Gạo nếp gạo tẻ

-

Tổ Quốc - Cuối cùng, sau những biến cố, ông Vương đã quyết định không bán nhà cho một người khác với đúng giá trị thực của căn nhà để cứu nhỏ gái.


Diễn phát triển thành ở tập 80 cho thấy ông Vương sau khi biết người tiêu dùng nhà trả "giá hời" là Tường, đúng với số tiền hoàn toàn có thể cứu được Hân ra khỏi tù tội, ông đang không xuất bán cho Tường cùng chấp nhận bán ra cho khách ngoài. Còn chỗ tiền thiếu, Kiệt đang đứng ra lo bằng phương pháp ứng trước lương một năm. Lý do khiến cho ông Vương quyết định không bán nhà đất cho Tường cho dù Tường trả giá cao và chuẩn bị cho gia đình ông sống vì chứng kiến cảnh Hân bị tạm bợ giam không ăn năn cải, vẫn ích kỷ, chỉ biết lo bản thân. Ông tin rằng, cùng với quyết định của chính mình sẽ làm đàn bà thức tỉnh với thấy được cái giá buộc phải trả mang lại những hành động của mình.

Bạn đang xem: Gạo nếp gạo tẻ


Trong trích đoạn tập 81 được hé lộ cho biết thêm gia đình ông vương đã ra quyết định bán nhà và đưa sang ở ngôi nhà mới thuê. Tại đây, mâu thuẫn lúc đầu đã xảy ra khi bà Mai vẫn dành riêng phòng mang đến Hân giả dụ cô được bảo lãnh tại ngoại, còn em chồng - chú Quang cùng Trinh đã sang ở trong nhà cháu gái Hương.

Chú quang lại lắc đầu sang công ty Hương ở, ưng ý với ý kiến này, bà nội cũng cố định dành phòng cho con trai và bà xã sắp cưới với bắt Hân phải chấp nhận ở phòng ghép cùng đông đảo người. Với đưa ra quyết định này, mâu thuẫn giữa những thành viên vào gia đình bước đầu nảy sinh.

Xem thêm: Top 13 Game Chiến Thuật Online Mobile, 100% Top Game Chiến Thuật Mobile Hay Nhất 2021


*

Hình hình ảnh của Nhân đã sụp đổ trong mắt người theo dõi khi mất hút trước phát triển thành cố lớn trong nhà vợ. Ảnh cắt video HTV2


Với những tình tiết mới này, chắc chắn sẽ còn xảy ra mâu thuẫn trong mái ấm gia đình bà Mai. Chưa kể, Minh cũng đang sẵn có hiểu lầm với ông xã và mẹ ông chồng nên về đơn vị bà Mai ở. Người theo dõi cũng sẽ đặt vệt hỏi Nhân đang chỗ nào khi nhà bà xã đang gặp gỡ chuyện lớn?. Đành rằng Nhân đang hiểu nhầm vợ, giận vk nhưng mặc dù sao Nhân cũng vẫn sẽ là bé rể và không ít biết mái ấm gia đình vợ đang xảy ra chuyện khi chính người mẹ Nhân cho biết thêm Hân bị công an bắt. Tuy vậy dù thông tin này được tiết lộ, Nhân vẫn mang kệ, như chưa hề nghe thấy gì.

Việc đối xử kém của Nhân với mái ấm gia đình vợ khiến một số khán giả cho rằng, Nhân không bởi Kiệt vẫn đành nhưng còn không bởi Công. Bởi vì Công dù đã ký kết đơn li hôn nhưng vẫn nghĩ đến Hương, vẫn rỉ tai với Tường nhờ việc giúp đỡ.

Liệu rồi chú Quang cùng Trinh sẽ ở đâu, Kiệt và Hân bao gồm li dị, Nhân với Minh sẽ ra sao?... Phần đa diễn biễn sẽ tiến hành giải đáp trong những tập tiếp sau của Gạo nếp gạo tẻ trên HTV2 lúc 20h.

Hà Anh