Phim việt nam chạm vào danh vọng

-

Câu chuyện của tuổi trẻ con và các lựa lựa chọn trong đờiNếu rủi ro mắn sinh ra trong một gia đình giàu có, ai trong chúng ta cũng đang tự lựa chọn cho mình một tuyến phố để thoát nghèo. Mặc dù nhiên, không chỉ có những người dân xấu xí, nghèo khổ hay dốt nát new cảm thấy bất công, thiệt thòi mà đến tất cả những cá thể tưởng chừng như vắt trọn trái đất trong tay cũng có thể có những nỗi niềm cần yếu tỏ thuộc ai.Bản hóa học của hoài bão chẳng qua là mẫu bóng của ước mơ, nếu mơ ước càng cao thì tham vọng càng lớn. Thậm chí còn có người hoàn toàn có thể đánh thay đổi cả tình thân nhằm đạt điều bản thân muốn. Và mang đến với bộ phim truyện “Chạm vào danh vọng”, ở bên cạnh mô tuýp rất gần gũi là câu chuyện về tình thân giữa con gái lọ lem cùng hoàng tử giữa thời hiện đại, bộ phim còn mang lại những câu chuyện rất độc đáo của tuổi trẻ lúc đứng trước đầy đủ sự tuyển lựa trong đời.

Bạn đang xem: Phim việt nam chạm vào danh vọng

*

Quỳnh (Thúy Diễm) khủng lên vào một gia đình có 4 chị em, cô buộc phải làm đủ nghề nhằm kiếm tiền lo cho anh chị em từ những công việc nặng nhọc chỉ giành cho nam giới như giao bình gas, giao nước đến phân phối hủ tíu gõ đêm khuya. Cô gật đầu đồng ý hy sinh việc học và mong mơ vì gia đình, cũng vì vấn đề đó mà làm việc Quỳnh vẫn sớm ra đời một cá tính mạnh mẽ nhưng mà cũng cực kỳ bao dung.

Xem thêm: Cách Tính Căn Bậc 3 Trong Excel, Cách Tính Căn Bậc N Và Căn Bậc 2 Trong Excel

Vô tình cô chạm chán gỡ Tuấn (Trương nuốm Vinh) là thiếu thốn gia của một mái ấm gia đình giàu có, người đứng đầu của một tập đoàn lớn lớn, được Tuấn giúp sức trong một đợt Quỳnh gặp đàn côn đồ, cả nhì dần nảy sinh tình yêu. Nạm nhưng, còn chưa kịp vui trong niềm hạnh phúc thì bất hạnh lại ùa đến với Quỳnh khi phụ huynh Tuấn nhất quyết phản đối cuộc hôn nhân này và fan được bố mẹ Tuấn chọn không có bất kì ai khác đó là Trâm – fan chị đầy hoài bão và tính liệu của Quỳnh.

*

Còn về thoa (Cao Thái Hà), chỉ vì bị Hùng (Mai Sơn) chống hiếp, khiến cô đề nghị sinh nhỏ ngoài ý muốn. Cũng cũng chính vì vậy mà từ một cô bé hiền lành, chất phát nhưng Trâm dần biến tướng biến một người đầy mưu mô, với ý định trả thù fan đã dẫn cô vào bi kịch này. Và một trong những bước thực hiện mục tiêu, Trâm đã ra sức dụ dỗ, chỉ chiếm đoạt cảm tình của Tuấn mặc dù cô biết rằng, fan Tuấn yêu không ai khác đó là em gái mình. Mục tiêu của trâm đó sở hữu được toàn bộ cổ phần của Tuấn và chỉ chiếm trọn công ty mà cô vẫn góp 30% cổ phần.

*

*