Android partition manager: lã m thế nã o ä‘ể phã¢n vã¹ng thẻ sd cho android

-

Máy tính, thẻ SD, và điện thoại thông minh di động là địa điểm để tàng trữ tập tin, nhưng năng lực là ko đủ khi bạn làm nhiều hơn nữa nữa của những thiết bị. Sau đó, các bạn sẽ có planer để phân vùng. Vì chưng vậy, làm gắng nào để phân vùng thẻ SD mang lại Android ?

Phần 1: phân vùng và phân vùng Android cai quản là gì

Một phân vùng chỉ đơn giản dễ dàng là một bộ phận logic của mass storage hoặc nhớ vào phân khu giải pháp ly. Câu hỏi này hay được thực hiện sẽ giúp đỡ giảm sút gánh nặng trĩu của bộ nhớ lưu trữ trong bên trên thiết bị. Nói bí quyết khác, fan ta thường tạo ra các phân vùng trên thẻ SD để tiết kiệm không gian hơn trên bộ lưu trữ trong. Phân vùng hoàn toàn có thể giúp cải thiện hiệu quả đĩa của bạn. Hơn nữa, bạn ta nói rằng một phân vùng có thể tăng vận tốc hệ quản lý Android bằng lãi khổng lồ.Bạn đang xem: trả lời phân vùng thẻ lưu giữ trên điện thoại thông minh android

app android Partition Manager

Các app android Partition Manager chỉ đơn giản dễ dàng là một ứng dụng được cho phép bạn sao chép, đèn flash và xóa các phân vùng bên trên thiết bị android của bạn. Quy trình phân vùng thẻ SD của các bạn sẽ giúp giải phóng không gian và cài đặt chương trình thêm về điện thoại cảm ứng thông minh của bạn.

Bạn đang xem: Android partition manager: lã m thế nã o ä‘ể phã¢n vã¹ng thẻ sd cho android

Đang xem: trả lời phân vùng thẻ nhớ

*
*
*
*

Với toàn bộ điều này được thực hiện, bạn cũng có thể yên chổ chính giữa để định dạng thẻ SD của bạn.

Mở khóa bootloader của bạn

Bây giờ bạn phải mở khóa bootloader. Vì tác dụng của những người dân không thân quen với bootloader app android nói nhiều năm giòng, họ hãy dìm được một vài vấn đề cơ bạn dạng ra khỏi tuyến đường đầu tiên.

Một bootloader về cơ bản là một hệ thống được thiết kế theo phong cách để khuyên bảo hạt nhân hệ quản lý và điều hành để khởi cồn bình thường. Nó thường được nhốt trên một thiết bị game android vì nhà tiếp tế muốn để ngăn cản bạn lên phiên bạn dạng hệ quản lý điều hành Android của họ.

Với một bootloader bị khóa trên máy của bạn, nó gần như là không thể tiến hành để flash một ROM cấu hình thiết lập mà không cần unlock nó. Áp lực có tác dụng có thể phá đổ vỡ thiết bị của bạn hoàn toàn vô phương cứu giúp chữa.

Lưu ý: Hướng dẫn này được dành cho các thiết bị apk với hệ điều hành quản lý Android Cổ chỉ chẳng hạn như Google Nexus. Hệ điều hành Cổ của Google là kernel của app android mà không nên giao diện người dùng UI nuốm đổi.

Bước 1: sở hữu về và setup Android SDK trên khối hệ thống của bạn.

Bước 2: Sau khi bạn đã download về và cài đặt SDK, tắt điện thoại cảm ứng và khởi đụng lại nó trong chính sách bootloader. Đây là cách bạn có thể làm điều đó:

Nexus One: Bấm cùng giữ nút trackball và sức khỏe cùng một lúcNexus S: Bấm với giữ nút nguồn volume lên vàGalaxy Nexus: Bấm và giữ nút nguồn, giảm âm lượng và giảm âm thanh cùng một lúcNexus 4: Giảm âm thanh và nút điệnVỏ đựng Nexus 7: trọng lượng và sức khỏe cùng một lúcNexus 10: trọng lượng xuống, âm lượng lên với nút nguồn

Bước 3: Kết nối điện thoại cảm ứng Android của chúng ta hoặc máy vi tính bảng với đồ vật tính của người sử dụng thông qua một USB cùng vẫn kiên nhẫn cho đến khi tất cả các trình điều khiển và tinh chỉnh được thiết lập thành công. Điều này thường xẩy ra tự động.

Bước 4: Khi toàn bộ các trình điều khiển được cài đặt, đi đến bối cảnh thiết bị đầu cuối trên PC / command prompt và gõ lệnh sau đây nhanh chóng khởi đụng oem unlock.

Bước 5: hiện nay nhấn Enter cùng thiết bị của bạn sẽ hiển thị một screen sẽ chú ý bạn về bootloader mở khóa. Cẩn thận đi qua những hướng dẫn trên màn hình hiển thị và xác nhận bằng phương pháp nhấn các nút âm thanh lên cùng nút nguồn một sau khoản thời gian khác.

Xin chúc mừng! bây chừ bạn đã bẻ khóa thành công bootloader bên trên thiết bị apk của bạn.

Lời khuyên nhủ quan trọng

Tuy nhiên, trang web của Samsung không cung ứng dịch vụ này, nhưng chúng ta có thể tìm thấy những công cụ mở khóa cho các thiết bị Samsung. Ngoài ra còn có những công cụ chúng ta cũng có thể sử dụng để mở khóa bootloader thoại di động cầm tay Sony của bạn.

Một lần nữa, hãy chắc chắn rằng để setup phiên bản dành riêng đến mô hình điện thoại của bạn. Đối với người tiêu dùng thiết bị cầm tay của LG, ko may, không có bất kỳ phần chính thức cung ứng dịch vụ này. Nhưng bạn có thể thử nghiên cứu trực tuyến.

Nhổ tận gốc apk của bạn

Rễ không giống nhau cho mỗi thiết bị chạy hệ điều hành và quản lý Android. Cần xem xét rằng đây là một quá trình rất nguy hiểm hoàn toàn có thể phá diệt hoặc lỗi hỏng năng lượng điện thoại của khách hàng và thu hồi bảo hành của bạn. Phần đông các doanh nghiệp sản xuất điện thoại thông minh không chịu trách nhiệm nếu vấn đề là do rễ. Vày đó, nhổ tận gốc điện thoại thông minh thông minh của doanh nghiệp lúc nguy hiểm của riêng rẽ bạn.

Xem thêm: Trò Chơi Làm Tóc Và Trang Điểm Và Làm Tóc Cho Cô Dâu, Trò Chơi Cắt Tóc Và Trang Điểm

Xem an toàn-gốc-android.html. Đây là mọi bước đơn giản làm theo về phương pháp để nhổ tận cội Android. Bằng phương pháp này hỗ trợ hầu hết những mẫu Android.

Nhưng vào trường đúng theo đó theo cách này không hoạt động trên quy mô của bạn, bạn có thể thử các cách thức sau đây rễ (mặc dù nó tất cả phần phức hợp hơn).

Bước 1. Các bạn sẽ cần phải tải về phiên phiên bản mới nhất của SuperOneClick cùng lưu nó vào máy vi tính hoặc laptop để bàn của bạn.

Bước 2. Liên kết Android của doanh nghiệp vào máy tính của bạn.

Lưu ý: Không lúc nào gắn thẻ SD trên máy tính của bạn; phương pháp an toàn nhất để chỉ có nó gặm vào. Một lượt nữa, hãy vào setup và chất nhận được gỡ lỗi USB.

Bước 3. Cuối cùng, bấm vào nút “Root” trên SuperOneClick. Mặc dù nhiên, giả dụ thiết bị của chúng ta có một khóa NAND, nó có thể thất bại nhằm mở khóa. Vào trường đúng theo này, bấm vào nút Shell gốc chứ không phải là nút gốc. Xem hình dưới đây.

Bước 4. Một khi bạn đã nhấp vào nơi bắt đầu Button, nó rất có thể mất một thời gian trước khi quá trình kết thúc. Sau khoản thời gian hoàn tất, hãy chắc hẳn rằng để khởi động lại sản phẩm của bạn.

Phần 4: Làm rứa nào để phân vùng thẻ SD mang lại Android

Trong khuyên bảo này, shop chúng tôi sẽ đưa bạn mỗi bước thông qua quy trình phân vùng thẻ SD cho thiết bị game android của bạn, do đó chúng ta có thể chạy lịch trình từ nó.

Đây là một ví dụ về một GB thẻ Micro SD 16, nhưng bạn cũng có thể chọn form size ưa thích của chúng ta miễn là nó là rộng 8 GB. Theo toàn bộ các phía dẫn cẩn trọng để tránh ngẫu nhiên vấn đề tiềm ẩn. Một lượt nữa, bài bác này sẽ không còn chịu trách nhiệm về bất kỳ thiệt sợ vô ý trong điện thoại của bạn, Micro SD thẻ hoặc phần cứng.

Bây giờ có một chiếc nhìn như thế nào để triển khai điều đó:

Bước 1. Trước hết, liên kết thẻ SD của người tiêu dùng để thiết bị tính của khách hàng sử dụng một bộ thay đổi và kế tiếp mở MiniTool Partition Wizard Manager. Như đã nói ngơi nghỉ trên, chúng ta cũng có thể tải nó trực tuyến.

Bước 2. Thẻ SD cần được biểu đạt với lăm phân vùng. Là tín đồ duy nhất bạn phải tập trung vào phân vùng là 4 nhưng mà nên được lấy tên như FAT32. Bạn sẽ phải thay đổi kích thước phân vùng này để size ưa mê say của bạn. Đây đã là ổ đĩa chính, nơi android và phần còn lại của các tập tin sẽ tiến hành lưu giữ.

Bước 3. Lựa chọn Create như tè học . Xác định kích thước mang lại phân vùng này bằng phương pháp thanh toán ra khoảng 32MB cho phân vùng swap của bạn và 512MBs cho các ứng dụng của chúng ta từ kích cỡ tối đa. Các phân vùng 512 buộc phải được thiết lập cấu hình như là một trong những ext4 hoặc ext3. Những phân vùng 32MB rất có thể được dán nhãn là hoán đổi. Mặc dù nhiên, một ROM sệt biệt hoàn toàn có thể cần một số khác biệt từ 32; do đó, luôn luôn làm theo bất cứ điều gì là khuyến cáo ở trong phòng phát triển ROM của bạn.

Bây giờ bạn đã sở hữu tất cả các không gian của thẻ SD Micro dành cho một một trong những 3 phân vùng, bấm chuột nút “Apply” và đợi cho nó để chấm dứt quá trình. Tuy nhiên, hãy chắc chắn bạn đã tùy chỉnh các tập tin ưa thích hợp khối hệ thống FAT32 với Ext2 và cả trong những họ hình thành như TIỂU.

Bước 4. Chèn lại thẻ SD của khách hàng vào điện thoại cảm ứng thông minh di động của công ty và khởi cồn lại nó. Hiện thời bạn đã thay đổi trên điện thoại cảm ứng của bạn, hãy vào Google Play Store và download về Link2SD. Sau khi chúng ta đã thiết lập ứng dụng, các bạn sẽ được nhắc chọn giữa ext2, ext3, ext4 hoặc lệnh FAT32.In để gia công việc đúng cách, chúng ta phải chọn ext2. Những phân vùng ext2 là nơi vận dụng của các bạn sẽ được mua đặt.