Phim hàn quốc khi những bà nội trợ nội giận

-

Để theo dõi và quan sát lại bộ phim truyện này, khán giả có thể đón xem trên kênh Let’s Việt – VTC9 vào tầm 13h tất cả các ngày vào tuần.

Bạn đang xem: Phim hàn quốc khi những bà nội trợ nội giận

*
ADVERTISEMENT

Khi người vk nổi giận

Video đã HOT


Không bắt buộc ngẫu nhiên nhưng Khi đều bà nội trợ hành vi lại được một lượng lớn phụ nữ có gia đình yêu thích. Biên kịch Moon Young Nam và đạo diễn Son Jung Hyun đã đem lại một bức tranh chân thật về cuộc sống thường ngày phía sau đa số cuộc hôn nhân.

*

“Phụ nữ không phải cứ ở nhà chăm sóc chồng nhỏ là hạnh phúc”, lời trung tâm sự của nhân thứ Han Bok Soo ( Kim Hye Sun) cũng chủ yếu là chân thành và ý nghĩa sâu nhan sắc mà bộ phim muốn đưa tải. Sau bao năm “cắm đầu” vào việc nhà, chăm lo con cái và phủ nhận nhiều cơ hội cùng người chồng là Lee Ki Cheok ( Oh Tae Kyu) xuất hiện thêm bên ngoài, cho một ngày, Bok Soo vạc hiện ông chồng mình còn vương vấn tình cũ. Bao năm sống mặt nhau, anh ta chỉ coi cô như một “osin miễn phí”. Han Bok Soo đưa ra quyết định rũ bỏ hình hình ảnh bà chuyên lo việc bếp núc quê mùa để đi kiếm hạnh phúc đến mình.


*

*
ADVERTISEMENT
*

“Đàn bà mà cần có vị trí mang lại riêng mình ư?”, lưu ý đến mà Lee Ki Cheok “áp đặt” lên vợ mình đã làm rất nhiều khán giả buộc phải bất bình. Ngày còn nghèo khó, Han Bok Soo luôn ở kề bên ủng hộ chồng, đến lúc đạt chút thành công, anh ta tức thời tìm cách biệt về mặt tình cũ. Với Lee Ki Choek, cuộc sống thường ngày hôn nhân buốn chán này chẳng khác nào địa ngục. Tuy nhiên, anh lại chẳng dám ly hôn vì chưng một lý do duy nhất: sợ hãi bị mất thanh danh!

Hạnh phúc là việc cảm thông

Câu chuyện của gia đình Kil Eok ( Son Hyun Joo) cùng Jung Na mày ( Byun Jung Mi) lại là một hoàn cảnh khác. Với sự sắp xếp khôn khéo các tình tiết đan xen, thuộc tài diễn xuất của dàn diễn viên thực lực hàng đầu, Khi mọi bà nội trợ hành vi đã làm người theo dõi bị lôi cuốn theo mạch truyện.

*


Jung Na ngươi là một thiếu phụ tôn thờ công ty nghĩa cá nhân, cô quăng quật rơi người yêu Lee Ki Choek để làm ăn hỏi với Kil Eok vị anh ta có tiền tài địa vị.

Xem thêm: Hình Ảnh Đợi Chờ Một Người, Hình Ảnh Chờ Đợi Một Người Trong Nỗi Nhớ Cô Đơn

Bao năm làm vợ, Jung Na ngươi mải đắm chìm ngập trong thói quen tiêu chi phí như nước, cô tạm chấp thuận với thân phận “quý bà” mà mình buộc phải đ.ánh thay đổi tình yêu để đạt được. Thế nhưng tiền không hẳn đã mang đến hạnh phúc trọn vẹn cho 1 gia đình, vào sâu thẳm trung ương hồn Jung na Mi là sự việc lạnh lẽo, đơn độc vì thiếu vắng sự thân thương của tín đồ chồng.

*
ADVERTISEMENT

*
*


Hay giống như các mâu thuẫn siêu đời thường xuyên của mái ấm gia đình Na Hwa Sin ( Oh Hyun Kyung) với Han Won Soo ( Ahn Nye Sang) cũng được bộ phim khai thác. Lẽ ra, bà nội trợ Na Hwa Sin đã có một cuộc sống đời thường rất hạnh phúc, nhưng tất cả vỡ tan lúc cô phát chỉ ra rằng toàn bộ những bạn xung xung quanh đều bịt giấu cô bài toán bị Han Won Soo “cắm sừng”. Khác với Jung na Mi tốt Han Bok Soo, mãng cầu Hwa Sin không có nhiều hoài bão mang lại riêng mình, cô dễ dàng đồng ý cuộc sống chỉ biết tất cả cơm nước và lau dọn. Bị ông chồng phản bội, na Hwa Sin vẫn đưa ra quyết định không ly hôn. Trớ trêu nỗ lực cả gia đình ông xã đều gây áp lực nặng nề cho cô, khiến cho cô phải vứt bỏ cuộc sống đơn giản nhưng trước giờ vẫn nghĩ rằng tất cả.

*
ADVERTISEMENT

*

Khi hôn nhân chỉ còn là nhiệm vụ thì bà xã hoặc ông xã hãy nghiêm túc nhìn vào các lỗi lầm của đối phương. Han Bok So, Jung na Mi xuất xắc Na Hwa Sin đều chỉ là những hoàn cảnh rất dễ phát hiện ở mọi bà nội trợ hiện đại. Giá như họ nhận được sự cảm thông, chia sẻ từ phía người chồng, giá như họ hoàn toàn có thể bù đắp lẫn nhau những khiếm khuyết để ông chồng mình không hẳn “đứng núi này trông núi nọ” thì cuộc sống đã thuận lợi hơn vô cùng nhiều.