Phim tiêu diệt nhân chứng

-
*
loadingvn.com

Bạn đang xem: Phim tiêu diệt nhân chứng

*

*

Xem thêm: Cách Trị Sẹo Thâm Lâu Năm Ở Mặt, Trị Sẹo Thâm Đơn Giản Từ Nguyên Liệu Thiên Nhiên

*

Tên khác: In The Line Of Duty 3 (1988) Diễn viên: Dương Lệ Thanh, Fujioka Kunihiro, Michiko Nishiwaki,... Thể loại: Hành động, Võ Thuật, Xã hội đen Quốc gia: Hồng Kông - Trung Quốc Nhãn: nhân chứng, tiêu diệt
*

Nội dung của phim Tiêu Diệt Nhân Chứng 3 xoay quanh một nữ cảnh sát xinh đẹp tên là Rachel Dương (Dương Lệ Thanh), người đang đảm nhiệm vụ án truy bắt 2 tên trộm khét tiếng và cực kỳ tàn ác đến từ Nhật Bản là Nakamura và Michiko Nishiwaki, chúng tới Hồng Kông để tìm kiếm vũ khí cho bọ Hồng g quân tại Nhật Bản. Sau khi thực hiện vụ cướp nữ trang đình đám của ông Yamamoto, Nakamura và Michiko Nishiwaki đã chạy thoát thành công. Chúng định dùng đồ nữ trang quý giá vốn đã cướp được để mua vũ khí từ kẻ buôn lậu súng ở Hồng Kông cho Hồng Quân. Nhưng trớ trêu thay khi toàn bộ số nữ trang tưởng chừng như rất giá trị kia lại là đồ giả, và sau khi sự thật được phơi bày thì cả 2 đã quyết tâm lên kế hoạch trừng trị những ai đang còn nợ với họ như tên buôn Yamamoto.

Luôn theo sát dấu tích của 2 tên trộm là một cảnh sát đến từ Nhật Bản tên là Hiroshi Fujioka, có vẻ như anh đã thu thập đủ tất cả những bằng chứng phạm tội của 2 tên kia, nhiệm vụ của anh là tiếp cận và tóm gọn chúng, và người được sắp xếp hỗ trợ cho anh tại HK chính là nữ thanh tra Rachel Dương… Sau khi cặp đôi này ám sát ông Yamamoto, 2 cảnh sát của chúng ta đã lần ra manh mối của chúng, đuổi theo chúng và kết thúc bằng một trận đấu súng, đấu võ ác liệt. Liệu rằng bộ đôi cảnh sát có thể chiến thắng bộ đôi trộm cắp tàn ác kia không?

Xem phim Tiêu Diệt Nhân Chứng 3 (1988), xem phim Tieu Diet Nhan Chung 3 (1988), xem phim In The Line Of Duty 3 (1988), Tieu Diet Nhan Chung 3 (1988) tap cuoi , tập cuối, Tieu Diet Nhan Chung 3 (1988) tron bo, trọn bộ, In The Line Of Duty 3 (1988), Tieu Diet Nhan Chung 3 (1988) subviet, Tieu Diet Nhan Chung 3 (1988) thuyet minh, thuyết minh, Tieu Diet Nhan Chung 3 (1988) long tieng, lồng tiếng, review Tieu Diet Nhan Chung 3 (1988) netflix, download, tải phim Tieu Diet Nhan Chung 3 (1988) tap 1, tập 1wetv, phimmoi, phimmoizz, youtube, dongphim, vieon, bichill, phimchill, motchill, hayghe, motphim, tvhay, zingtv, fptplay, luotphim, fullphim, phephim, ssphim full, online, dongphymtv, thichxemphim, subnhanh, tvhai, Thuyết Minh, Vietsub, Lồng Tiếng Tieu Diet Nhan Chung 3 (1988)
*
*
*