Phim thảm họa thiên nhiên

-

Thảm hoạ tự nhiên quen thuộc gì đối với nhân loại, khi chúng ta chứng kiến đa số trận động đất, cơn sóng thần, núi lửa phun trào hay cách đây không lâu nhất là đại dịch Corona. Hôm nay cùng loadingvn.com điểm qua những tập phim về thảm hoạ tự nhiên đáng giúp xem nhé.

Bạn đang xem: Phim thảm họa thiên nhiênArmageddon (1998)

*

Armageddon - Ngày tận ráng là tập phim về thảm hoạ nói về tình huống khi Nasa dấn được dữ liệu rằng trong 18 ngày tới một thiên thạch khổng lồ sẽ tông trực tiếp vào Trái Đất và có chức năng càn quét nhân loại. Hôm nay quân nhóm Mỹ vẫn lên planer phóng đầu đạn hạt nhân vào không gian để phá huỷ thiên thạch đó cùng đồng thời triệu tập các công ty kỹ sư địa chất cùng thợ khoan để triển khai nhiệm vụ sinh sống còn này nhằm mục đích giải cứu vãn nhân loại.


San Andreas (2015)

*

San Andreas biểu đạt về một thảm hoạ hễ đất béo khiếp xẩy ra ở California. Phim kể về chàng trai phi công trái cảm cùng với hành trình dài đầy gian nan nhằm hạn chế lại cơn khó chịu của mẹ vạn vật thiên nhiên để giải cứu cho cô phụ nữ bé bé dại của mình. Los Angeles tuyệt đối hoàn hảo bị nhấn ngập trong dự mù mịt, vẽ đẹp hoàn mỹ của nó liệu bao gồm tồn tại được bền trước cơn động đất gây thiệt hại lớn số 1 trong lịch sử vẻ vang nhân loại.

The Day After Tomorrow (2015)

*

Một câu chuyện về nhà nghiên cứu thời huyết Jack Hall đang cố kỉnh cứu lấy thế giới và cậu đàn ông của ông khỏi New York. The Day After Tomorrow nói về thảm hoạ về tiết trời sẽ làm cho trái đất trở lại thời kì Kỷ Băng Hà, thứ nhưng nhà nghiên cứu và phân tích này đang cố lý giải cho mọi người nhưng số đông không được sự ủng hộ. 

Noah (2014)

Bộ phim về thảm hoạ vạn vật thiên nhiên này dựa vào một mẩu chuyện trong kinh Thánh đã tái hiện lên sự kiện thứ nhất của loài người khi Chúa ra quyết định trừng phân phát loài fan bằng cơ đại hồng thuỷ lớn nhất trước giờ nhằm nhấn chìm vớ cả. Tuy nhiên, Chua đã lưu ý và thấy một trong những người khôn xiết thiện lương bắt buộc ông đã hướng dẫn cho Noah đóng góp một con tàu thật to lớn và mang tất khắp cơ thể nhà, các cặp giống loài bên trên Trái Đất lên chiếc tàu nhằm vượt qua cơn đại hồng thuỷ này.

The Wandering Earth (2019)

*

Lưu Lạc Địa ước là bộ phim thảm hoạ ban đầu từ thời ấu thơ của chàng trai Liu Peiqiang (Ngô Kinh), được hiện ra vào thời điểm các kỹ sư làm các vòng cù của Trái Đất dứt lại. Từ cơ hội ấy, các sự kiện diễn xây dựng thành phố lớn dưới mặt phẳng Trái Đất ra mắt nhanh nệm để thoát ra khỏi nguy cơ bại vong khi khía cạnh Trời xâm lăng vào thế giới của họ.

Xem thêm: Đồng Tiền Quỷ Ám Tập 26 Full Hd Ngày 27/7/2016, Xem Phim Đồng Tiền Quỷ Ám

Deep Impact (1998)

*

Thảm Họa diệt trừ (Deep Impact) lấy bối cảnh một thiên thạch đẩy đà được các nhà khoa học dự đoán sẽ lâm vào trái đất khiến cho huỷ khử cả hành tinh. Lúc tin tức này được viral ra, các nhà kỹ thuật đã search ra biện pháp phá huỷ cùng điều đồng team phi hành gia tiến ra không khí để phân huỷ mảnh thiên thạch đó. Tuy nhiên họ chỉ hoàn toàn có thể phá hoạt được 1 mảng với còn 1 mảng không thể chạm tới, liệu bọn họ sẽ làm cái gi tiếp theo.


Crawl (2019)

*

Crawl chuyển phiên quanh chuyến viếng thăm ghê hoàng của Haley, cô đang cùng Dave nên tìm mọi biện pháp thoát khỏi căn nhà đang bị phá huỷ vì chưng một cơn lốc cấp 5. Bên cạnh đó mọi nỗ lực, nỗ lực đào bay trở nên trở ngại hơn bao giờ hết lúc hai bạn phát hiển thị một bầy cá sấu bị tiêu diệt đói đã đưa vào nhà, chúng chực chờ để triển khai thịt con mồi.

The Wave (2015)

*

Phim được phụ thuộc một thảm hoạ gồm thật trường đoản cú thiên nhiên cách đây 80 năm trước. The Wave (Sóng tử thần) nhắc về một ngồi làng đã trở nên nhấn chìm bởi vì một cơn sóng thần khổng lồ khiến cả ngàn con người bị nuốt chửng. Con fan phải đương đầu với thiên nhiên rất là dữ dội chỉ với trên 10 phút nhằm họ chạy ngoài tử thần. Giữa ranh giới dòng sống và chết, phim tự khắc hoạ tình cảm gia đình cùng nhau tồn tại khỏi cơn sóng dữ dội và mãnh liệt. Phim là thành tựu điện hình ảnh xuất nhan sắc của na Uy bởi vì Roar Uthaug thay trịch đạo diễn.

2012 (2009)

*

Là bộ phim được đánh giá cao về chủ đề thảm hoạ thiên nhiên. 2012 lấy bối cảnh đại hoạ sẽ ra mắt năm 2012 lúc kỷ chết giẫm sẽ quay lại và kẻ thống trị trái đất. Cực kỳ núi lửa Fuji thức tỉnh phun trao khiến cho mây mù dày đặc bao phủ cả Trái Đất. Nhóm khoa học phát hiện tại và đề xuất đấu tranh để ngăn chặn sự cải tiến và phát triển của thời kỳ kỷ bỏ mạng khi lúc đó mặt trời ko còn, nhiệt độ vô thuộc thấp.Phim ma kịch tính hay

Top phim Zombie (Xác sống) rất hay