ như nhị ta đã làm được định trước là sẽ gặp mặt nhau 不在乎等多少个时机 bú sữa zài hu děng duō shǎo gè shí jī Không vồ cập đợi từng nào thời cơ nữa 只要我和你能够金香玉 zhǐ yào wǒ hé nǐ néng gòu jīn xiāng yù chỉ việc em và anh rất có thể là Kim mùi hương Ngọc ①再多的风雨也愿意 zài duō de fēng yǔ yě yuàn yì Dù có rất nhiều mưa gió cũng đồng ý 如果我们注定要分离 rú guǒ wǒ men zhù dìng yào fēn lí trường hợp như nhì ta đã có được định trước là sẽ đề nghị chia tay 还有什么过去好猜疑hái yǒu shén me guò qù hǎo cāi yícòn gồm sự ngờ vực bỏ ra nữa再将我抱紧让我能牢记zài jiāng wǒ bào jǐn ràng wǒ néng lếu láo jìHãy ôm chặt đem em nhằm em có thể ghi ghi nhớ thật kỹ如明天慢慢全回忆rú míng tiān màn màn tiệm huí yìNgày mai chầm chậm rì rì ùa về phần nhiều hồi ức全世界为我们暂停quán shì jiè wéi wǒ men zàn tíngCả nhân loại như dứt lại vì hai ta让真情还可以继续ràng zhēn qíng hái ké yǐ jì xùĐể tình yêuchân thành vẫn có thể tiếp diễn我爱的是你 我爱的是你wǒ ài de shì nǐ wǒ ài de shì nǐAnh là người em yêu, người em yêu chính là anh永远跟着你偿还你的疼惜yóng yuǎn gēn zhe nǐ cháng huán nǐ de téng xīMãi mãi thuộc anh bồi hoàn trả những nhớ tiếc nhớ của anh我爱的是你 我爱的是你wǒ ài de shì nǐ wǒ ài de shì nǐAnh là người em yêu, fan em yêu chính là anh诉说难舍情难了难忘记sù shuō nán shě qíng nấn ná le nán wàng jìvẫn nói xong tình rất nặng nề càng nặng nề để quên đi如果我们注定会相遇rú guǒ wǒ men zhù dìng huì xiāng yùNếu như nhì ta đã được định trước là sẽ gặp gỡ nhau不在乎等多少个时机 mút zài hu děng duō shǎo gè shí jī không cần quan tâm đợi thêm bao nhiêu thời cơ nữa 只要我和你能够金香玉zhǐ yào wǒ hé nǐ néng gòu jīn xiāng yùChi yêu cầu anh với em teo thể là Kim mùi hương Ngọc再多的风雨也愿意zài duō de fēng yǔ yě yuàn yìCó thêm từng nào mưa gió cũng chấp nhận全世界为我们暂停quán shì jiè wéi wǒ men zàn tíngCả quả đât như ngừng lại do hai ta让真情还可以继续ràng zhēn qíng hái kẹ yǐ jì xùĐể tình yêu chân thành vẫn rất có thể tiếp diễn我爱的是你 我爱的是你wǒ ài de shì nǐ wǒ ài de shì nǐAnh là người em yêu, người em yêu đó là anh永远跟着你偿还你的疼惜yóng yuǎn gēn zhe nǐ cháng huán nǐ de téng xīMãi mại cùng anh bồi hoàn trả những tiếc nuối nhớ của anh我爱的是你 我爱的是你wǒ ài de shì nǐ wǒ ài de shì nǐAnh là tín đồ em yêu, người em yêu chính là anh诉说难舍情难了难忘记sù shuō rốn shě qíng rốn le rốn wàng jìVẫn nói khó chấm dứt tình siêu khó, càng nặng nề để quên đi我爱的是你 我爱的是你wǒ ài de shì nǐ wǒ ài de shì nǐAnh là tín đồ em yêu, tín đồ em yêu đó là anh永远跟着你偿还你的疼惜yóng yuǎn gēn zhe nǐ cháng huán nǐ de téng xīMãi mại thuộc anh bồi hoàn lại những thương nuối tiếc của anh我爱的是你 我爱的是你wǒ ài de shì nǐ wǒ ài de shì nǐAnh là tín đồ em yêu, fan em yêu đó là anh诉说难舍情难了难忘记sù shuō rốn shě qíng nấn ná le rốn wàng jìVẫn nói khó hoàn thành tình rất khó, càng cạnh tranh để quên đi ① Kim hương thơm Ngọc - một số loại ngọc khôn cùng đẹp thường được sử dụng lưu duy trì như thề nguyền lứa đôi ở TQ

Nhạc Hoa Lời Việt cùng với ca khúc: Tình lỡ phương pháp xa - Trình bày: Mỹ trọng điểm (Việt Cover) Một mùa thu qua tất cả anh bên giấc mộng, Tình hồng không phai cớ sao anh lại xa Từng loại lá dịu rơi con đường phố vắng bi đát tênh tín đồ ra đi khúc biệt ly hết sức buồn.

Bạn đang xem: Người em yêu chính là anh

Lời nào cho em phút giây ta ấm nồng Tình hồng như mơ gồm em yêu bản thân anh, giờ phút cuối dịu trôi đường phố vắng bản thân em fan quay sống lưng giấc mộng xưa úa tàn. Trời mưa tuôn không tính đêm vắng lưu giữ anh Bàn tay em bao khát khao hóng chờ. Người đã đi đến với em thì mãi mãi gồm nhau dù rằng bao mon năm bao gồm trôi đi vào quên lãng. Tình lỡ nếu bí quyết xa thì lâu dài nhớ nhau Bao câu hát chỉ yêu thương một tín đồ là anh thôi. Lời nào mang lại em time ta nóng nồng Tình hồng như mơ tất cả em yêu mình anh, giờ đồng hồ phút cuối vơi trôi đường phố vắng mình em người quay sườn lưng giấc mộng xưa úa tàn.

Xem thêm: Tải Age Of Wushu Dynasty Cho Máy Tính Pc Windows, Age Of Wushu Dynasty Cho Máy Tính Pc Windows

Trời mưa tuôn ko kể đêm vắng nhớ anh Bàn tay em bao khát khao ngóng chờ. Người đã đến với em thì mãi mãi tất cả nhau mặc dù cho bao mon năm tất cả trôi đi vào quên lãng. Tình lỡ nếu giải pháp xa thì vĩnh cửu nhớ nhau Bao câu hát chỉ yêu thương một người là anh thôi. Người đang đi vào với em thì mãi mãi gồm nhau dù cho bao tháng năm tất cả trôi đi vào quên lãng. Tình lỡ nếu biện pháp xa thì sống thọ nhớ nhau Bao câu hát chỉ yêu một người là anh thôi. Là anh thôi.