Phần mềm quản lý trẻ em trên android

-

TTO - Google Family link là vận dụng miễn phí cho phép các phụ huynh cai quản từ xa các thiết bị game android và tiện ích ios của con trẻ nhỏ, bao gồm cả mọi dạng nội dung trẻ được tiếp cận.

Bạn đang xem: Phần mềm quản lý trẻ em trên android


*

Family Link xử lý được nỗi lo lắng khi con em lên mạng trên những thiết bị di động, cực kỳ khó điều hành và kiểm soát và đối mặt nhiều nguy cơ nguy nan đến trẻ. Google desgin miễn chi phí Family Link cho cả thiết bị apk (Google Play) lẫn quả táo (iTunes ứng dụng Store).

Tuy nhiên, hiện nay Family links chỉ đang được phát hành thử nghiệm giới hạn tại một vài quốc gia, chưa bao gồm Việt Nam. ở bên cạnh đó, Family links chỉ chạy trên các thiết bị android đời mới, sử dụng phiên phiên bản Android 7.0 Nougat trở lên hoặc một vài thiết bị app android 6.0 Marshmallow. Với máy của bố mẹ yêu cầu android 4.4 Kitkat trở lên hoặc ios 9.0 trở lên.

Với áp dụng này, phụ huynh hoàn toàn có thể cấp quyền truy vấn cho con trẻ đến những ứng dụng và dịch vụ thương mại của Google trên máy như Gmail, phiên bản đồ Maps, trình chăm bẵm Chrome, hay quản lý hình ảnh Photos. Family links sẽ cấu hình thiết lập các chế độ bình yên cho những ứng dụng này phù hợp với trẻ, ví như tìm tìm nội dung an toàn trên trình trông nom Chrome, hay khi mở YouTube thì sẽ đưa ngay lịch sự YouTube Kids.


*

Family Link có thể chấp nhận được kiểm soát nghiêm ngặt từ thứ của cha mẹ, và họ sẽ nhận tức thì các thông báo trực quan lại những buổi giao lưu của trẻ trên sản phẩm di động.

Xem thêm: Mách Nhỏ Cách Cài Đặt Mạng Cho Tivi Samsung Giao Diện Smart Hub

Ví dụ, lúc trẻ mong mỏi tải một ứng dụng, hay truy vấn vào một website, phụ huynh đã nhận thông báo đến thiết bị của mình và ra quyết định được cho phép hay không. Không tính ra, những vận dụng nào được dùng và report về thời hạn sử dụng áp dụng nào lâu nhất.


*
hãng sản xuất Disney bị khiếu nại theo dõi trẻ em trái phép bằng ứng dụng điện thoại thông minh

TTO - Một đối chọi kiện bầy đã cáo buộc doanh nghiệp Walt Disney sử dụng hơn 40 vận dụng trên điện thoại cảm ứng để theo dõi trẻ nhỏ trái phép.

*
top 5 phần mềm tốt nhất thống trị trẻ em dùng Internet

TTO - tiếp sau bài “Bốn lời khuyên khi sử dụng Internet cho cha mẹ có bé nhỏ”, công ty chúng tôi giới thiệu 5 phần mềm đo lường và tính toán việc cần sử dụng Internet của trẻ em em tốt nhất hiện nay.

Google AI hỗ trợ cho thức ăn trẻ em an toàn hơn

TTO - Trí tuệ nhân tạo (AI) của Google hoàn toàn có thể giúp ngành công nghiệp thực phẩm chọn ra những các loại rau củ có quality tốt cùng chế hải dương thực phẩm trẻ em an ninh hơn


Một điểm thuận lợi khác cơ mà phụ huynh bao gồm thể yên tâm giao smartphone thông minh (smartphone) hay máy tính bảng (tablet) mang đến trẻ sau thời điểm cài Family links là họ rất có thể giới hạn trẻ con chỉ được sử dụng những ứng dụng nào mà tôi chỉ định, hoặc giới hạn theo thời hạn sử dụng. Theo đó, bạn cũng có thể cấp phép đến trẻ chỉ được dùng trong một thời hạn nào đó trong ngày hoặc ngày nào trong tuần, dùng áp dụng chỉ định trong một khoảng thời gian cho phép.