Phần mềm kết nối camera với điện thoại

-

Nội dung chính

Tải ngay phần mềm Xem Camera quan tiếp giáp WiFi, có dây từ xa qua Điện ThoạiI – Tổng hợp phần mềm xem camera trên điện thoại
Tải ngay phần mềm Xem Camera quan ngay cạnh WiFi, gồm dây từ bỏ xa qua Điện Thoại

Bài viết này tổng hợp các phần mượt xem camera trên điện thoại xuất sắc nhất, đặc biệt là miễn mức giá 100%. Danh sách phần mềm xem camera Hải nam giới đề cập tiếp sau đây đảm bình yên & bảo mật cao nhất. Các phần mềm này được sử dụng thoáng rộng trên toàn thế Giới.

Bạn đang xem: Phần mềm kết nối camera với điện thoại

I – Tổng hợp phần mềm xem camera trên điện thoại

1 – Hik-Connect – phần mềm Xem Camera Hikvision

Tổng quan: Hik-Connect được phát hành vì Hikvision Digital technology Co.,Ltd. Là phần mềm xem camera chuyên được dùng để cai quản & điều khiển các lắp thêm của Hikvision trên điện thoại. Với áp dụng này, bạn cũng có thể xem đoạn clip trong thời hạn thực hoặc xem lại bất kể lúc nào, ở bất kỳ đâu. Quanh đó ra, chúng ta cũng có thể nhận được thông báo ngay mau lẹ từ ứng dụng Hik Connect khi các thiết bị được kích hoạt.

*

Tính năng: 1. Tính toán trong thời gian thực bằng tinh chỉnh và điều khiển PTZ 2. Phạt lại video 3. Hệ thống liên lạc âm thanh hai chiều 4. Thông tin cảnh báo tức thì bởi hình hình ảnh và đoạn clip 5. Trả lời cuộc call từ chuông cửa/thiết bị liên lạc đoạn clip 6. Bảng điều khiển an toàn im yên ổn từ xa 7. Chia sẻ thiết bị cho tất cả những người khác với nghĩa vụ và quyền lợi chế 8. Đăng nhập bằng vân tay thuận lợi và an toàn

2 – iVMS-4500 / iVMS-4500 Lite – phần mềm xem Hikvision

Ngoài Hik-connect, Hikvision Digital giải pháp công nghệ Co.,Ltd còn sở hữu thêm ứng dụng iVMS 4500. iVMS 4500 cho phép quản lý các bị của Hikvision, giám sát từ xa các video trực tiếp tự DVR nhúng, NVR, camera wifi,… thống trị hình hình ảnh và video, đón nhận báo đụng và điều khiển PTZ.

*

3 – KBVIEW Lite – ứng dụng xem camera Kbvision

KBVIEW Lite giành cho camera Kbvision, được phát triển bởi KBVISION GROUP. Có rất đầy đủ các tác dụng như coi trực tiếp, xem lại, báo động, đàm thoại,… chúng ta cũng có thể tải KBVIEW Lite bên trên CH-Play giả dụ dùng điện thoại HĐH apk hoặc phầm mềm Store nếu dùng iPhone.

*

4 – iDMSS Lite, gDMSS Lite – ứng dụng xem camera Dahua

Giới thiệu: iDMSS Lite giỏi gDMSS Lite là phần mượt xem camera được cải tiến và phát triển bởi Zhejiang DAHUA công nghệ Co., Ltd. Thông qua ứng dụng này chúng ta cũng có thể xem camera trên điện thoại, thống trị & quan sát và theo dõi camera Dahua từ bỏ xa bên trên Smart phone.

*

Ở phiên bản mới được bố trí theo hướng dẫn người dùng tải DMSS plus và update chính sách bảo mật.

Xem thêm: Kết Nối Điện Thoại, Máy Tính Bảng Sang Tivi, Máy Chiếu Hdmi Cao Cấp

5 – EZVIZ – Ứng dụng xem Camera EZVIZ

Tổng quan: EZVIZ là ứng dụng coi camera trên điện thoại, có phong cách thiết kế để vận động với hàng loạt NVR, DVR cùng camera đám mây của EZVIZ. Bằng cách sử dụng áp dụng này, chúng ta cũng có thể quản lý camera EZVIZ & những thiết bị thông nhà minh không giống từ xa bên trên toàn cầu bất cứ lúc nào.

*

Các kĩ năng chính:

Xem thẳng từ xaXem lại bằng CloudPlay, thẻ SD hoặc NVR / DVRĐàm thoại 2 chiều từ xaNhận thông báo phát hiện chuyển độngTùy chỉnh vùng phân phát hiện với độ nhạyĐặt kế hoạch để ghi lại những giây phút quan trọngChia sẻ máy với các thiết bị khác

6 – YooSee – Ứng dụng coi camera Yoosee

Tổng quan: Yoosee là phần mềm xem camera trên điện thoại miễn phí có thiết kế riêng cho camera Yoosee. Áp dụng công nghệ truyền dẫn mạng Cloudlink P2P tiên tiến. Giám cạnh bên từ xa hoàn toàn có thể được nhận biết rất 1-1 giản, chất nhận được bạn quan tâm đến gia đình và đồng đội của mình rất nhiều lúc đều nơi.

*

→ Để cài đặt phần mềm xem camera Yoosee trên năng lượng điện thoại bạn chỉ việc vào tiện ích Store, Google Play, hoặc một vài nền tảng khác… gõ “Yoosee” trong ô tra cứu kiếm rồi chọn tải về là xong.

7 – Xmeye – Ứng dụng xem camera quan tiền sát

Xmeye là phần mềm xem camera qua điện thoại, có thể chấp nhận được bạn xem trực tiếp, xem xét lại với hình ảnh hiển thị khá dung nhan nét. ở kề bên tính năng xem, Xmeye còn cho phép ghi hình, chụp ảnh hoặc tua lại hơi linh hoạt. Ứng dụng này cung ứng giám sát video cho Camera IP và DVR là những technology giám sát thịnh hành nhất hiện nay nay.


Điều chỉnh bố cục tổng quan giao diệnSửa đổi các lỗi trước đó.

Đó là một số trong những phần mượt xem camera quan sát tất cả dây, camera wifi được áp dụng nhiều nhất hiện nay. Trường hợp có phần mềm xem camera trên điện thoại thông minh nào xuất xắc ho mình đang tiếp tục update ở bài viết này.