Phim bí mật của người khác

-

Khi áp lực sinh nhỏ trở thành thương vụ mua bánNếu như trước đây, chuyện thi thoảng muộn luôn luôn là “bí mật” giấu kín của gia đình, bọn họ xấu hổ với ngần ngại chia sẻ những nổi lòng này với bất cứ ai. Cầm cố vào đó, chúng ta tìm mọi phương pháp để có được “hạt giống” tốt nhất vơi mong muốn sẽ mang đến những thiên thần mà người ta đang mơ ước bấy lâu. Cũng bởi vì vậy, gần như bậc sinh thành ngạc nhiên rằng chính hành vi này vẫn vô tình khiến ra mối đe dọa khôn lường...Hiểu rõ tầm quan lại trọng tương tự như nhằm trợ giúp những đôi vợ ông xã trẻ làm rõ hơn về vụ việc “nhạy cảm” này, khiến họ mở lòng và chia sẻ những cạnh tranh khăn của chính bản thân mình để nhận ra sự support và có những ra quyết định đúng đắn, tích cực và lành mạnh hơn trong những thảm kịch tưởng chừng như không có lối thoát.

Bạn đang xem: Phim bí mật của người khác

*

*

Bộ phim “Bí mật của bạn khác” là mẩu chuyện xoay quanh nhân đồ vật Tuấn, Trưởng khoa một bệnh viện và chủ yếu ông cũng là kẻ đứng đầu đường dây chào bán tinh trùng trực tiếp. Ông Tuấn siêng đi săn những chàng trai trẻ, phong độ để gia công “nguồn cung cấp” cho lực lượng của mình. Mặc dù cò nhiều mâu thuẫn trong hôn nhân nhưng bà Hà, vợ ông Tuấn vẫn diễn tả họ là một cặp đôi hạnh phúc. Cơ mà sau sườn lưng ông Tuấn, bà Hà lại cặp cùng với Cường, một bạn trẻ bảnh bao phong độ, lười lao động, xuất thân trong hoàn cảnh bần cùng và cũng là lính trong nhóm quan hùng hậu của ông Tuấn.

*

*

Trái với suy nghĩ lầm lạc của phụ vương mình, Ánh Dương, cô đàn bà ông Tuấn với cũng là bác bỏ sỹ hỗ trợ tư vấn về sức khỏe sinh sản. Nhờ có sự trợ giúp của Khánh, một bác sĩ thực tập đã hỗ trợ Ánh Dương điều tra ra các manh mối của các đường dây chào bán tinh trùng trái phép, cũng vày vậy mà Ánh Dương bắt đầu dành cảm xúc cho Khánh. Gắng nhưng, Khánh đã có người yêu Lan Anh.

Xem thêm: Top 18 Cách Cài Cydia Cho Iphone 5S Ios 7 Đơn Giản, Top 18 Cách Tải Cydia Cho Iphone 5 Mới Nhất 2021

*

*

Dù luôn được Khánh yêu thương thương nhưng với Lan Anh, cô luôn luôn cảm thấy chán chường người các bạn trai này vì chưng gia cảnh nghèo khó của anh. Lan Anh ra sức quyễn rũ Hùng, một người bầy ông thành đạt với đã lập gia đình, cơ mà lại vô sinh. Trong những khi đó, bà Duyên, bà mẹ của Hùng lại luôn đổ hết hồ hết tội lỗi lên trên người con dâu là Nhã. Khiến cho cô nên đưa ra ra quyết định đến search ông Tuấn. Nhưng bi kịch thay, đó cũng là lúc những túng bấn mất lúc xưa phơi bày khi chủ yếu ông Tuấn lại là fan “phối giống” đến Nhã. Với cũng chủ yếu ông Tuấn là bạn đã chào bán tinh trùng mang lại bà Duyên để xuất hiện Hùng .

*

*

Bi kịch tiếp tục nổ ra khi Khánh tìm được chứng cứ về con đường dây giao thương mua bán tinh trùng và mua sắm trẻ em phi pháp của ông Tuấn. Trong lúc ông Tuấn tìm cách mưu tiếp giáp Khánh thì ông vô tình phân biệt bà Lam, bà bầu của Khánh cũng đó là người ông mang đến tinh trùng năm xưa. Và Khánh cùng Ánh Dương lại chủ yếu là đồng đội ruột...

*

*

Lấy ý tưởng từ những mẩu truyện có thật, bộ phim “Bí mật của người khác” vươn lên là một hồi chuông cảnh tỉnh về tai hại khôn lường từ những việc bán với hiến tinh trùng trái pháp luật, và đặc biệt quan trọng hơn đó là nỗi lo về “hôn nhân đồng huyết” đang xảy ra về sau không xa. Ko chỉ mang đến nội dung phim kịch tính cùng đầy cao trào, bộ phim truyền hình “Bí mật của tín đồ khác” còn sở hữu những gương mặt diễn viên khả năng như: Xuân Hiệp, Thủy Trần, Dương Cường, Nguyệt Ánh, Thanh Tú... Đón xem bộ phim “Bí mật của người khác” dịp 19h00 thứ hai đến lắp thêm 7 trên loadingvn.com.