Phần mềm thiết kế tạp chí

-
lựa chọn Hệ ĐiềU Hành Windows 10 Windows 8 Windows 7 Windows loadingvn.comsta Windows XP macOS Big Sur Ubuntu Debian Fedora CentOS Arch Linux Linux Mint FreeBSD OpenSUSE Manjaro lựa chọn 1 Chương Trình ChiếU (Tùy ChọN) - Python JavaScript Java C# C++ Ruby Swift PHP Go TypeScript Kotlin Rust Scala Perl

6 Best Magazine Software Download

Cuộc tranh biện giữa tập san in với tạp chí hiện đại số vẫn đã diễn ra. Nhưng bất kể bạn đang ở trại nào, trường hợp bạn thao tác làm loadingvn.comệc trong ngành xuất bản, chúng ta cần 1 phần mềm tạp chí xuất sắc để thành công.Nhưng điều gì chế tác nên một phần mềm tập san tốt? khóa xe nằm ở các tính năng mà nó cung cấp, những định dạng được hỗ trợ và năng lực tương say mê của mặt thứ ba. Adobe InDesign là giữa những phần mềm tạp chí cực tốt mà chúng ta có thể sử dụng nhằm tạo nội dung tạp chí tuyệt vời và hoàn hảo nhất sẽ hấp dẫn khán đưa của bạn.Thăm của shop chúng tôi trang Đồ họa và Thiết kế chuyên được sự dụng để biết thêm các hướng dẫn hữu ích.
*
Sử dụng hình thức Trình update phần mượt này phần mềm lỗi thời là cửa ngõ ngõ mang đến tin tặc. Trong những khi tìm kiếm chương trình tốt nhất có thể để sở hữu đặt, hãy bảo đảm rằng bạn luôn được bảo vệ. Thực hiện công gắng mà shop chúng tôi khuyên dùng này để đảm bảo an toàn phần mềm của người tiêu dùng luôn được cập nhật:
Mở nó với để nó quét các chương trình của chúng ta Kiểm tra danh sách ứng dụng phiên bản cũ từ PC của người tiêu dùng và cập nhật chúng DriverFix vẫn được download xuống thành công bởi0độc trả tháng này.

Bạn đang xem: Phần mềm thiết kế tạp chí

phần mềm dàn trang tạp chí rất tốt có thể giúp đỡ bạn tạo những tạp chí chuyên môn số tuyệt hảo nhất với tía cục có thiết kế tuyệt vời. Bằng phương pháp này, bạn cũng có thể thể hiện suy nghĩ của mình theo cách phù hợp nhất để fan đọc có thể nhận được toàn bộ các thông tin quan trọng nhanh hơn và chủ yếu xác.

buộc đóng góp bởi máy chủ từ xa

Chúng tôi đã chọn ra năm công cụ cực tốt để tạo nên tạp chí rất tốt với bố cục tuyệt vời nhất, vì chưng vậy hãy bảo vệ rằng các bạn đã xem qua các bộ tính năng trước lúc đưa ra quyết định cuối cùng.

Sử dụng các công cụ xây đắp tạp chí này nhằm tăng lượng độc giả của bạn

Adobe In Design

*

Adobe In design là phần mềm thiết kế tạp chí tất cả trong một của bạn. Bạn cũng có thể sử dụng công cụ đa-zi-năng này để chế tác và xuất phiên bản các tài liệu in ấn và dán và phương tiện đi lại kỹ thuật số khác, chẳng hạn như sách, sách năng lượng điện tử liên can , những tệp PDF tương tác, tờ rơi cùng áp phích .

InDesign cung ứng nhiều tùy chọn bố trí và tía cục setup sẵn nhằm tạo những trang bắt mắt. Nếu khách hàng cần một giải pháp phần mềm để tạo thành tạp chí chuyên môn số, thì không đề nghị tìm đâu xa. Adobe’s InDesign được cho phép bạn chèn âm thanh, loadingvn.comdeo, hoạt hình ảnh và trình chiếu trên những trang tạp chí của bản thân để mang lại trải nghiệm thực sự sống động.

Hợp tác đội là rất đặc biệt quan trọng cả vào in ấn với xuất phiên bản trực tuyến. Nhờ những công cố kỉnh cộng tác tích hợp của InDesign, các chỉnh sửa loadingvn.comên hoàn toàn có thể nhanh chóng chia sẻ phản hồi với những tác giả cấp cho dưới và tất cả lịch sử hào hùng chỉnh sửa được giữ an ninh để đối chiếu thêm.

Nếu bạn thao tác làm loadingvn.comệc trên nhiều dự án, bạn có thể dễ dàng chia sẻ phông chữ, hình ảnh và câu chữ trên những dự án của bản thân để tăng năng suất với hiệu quả.

Các nhân kiệt chính khác bao gồm:

cung ứng nhập SVG để tạo hình ảnh và hoạt ảnh tương tác cung ứng các luật lệ cột với phông chữ biến đổi loadingvn.comdeo trả lời miễn phí tổn để trau dồi kỹ năng InDesign của doanh nghiệp 7 ngày trải nghiệm miễn phí

Tải xuống Adobe In design miễn phí

Blurb (khuyến nghị)

*

Nổi bật được cho phép bạn biến chuyển ý tưởng của chính bản thân mình thành tạp chí chuyên nghiệp. Phần mềm cung cấp cho tất cả những người dùng kỹ năng tạo sách hình ảnh , sách yêu thương mại, sách điện tử với cả tạp chí. Định dạng ngôn từ tạp chí hỗ trợ một phương án tuyệt vời cho ngôn từ nối tiếp.

Hãy xem các tính năng và chức năng tốt nhất mà Blurb cung cấp cho những người dùng:

phần mềm được gói gọn với những công cụ cân xứng với mọi lever kỹ năng. Blurb cung cấp một bộ các công dụng sáng tạo cân xứng cho toàn bộ cơ thể mới ban đầu và fan dùng cao cấp hơn. Bạn sẽ có được một bạn dạng in thướt tha khi cấu hình thiết lập plugin mang lại Adobe InDesign và Adobe Photoshop Lightroom. Các bạn sẽ có thể in từng bạn dạng một và nhiều hơn thế nữa nữa, tùy theo nhu cầu của bạn. Với Blurb, các bạn sẽ có thể đưa tất cả những ý tưởng phát minh tuyệt vời của chính mình vào bạn dạng in với một tạp chí chất lượng như sạp báo đang rất phù hợp cho nội dung nhiều kỳ và những dự án in số lượng lớn. Các bạn sẽ có thời cơ chọn trong những hai phương pháp in để tìm ra loại tương xứng nhất đến tạp chí của mình. Công cụ máy tính để bàn miễn chi phí của Blurb có tên là BookWright cho phép bạn sản xuất tạp chí và áp dụng Trình download lên PDF để tùy chỉnh cấu hình sách của mình. Các bạn sẽ có thể phân chia sẻ bạn dạng xem trước của sản phẩm sau cùng với bản xem trước hoàn toàn có thể nhúng trên website của mình. Bạn cũng biến thành có cơ hội bán tạp chí của chính mình thông qua Hiệu sách Blurb một biện pháp dễ dàng. Blurb cung cấp cho chính mình nhiều tùy chọn hơn để lựa chọn, Tạp chí cao cấp với bìa dày cao cấp, Tạp chí kinh tế với trọng lượng khối lượng nhẹ hơn và độ chân thực in phải chăng hơn, v.v.

Trên website chính thức của Blurb, bạn sẽ có thời cơ xem một trong những ví dụ về tạp chí và bạn cũng đều có thể tìm hiểu thêm về các tính năng và công dụng của phần mềm, thuộc với những gói định vị của công cụ.

Tải ngay Blurb từ trang web chính thức

FlipHTML5

*

FlipHTML5 là trong những lựa chọn rất tốt hiện bao gồm trên mạng nhằm tạo rất nhiều tạp chí hay độc nhất từ ​​trước mang đến nay.

Chỉ yêu cầu xem qua một số tính năng và chức năng thú vị có trong công cụ hoàn hảo và tuyệt vời nhất này:

bạn không tồn tại quyền lưu lại tệp vào vị trí này ứng dụng xuất bản tạp chí này hoàn hảo nhất để biến hóa các tệp PDF tĩnh của khách hàng thành các tạp chí kỹ thuật số tương tác chỉ vào vài giây. Bạn sẽ có thể ngừng quá trình biến đổi trên phần mềm máy tính để bàn của hiện tượng và chúng ta cũng có thể sử dụng gốc rễ trực tuyến. Nếu như khách hàng gặp ngẫu nhiên khó khăn như thế nào trong loadingvn.comệc chỉnh sửa các tạp chí chuyên môn số sẽ lật, đội của FlipHTML5 để giúp đỡ bạn bất kể lúc nào. Bạn cũng có thể chuyển đổi những tệp PDF của chính mình thành các tạp chí nghệ thuật số cửa hàng với những hiệu ứng lật trang. Bạn có thể thưởng thức những mẫu, hình nền, cảnh nền cồn và không dừng lại ở đó nữa. Bạn sẽ có thời cơ sử dụng nội dung kỹ thuật số phong phú bao hàm thêm liên kết, hình ảnh, loadingvn.comdeo, nút, nhạc nền, chú thích, v.v. Phần mềm cung ứng đa nền tảng và độc giả của các bạn sẽ có thể đọc tạp chí trên các thiết bị thương yêu của họ. Các bạn có sẵn những tùy chọn xuất phiên bản khác nhau bao hàm HTML, ZIP, EXE, Gửi thư điện tử tới, Tới sever FTP, Lưu bên dưới dạng Trình cắm, tải lên Trực tuyến.

⇒ mua ngay FlipHTML5 Đối với

QuarkXPress

*

QuarkXPress là một trong những phần mềm thiết kế đồ họa cùng dàn trang bậc nhất cho những bộ óc sáng tạo. Hàng trăm người bên trên khắp thế giới đã với đang sử dụng công nắm này với họ đánh giá cao hiệu suất và chất lượng trong quá trình tạo và thêm vào tạp chí tương tự như các thành phầm kỹ thuật số khác hàng ngày của họ.

Xem thêm: Top 7 Xe Moto Giá Rẻ Tại Việt Nam, Tin Tức Mới Nhất Về:Mô Tô Giá Rẻ

Hãy xem các tính năng và tính năng chính mà cách thức này cung cấp:

QuarkXPress là một phương án thay thế tuyệt đối hoàn hảo cho Adobe InDesign và các ứng dụng xây cất khác, cung cấp cho người dùng phần mềm xuất bản tốt nhất mang đến các thành phầm kỹ thuật số của họ. ứng dụng này được gói gọn với không ít tính năng tiện lợi như hình ảnh, vectơ, giao diện chữ cùng văn bản, biến đổi bố loadingvn.comên thích ứng, vuốt với tô trơn văn bản, các công cụ hình trạng khác nhau, độ dốc mang đến khung, cơ chế hòa trộn trong veo và nhiều hơn thế nữa nữa. QuarkXPress 2017 là một phiên bản cập nhật đáng chú ý đi kèm với nhiều đổi mới thiết thực bao gồm đổ bóng văn bản, cắt cột, demo văn bạn dạng và chính sách trộn lớp. Tác dụng vùng sáng sủa tác tạo cho ứng dụng này biến ứng dụng máy loadingvn.com tính để bàn duy nhất có công dụng đa tín đồ dùng bằng phương pháp cho phép nhiều người dùng chỉnh sửa các vùng không giống nhau trên và một trang tạp chí. Phần mềm có giao diện người dùng tuyệt vời, hỗ trợ tính năng kéo và thả. Các lưới thiết kế hoàn toàn có thể được gán cho những trang cùng hộp để có thể chấp nhận được các lưới cơ sở không giới hạn.

Bạn sẽ sở hữu được thể tham khảo thêm về ứng dụng này tương tự như các công dụng và công cụ lôi cuốn của nó bằng cách truy cập vào trang web chính thức của QuarkXPress và nhìn xung quanh. Bạn sẽ tìm thấy ở kia danh sách đầy đủ các tính năng của phần mềm hoàn hảo này để tạo ra những tạp chí tuyệt vời và hoàn hảo nhất nhất cùng nhiều thành phầm kỹ thuật số hơn.

Madmagz

*

Madmagz là một tùy chọn có lợi khác mà các bạn có sẵn để tạo ra tạp chí trực tuyến.

Kiểm tra những tính năng đặc biệt quan trọng nhất được tích hòa hợp trong phần mềm tuyệt đối hoàn hảo này mặt dưới:

ứng dụng cung cấp cho người dùng một bảng mẫu rộng lớn cho tạp chí, báo ngôi trường học, danh mục, tờ rơi và nhiều hơn thế nữa nữa. Toàn bộ các chủng loại đã được tạo vì các chuyên gia và bạn cũng có thể yêu mong một chủng loại tùy chỉnh. Các bạn sẽ có thời cơ mời những người đóng góp cùng họ vẫn loadingvn.comết các trang của họ theo chủng loại mà chúng ta đã chọn. Các bạn sẽ có thời cơ chỉnh sửa các trang của họ, và các bạn sẽ là fan duy nhất tất cả quyền xuất bản tạp chí của bản thân theo cách các bạn muốn. Bạn có thể thêm mục lục, loadingvn.comdeo, liên kết, âm nhạc và không những thế nữa để khiến cho người đọc thích thú với trải nghiệm của mình hơn với tập san của bạn. tập san web đang hoàn toàn rất có thể đọc được trên máy loadingvn.com tính bảng, máy tính xách tay và điện thoại thông minh thông minh. Bạn sẽ có thể sửa chữa biểu trưng bằng biểu trưng mà các bạn chọn với tùy chỉnh add của sản phẩm cuối cùng để khiến cho nó hoàn toàn là của bạn.

Tất cả đều gì bạn phải làm là đi tới website chính thức của Madmagz , để hàng của người sử dụng trực tuyến, và nhóm sẽ lo phần còn lại. Các bạn sẽ được cung ứng quầy báo chất lượng cao và các phiên bạn dạng in thân mật và gần gũi với môi trường thiên nhiên của tạp chí của bạn.

Ghi chú của người biên tập: giả dụ bạn cân nhắc phần mềm loadingvn.comết khác, hãy xem tủ đồ nhiều khuyên bảo của chúng tôi .

Joomag

*

Joomag là trong những công cụ tốt nhất để tạo câu chữ tương tác, để trưng bày đa kênh, hiệu suất, theo dõi, v.v. Sử dụng ứng dụng này, bạn chắc chắn là sẽ có thể tạo ra tạp chí nhưng mà bạn luôn luôn mong mong mỏi với tía cục ấn tượng nhất.

Chỉ nên xem qua những tính năng với lợi thế rất tốt mà bạn sẽ có thể tận hưởng khi sử dụng công gắng này:

những công nạm cộng tác nhóm của Joomag, tác dụng chỉnh sửa thời hạn thực, những tùy lựa chọn tạo văn bản và phân tích tất cả sẵn vẫn trở nên rất là hữu ích. Với loadingvn.comệc trợ giúp của ứng dụng này, bạn sẽ có thể vượt thoát khỏi loadingvn.comệc xuất phiên bản thông thường và đổi mới nội dung bên trên từng trang của tạp chí. Bạn có thể tạo văn bản có ảnh hưởng cao bằng các công ráng trực tuyến tương tác. Joomag được cho phép bạn sở hữu tệp PDF lên gốc rễ trực con đường của nó và chuyển đổi nội dung tĩnh của nó thành tận hưởng tương tác đa dạng và phong phú với Trình sửa đổi miệng núi lửa của công cụ. Bạn có thể chọn trong những 300 mẫu tuyệt vời sẽ giúp đỡ tiết kiệm thời hạn và cũng để bảo trì tính đồng hóa trong kiến tạo của tạp chí. Crater Editor được tạo thành với technology tiên tiến để hỗ trợ cho các nhà xuất phiên bản quyền điều hành và kiểm soát hoàn toàn so với nội dung hiện đại số của họ. Các bạn sẽ có thời cơ thiết kế những ấn phẩm của bản thân mình với khá đầy đủ các hào kiệt và tác dụng tương tác để triển khai cho tầm nhìn của doanh nghiệp trở đề xuất sống rượu cồn trong từng trang tạp chí của bạn.

Các ấn phẩm kỹ thuật số được tạo với loadingvn.comệc trợ góp của công tác này sẽ tự động hóa được format lại cho các định dạng khác nhau. Bằng cách này, người hâm mộ từ khắp chỗ trên trái đất sẽ có thời cơ thưởng thức các tác phẩm của chúng ta trên thiết bị ái mộ của họ.

Kiểm tra thêm các tính năng với công cụ sửa đổi có trong phần mềm tuyệt vời nhất này trên trang web chính thức của Joomag .

Đây là hầu hết lựa chọn chuộng về năm pháp luật hiện có rất tốt để tạo thành những tạp chí tuyệt vời nhất với xây đắp tuyệt vời.

Bất nói bạn ra quyết định sử dụng phần mềm nào, bọn chúng tôi bảo vệ rằng các bạn sẽ hoàn toàn ưa thích với kết quả. Chúc suôn sẻ và vui vẻ!

thế giới của tàu chiến không có âm thanh

Câu hỏi thường xuyên gặp: tham khảo thêm về ứng dụng tạp chí

Biên tập loadingvn.comên tạp chí sử dụng phần mềm nào?

Adobe InDesign và QuarkXPress là phần mềm tạp chí thịnh hành nhất trong các các biên tập loadingvn.comên cùng nhà xuất bạn dạng trực tuyến.

Làm biện pháp nào tôi có thể tạo tạp chí trực tuyến đường miễn phí?

Để tạo nên tạp chí trực tuyến đường của riêng bạn miễn phí, bạn cần phải có phần mềm tạp chí miễn phí, một số kĩ năng chỉnh sửa đồ họa cơ phiên bản hoặc trung bình và một nền tảng gốc rễ miễn phí tổn để chúng ta cũng có thể xuất bạn dạng tác phẩm của mình.

Word tất cả mẫu tạp chí không?

Microsoft Word có không ít mẫu tạp chí làm cho sẵn mà chúng ta có thể sử dụng để thi công và chỉnh sửa tạp chí in hoặc tạp chí tiên tiến nhất của mình.