Ốp lưng glossy cover galaxy note 5

-
thương hiệu : SAMSUNG nguồn gốc: Chính samsung Tình trạng : Sẵn hàng bh : Không bảo hành Công nắm : Chưa bao gồm

- Ốp sườn lưng Galaxy lưu ý 5 Glossy Cover thiết yếu hãnglà cái ốp lưng thứ nhị sau ốp sống lưng Note 5 Clear Cover được SAMSUNG chế tạo riêng dành riêng cho Galaxy chú ý 5. Không giống với ốp sống lưng Note 5 Clear Cover có white color trong suốt thỳ ốp sống lưng Note 5 Glossy cover có màu sắc đa dạng hơn tương đồng với màu của dòng sản phẩm như : Gold, Xanh Đen, trắng Bạc.

Bạn đang xem: Ốp lưng glossy cover galaxy note 5

*

Ốp lưng Galaxy lưu ý 5 Glossy Cover Với ba màu chủ yếu ( Xanh đen, Gold, Trắng bạc bẽo )

- thành phầm ốp sống lưng Glossy Cover Galaxy chú ý 5 có mẫu mã thời trang thiết kế với độ mỏng dính tối đa khi sử dụng sẽ không còn làm tăng mức độ giầy của thiết bị.

Xem thêm: Thảm Cỏ Nhân Tạo Tphcm Lót Sàn Trong Nhà Cao Cấp 100% Bán Sỉ

Được cung ứng trên làm từ chất liệu nhựa polycarbonate cao cấp giúp tư góc của ốp lưng ôm lấy bốn góc cạnh của sản phẩm được có tác dụng từ nhựa thuộc loại cứng để đảm bảo an toàn tối đa cho các cạnh của dòng sản phẩm trong các trường hòa hợp bị rơi. Mặt sau ôm sống lưng Glossy Cover lưu ý 5 được che một lớp bìa với 3 màu sắc tượng từ như màu của máy nhưng vẫn hoàn toàn có thể nhìn xuyên thấu từ hai mặt.

- khác với gần như dòng ốp lưng silicon trên thị phần ôm được thiết kế với ôm hết các góc cạnh của máy, ốp sườn lưng Note 5 Glossy Cover bao gồm hãng chỉ có thiết kế các khe sống ở tư góc ôm lấy bốn góc của dòng sản phẩm nhưng vẫn bảo vệ sự trắc chắn. Đặc biệt cùng với việc được thiết kế với ôm trắc thân trang bị ở tứ góc cạnh bởi vì đó người tiêu dùng có cầm cố tiếp xúc tối đa những cổng kết nối, phím volume ( + - ) xuất xắc phím mối cung cấp trên kiến thiết của Galaxy note 5.

*

*

*

Ốp sườn lưng Galaxy note 5 Glossy Cover kiến tạo với độ mỏng dính tuyệt đối

*

Ốp sườn lưng Galaxy chú ý 5 Glossy Cover có thể chấp nhận được tiếp xúc về tối đa các xây đắp của lưu ý 5

- giống như dòng bao da cảnh báo 5, ốp sườn lưng Note 5 Glossy Cover được SAMSUNG chế tạo nhằm cung ứng người dùng đảm bảo tối đa cho Galaxy cảnh báo 5, mặc dù dòng ốp sống lưng Note 5 vẫn chỉ có thể hỗ trợ đảm bảo mặt lưng của lưu ý 5, còn để sở hữu thể bảo vệ tối nhiều thiết bị an một cách bình yên nhất người dùng nên lựa chọn bao da Galaxy cảnh báo 5 vào dó có hai mẫu bao da là Bao da Clear ViewGalaxy chú ý 5 cùng Bao daSViewGalaxy cảnh báo 5