Phần mềm phát wifi cho win 8.1

-

Sử dụng laptop tạo điểm phân phát Wifi, chia sẻ mạng internet cho những thiết bị khác đưa về khá nhiều lợi ích khi chúng ta không nên tới phần đa cục phạt wifi, router wifi đắt tiền hay cực nhọc di chuyển. Ni mình đang hướng dẫn các bạn cách vạc Wifi trên Win 8/8.1/7/XP bằng phần mềm cung ứng phát wifi Wi-host miễn giá thành và đơn giản

Wi-Host ” là ứng dụng miễn giá tiền và di động dành cho Windows Vista , Windows 7, Windows 8 và Windows 8.1 , biến máy tính hoặc PC của người tiêu dùng được sản phẩm công nghệ Wi-Fi thành một điểm nóng có thể chấp nhận được bạn chia sẻ bạn liên kết Internet với các thiết bị hỗ trợ Wi-Fi không giống như điện thoại di động, máy vi tính bảng hoặc máy tính khác.

Bạn đang xem: Phần mềm phát wifi cho win 8.1

Cách phát Wifi bằng Wi-host ( Biến máy tính của thành Điểm truy vấn Wi-Fi để share kết nối Internet)

Bước 1 . Downloand phần mềm phát Wifi Wi-host


Wi-host là phần mềm miễn giá thành được thực hiện trên Windows PC hoặc Laptop của công ty để phân phát Wifi cho các thiết bị laptop hoặc điện thoại cảm ứng khác với giao diện dễ dàng và đơn giản với dung tích cực vơi giúp bạn có thể phát wifi từ máy tính xách tay cài hệ điều hành quản lý win 7 8 .


*
Wi-Host 1.0.0


Bạn không cần phải thiết lập nó. Đơn giản chỉ cần chạy các ứng dụng như quản lí trị bởi click chuột phải vào tập tin vận dụng và lựa chọn ” Run as Administrator “.

*

Khi khởi chạy ứng dụng, đầu tiên kiểm tra coi adapter Wi-Fi của người sử dụng hỗ trợ tổ chức tính năng mạng xuất xắc không? bạn cũng có thể kiểm tra nó bằng phương pháp nhấp vào nút ” Hosted Network Supported? “. Trường hợp nó cho biết “adapter Wi-Fi của người tiêu dùng hỗ trợ Hosted Network” tin nhắn, sau đó chúng ta cũng có thể biến máy tính của chúng ta thành điểm truy vấn Wi-Fi.

Sau đó click vào ” Setup Hosted Network” nút với nó vẫn chuyển mang lại một tab bắt đầu để thiết lập cấu hình kết nối .

Xem thêm: Cách Đăng Ký 3G Vinaphone Theo Ngày 2K, Đăng Ký Gói Cước 3G/4G/5G Vinaphone 1 Ngày


*

Bây giờ đồng hồ nhập tên bất kỳ mong mong mỏi cho liên kết mới trong ” New Network Name (SSID) ” lĩnh vực. Đặt password cho liên kết trong ” Hosted Network Key ” (mật khẩu cần có ít nhất 8 cam kết tự).

Nhấp loài chuột vào nút ” Setup Network ” cùng nó vẫn hiển thị một thông điệp về việc tạo ra thành công của mạng lưu giữ trữ. Click vào nút OK và những ứng dụng vẫn yêu ước sự chất nhận được của bạn để ban đầu kết nối mạng. Nhấp chuột vào nút Yes và bạn đã bật thành công máy tính của doanh nghiệp thành một điểm truy cập Wi-Fi.

Bây tiếng là bước cuối cùng! Theo mặc định Windows không chất nhận được chia sẻ liên kết Internet, do vậy bạn sẽ cần phải tự cho phép chia sẻ kết nối Internet kỹ năng cho adapter không dây của bạn. Để làm cho điều này bạn sẽ cần cần mở Network and Sharing Center với sau đó đổi khác các thiết lập. Để tiện mang lại bạn, ứng dụng cung cấp một nút để chỉ huy phóng Network và Sharing Center. Nút này có mặt trong những hộp thông điệp sau cùng mà yêu thương cầu các bạn để bước đầu kết nối

*

Chỉ yêu cầu nhấp vào “ mở cửa Network Connections” và nhấn vào phải vào biểu tượng card mạng không dây của công ty và chọn Properties. Bây giờ hãy vào ” Sharing ” tab cùng kích hoạt tùy chọn ” Allow other network users to lớn connect through this computer’s mạng internet connection “.

*

Đó là một quá trình một thời gian. Một khi bạn kích hoạt tuấn kiệt ICS đến adapter Wi-Fi của bạn, bạn sẽ không khi nào cần đề xuất làm điều ấy một lần nữa.

Đó là nó. Bây chừ bạn đã sẵn sàng để sử dụng laptop kết nối Internet của chúng ta ở ngẫu nhiên kích hoạt sản phẩm công nghệ Wi-Fi khác.