Phim tân ỷ thiên đồ lông ký 2013

-

Ỷ thiên đồ dùng long ký (2003) với sự thâm nhập của tô Hữu Bằng, trả Tịnh Văn, Cao Viên Viên, Trương Quốc Lập, vương vãi Cương, nai lưng Tử Hàm… được xem là bạn dạng thành công duy nhất trên màn ảnh nhỏ.

Bạn đang xem: Phim tân ỷ thiên đồ lông ký 2013

Ngoài dàn diễn viên nam thực lực, các mỹ nhân trong phim với rất nhiều tính phương pháp và số phận trái ngược là điểm khác biệt thú vị giúp bạn xem hết sức thích thú. Sau 13 năm phân phát sóng, cuộc sống của những người đẹp rất nhiều đã tất cả những thay đổi riêng.

Giả Tịnh Văn vai Triệu Mẫn

 

Sau thành công của Ỷ thiên trang bị long ký, giả Tịnh Văn thâm nhập nhiều tập phim cổ trang khác cùng gây được tuyệt hảo mạnh như: Chí Tôn hồng nhan, Tần vương Lý cầm Dân, tỉnh thái bình công chúa túng bấn sử… thành công xuất sắc trong sự nghiệp diễn xuất song Giả Tịnh Văn lại sở hữu tình duyên trắc trở. Cô kết bạn với tỷ phú Tôn Chí Hạo năm 2005 và tất cả một cô phụ nữ nhỏ.

Cuộc hôn nhân của siêu mẫu sớm tan vỡ và đôi bạn trẻ ly hôn năm 2010. Cô con gái bé dại được Tôn Chí Hạo chuyển sang Mỹ sinh sống khiến Giả Tịnh Văn khóc cạn hết nước mắt và lao vào cuộc chiến giành quyền nuôi con. Sau một thời gian dài, cuối cùng Tịnh Văn cũng giành được quyền nuôi cô phụ nữ nhỏ.

Vợ ông xã Giả Tịnh Văn - Tu Kiệt Khải trong thời gian ngày sinh nhật đàn bà Bubu vào giữa tháng 8 vừa qua.

Hiện tại, đưa Tịnh Văn sẽ tìm thấy bến đỗ an toàn bên “phi công trẻ” Tu Kiệt Khải. Cặp đôi đã chào đón nhỏ xíu gái Bubu vào giữa tháng 8.2015. Vào cuối tháng 4.2016, giả Tịnh Văn cùng nhỏ nhắn Bubu thâm nhập show truyền hình thực tếMẹ là cực kỳ nhân cùng với cát-xê 30 triệu Đài tệ (hơn 930.000 USD).

Cao Viên Viên vai Chu Chỉ Nhược

 

Sau thành công với vai Chu Chỉ Nhược, Cao Viên Viên là cái thương hiệu được giới media săn đón những nhất. Tuy nhiên, fan đẹp sinh vào năm 1979 không tham gia đóng phim truyền ảnh mà nhà yếu tiến công vào lĩnh vực phim năng lượng điện ảnh.

Nhiều bộ phim truyền hình mà Cao Viên Viên đóng gây được sự để ý với khán gải như: Đơn thân nam chị em 1 & 2, Trọn đời trọn kiếp, họ kết hôn đi, planer baby...

Hiện tại, Cao Viên Viên đang có cuộc hôn nhân gia đình đẹp như mơ mặt trai trẻ Triệu Hựu Đình. Hai bạn trẻ chưa lên chiến lược sinh bé mà đa phần dành thời gian cho sự nghiệp.

Bộ cha Cao Viên Viên - tô Hữu bởi - đưa Tịnh Văn tái vừa lòng trong phim Tân Thiên Long bát bộ (2013).

Dù là tình địch của nhau trong phim song ở kế bên đời, Cao Viên Viên và Giả Tịnh Văn lại là nhị “tỷ muội” cực kỳ thân thiết. Cả hai ngôi sao 5 cánh thường chia sẻ với nhau các chuyện vui buồn. Năm 2013, bộ tía Giả Tịnh Văn – tô Hữu bằng – Cao Viên Viên tái hợp câu chuyện tình tay ba phức hợp trong Tân Thiên long chén bộ khiến cho người xem mê thích thú.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cài Đặt Mật Khẩu Cho Máy Tính Trên Win 7, 8, 7 Đơn Giản Nhất

Trần Tú Lệ vai tè Chiêu

 

Nàng “Tiểu Chiêu” nai lưng Tú Lệ xuất hiện tại Phúc Kiến tuy vậy đã thiên cư sang sống trong Malaysia. Năm 2006, người mẫu kết hôn người kinh doanh người Đài Loan – lưu Kiệt với làm người mẹ của một cặp tuy vậy sinh.

Sau khi cuộc sống gia đình vẫn ổn định, nai lưng Tú Lệ mới trở về làng vui chơi đóng phim. Một số bộ phim truyện người đẹp sinh vào năm 1977 thâm nhập như Đại Thanh hậu cung, thâm nám cung điệp ảnh, Đường cung yến…

Trần Tử Hàm vai Ân Ly

 

 Trần Tử Hàm là người vợ diễn viên quen thuộc với nhiều khán giả Việt. Ko kể Ỷ thiên thứ long ký, è Tử Hàm còn tham gia nhiều bộ phim truyền hình cổ trang đình đám khác như Bạch Xà truyện, Thần điêu đại hiệp (2006), Cổ tìm kỳ đàm…

Đầu năm 2016, trằn Tử Hàm chào làng tin kết thân với “phi công trẻ” Đới hướng Vũ khiến cho nhiều fan bất ngờ.

Quách Phi Lệ vai Ân Tố Tố

 

Quách Phi Lệ là một trong những người mẫu, diễn viên Singapore. Ko kể Ỷ thiên thứ long ký, Quách Phi Lệ còn lộ diện trong hai tác phẩm là Đông du ký với Thiên ngoại phi tiên. Chị em diễn viên sinh vào năm 1972 đã kết hôn với một doanh nhân người Úc 50 tuổi vào cùng ít tham gia đóng phim.

Lâm Tĩnh vai Đinh Mẫn Quân

 

Lâm Tĩnh tốt nghiệp học viện chuyên nghành Điện hình ảnh Bắc kinh năm 1998 cùng tham gia nhiều bộ phim nổi tiếng như Hán Vũ Đế (2004), Đại lộ thượng (2013)… hiện tại tại, Lâm Tĩnh vẫn tham gia đóng phim tuy nhiên chỉ là các vai phụ.

Đào Hồng vai Kỷ phát âm Phù

 

Sau thành công xuất sắc của Ỷ thiên thiết bị long ký, Đào Hồng kết bạn với đạo diễn từ bỏ Tranh. Cô sinh hạ cô phụ nữ đầu lòng năm 2009. Sau khi sinh con, Đào Hồng đa phần ở nhà chăm lo gia đình nhằm Từ Tranh rất có thể chuyên trọng điểm vào công việc đạo diễn. Không phụ lòng mong mỏi đợi của bà xã, từ bỏ Tranh mau chóng gặt hái được rất nhiều thành công trong nghành nghề dịch vụ phim ảnh.

Vợ chồng Từ Tranh - Đào Hồng.

Bào Dật Lâm vai Dương Bất Hối

 

Bào Dật Lâm tham gia nhiều bộ phim truyền hình truyền hình tuy vậy không để lại mấy ấn tượng. Bộ phim gần phía trên nhất của bạn đẹp sinh vào năm 1978 là Tỷ tỷ tiến tới đóng cùng Lâm trung tâm Như.

Chiêm Tiểu nam giới Chu Cửu Chân

 

Chiêm tiểu Nam không khiến được thừa nhiều tuyệt vời với tín đồ xem tuy vậy cô tham gia khá nhiều phim truyền hình. Hiện nay tại, siêu mẫu vẫn vận động trong xã giải trí mặc dù chỉ đóng đa số vai phụ. Ngoài đóng phim, Chiêm Tiểu phái nam còn là 1 trong CEO của một công ty truyền thông ở Thượng Hải.

Lưu bốn Đồng vai Vũ Thanh Anh

 

Trong Ỷ thiên trang bị long ký, Lưu bốn Đồng chỉ góp mặt với một vai nhỏ. Vài ba năm ngay gần đây, Lưu bốn Đồng gia nhập đóng các phim truyền họa nổi tiếng tuy vậy vẫn không gây được tuyệt hảo với khán giả.

Một số bộ phim cổ trang Lưu tứ Đồng tham gia các gây được tiếng vang như Tiêu thập nhất lang, Bạch phát ma nữ (2013), thiếu thốn niên tứ đại danh bửa (2014), Thục tô chiến kỷ (2015)…

Diêm Thanh Dư vai Kim Hoa bà bà

 

Diêm Thanh Dư hiện nay vẫn tham gia đóng phim truyền hình. Vai diễn cách đây không lâu nhất của bà là bà bầu của Đoàn Dự trong Tân Thiên long chén bát bộ (2013) phiên bản Chung Hán Lương, Kim Bum.