Phim bí mât tam giác vàng

-

loadingvn.com thuyết minh lồng giờ Việt phim bi mat tam giac vang chất lượng HD

THỜI LƯỢNG: ~ 60 phút / tập phim


Bộ phim kín đáo Tam Giác vàng thuộc thể một số loại phim Hành Động Hình Sự của Việt Nam. Bình Xuyên - Hồng Nhung - bạo gan Trường - Văn Báu.

Bạn đang xem: Phim bí mât tam giác vàng


Bí mật tam giác vàng khai quật về sự việc nhức nhối của làng mạc hội, sẽ là “ma tuý”, qua đó vén màn kín về cuộc đời của không ít ông quấn ma túy xảo quyệt cùng cận cảnh về khu vực Tam giác xoàn – một ngã tía biên giới không một ngày ngơi tiếng súng. Ở đó, là nơi triệu tập những tệ nạn như: thuốc phiện, bạo lực, mưu đồ bao gồm trị bất chính, đói nghèo… Và trận chiến chống ma túy của thế giới chưa biết bao giờ mới chấm dứt.

Xem thêm: Review Kem A313 Có Tác Dụng Gì ? Review Kem Dưỡng A313 Có Thực Sự Tốt?

*

Xuyên suốt tập phim là miếng đời xung khắc khoải vào cơn khát tiền, rất nhiều cuộc đấu trí cân nặng não giữa những ông quấn mưu tế bào xảo quyệt với các thám thính Việt Nam, Lào đầy anh dũng và mưu lược… Đan xen vào đó là mối tình đơn phương của na Tha Von với trinh sát Hoàn, dù hiểu được anh là người yêu của em gái ruột mình. Na Tha Von như mắc vào lưới tìnhkhông lối thoát, tồn tại bên phía trong con bạn cô là hai tưởng tượng đối lập nhau: một là bạn nữ trùm nham hiểm, một là người phụ nữ giản dị khao khát đạt được hạnh phúc đời thường như bao người thiếu phụ khác…

*


Khi tra cứu kiếm trên Google, phấn kích thêm "loadingvn.com" vào sau tên phim đề nghị tìm kiếm, ví dụ: (bi mat tam giac vang loadingvn.com).

Use Google Chrome browser for the best experience on loadingvn.com, Click here khổng lồ install


Sử dụng trình coi xét Google Chrome để có trải nghiệm cực tốt trên loadingvn.com, setup Google Chrome bấm (vào đây).
Thuyết minh: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 đôi mươi 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38-End