Ping mạng bao nhiêu là tốt

-
Trong đời sống tao nhã và ngày càng văn minh hơn này, mạng internet đã trở thành một trong những phần không hề thiếu so với từng cá thể, và trở nên đặc biệt quan trọng quan trọng đặc biệt so với một vài ít thành viên khác .Vì vậy cho nên việc đường truyền đủng đỉnh hay thậm chí còn còn là ko không thay đổi sẽ dẫn đến những phiền phức không hề bé dại so với nhiều người và thậm chí còn còn là gây thiệt sợ hãi nặng nài so với những người tiêu dùng và cung cấp hay làm ăn trực đường .Bài viết tiếp sau đây sẽ giải thích cặn kẽ về các khái niệm cơ bạn dạng có ảnh hưởng tác cồn đến tốc độ đường truyền internet cơ mà bạn nên biết và cách để kiểm tra gia tốc mạng đường truyền mà ai đang sử dụng nhằm mục đích mục đích biết đúng mực chất lượng của dịch vụ theo nhóm internet nhiều người đang sử dụng và hy vọng là các bạn sẽ chọn được gói dịch vụ tương yêu thích hơn cùng với nhu yếu của mình .

Bạn đang xem: Ping mạng bao nhiêu là tốt

Bạn đang xem: Ping mạng bao nhiêu là tốt

Ping là gì

Đầu tiên bạn đề xuất tìm hiểu về những khái niệm cơ bản trước: Ping. Ping tuyệt tên đầy đủ là Packet internet Grouper, là một công cụ sử dụng các dòng lệnh bên trên một máy tính có kết nối internet để kiểm tra kết nối giữa máy tính này với một máy chủ nào đó bằng cách gửi các gói dữ liệu đến máy chủ này và đánh giá các kết quả trả lời.

Bạn sẽ đọc: chạy thử ping/ ping bao nhiêu là ổn định định? Web kiểm tra ping mạng

Quá trình chất vấn này gồm gồm kiểm tra xem máy tính này hoàn toàn rất có thể liên kết với máy chủ đó xuất xắc không, ước chừng thời hạn trễ trọn vòng nhằm gửi phần lớn gói dữ liệu và tỉ lệ thành phần số gói tài liệu bị mất khi gửi. Đơn vị của ping là mili giây ( ms ) .Vậy cầm lại, chỉ số ping càng tốt thì chất lượng dẫn truyền của mạng càng chậm. Điều nhưng mà những bạn muốn lúc chơi những game có phần đùa trực con đường là chỉ số ping càng rẻ càng xuất sắc .

*

Kiểm tra vận tốc mạng từng nào là nhanh? 02 phương pháp test ping 1

Tuy nhiên, có nhiều điều ảnh hưởng đến ping. Yếu tố đầu tiên ảnh hưởng đến ping là tốc độ đường truyền mạng

Chất lượng của gói mạng internet mà bạn đang sử dụng và chất lượng của đường truyền mạng. Tốc độ xử lí của thiết bị thu nhận (router wifi)Chất lượng của máy chủ hay máy chủ của dịch vụ / website mà bạn vẫn truy cập.

Lưu ý : các bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể tăng cấp gói cước bây giờ để cách xử lý ( 1 ) hoặc cài đặt thiết bị thu thừa nhận ( router ) bắt đầu để cách xử trí ( 2 ). Và gần như không thể tác động tác động đến ( 3 ) .

Test ping wifi

Cơ bản thì bao gồm hai cách thiết yếu để đánh giá ping của khách hàng gồm có sử dụng giao diện cái lệnh của windows tốt Cmd, hoặc thực hiện một dụng cụ trực tuyến mang tên Speedtest .

Xem thêm: Giá Máy Cưa Gỗ Bàn Trượt Mini Dành Cho Đơn Vị Vừa Và Nhỏ, Máy Cưa Bàn Trượt Holztek St320A

Cách 1: cách kiểm soát ping mạng sử dụng CMD

Còn nếu bạn muốn ping cho nhà cung cấp dịch vụ mạng internet của bạn, thì hãy sử dụng những dòng lệnh ping địa chỉ ip tương ứng sau đây:


*

Lưu ý: Bạn không nên ping đông đảo domain/ ping add ip thuộc bao gồm phủ, bên nước, các tổ chức bảo mật để chất vấn mạng.

Vì những trang web của những tổ chức bự sẽ có khối hệ thống intrusion detection systems, phân phát hiện những thông tin khi chúng ta “ping”. Bởi vì ping là phi pháp trên một số quốc gia, theo lý thuyết, bạn không tồn tại quyền ping!

Cách 2: sử dụng Speedcheck

Cách này thì đơn thuần hơn những so với cách sử dụng cmd. Bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể truy vấn vào trang www. Speedcheck. Org, sao đó nhấp vào “ Go ” hay “ begin thử nghiệm ”. Kết quả trả về sẽ gồm bao gồm nhà cung ứng dich vụ mạng mang lại bạn, sever, ping mạng, kiểm tra vận tốc mạng, tốc độ tải về và vận tốc upload của máy của doanh nghiệp .

Đây cũng là cách nhanh nhất, đối chọi giản nhất tuy vậy không kém phần chính xác để đo và kiểm tra vận tốc wifi của nhà bạn.


*

speedcheck.org logo

Đánh giá tốc độ internet của bạn

Sau khi xem thêm những đoạn trên, bạn đã hiểu cách thức tự bình chọn ping trên máy mình. Tuy nhiên, các bạn hoàn toàn có thể tự hỏi : giải pháp kiểm tra gia tốc mạng từng nào là nhanh ?Đối với thị phần dịch vụ internet ngày này thì việc kiểm tra vận tốc mạng tải nằm trong tầm chừng 15-50 Mbps là vẫn hoàn toàn rất có thể cung ứng được những yêu cầu sử dụng mạng internet như xem phim trực tuyến, gameplay trực tuyến hay chu đáo web cho nhiều người dân cùng thời gian trong mái ấm mái ấm gia đình mà ko gặp ngăn cách quá mập .

Ping 3ms tức thị gì

Nếu tốc độ ping dưới 10 ms tức là chỉ mất 1/100 giây là gói tin đã có được gửi cùng nhận nên chứng tỏ mạng của người tiêu dùng đang có unique rất tốt. 3 ms nghĩa là quality mạng tốt .

Ping bao nhiêu là ổn định định


*

Nguyên Vũ

Website

Tôi có kinh nghiệm trong việc tạo nên những web vui vui giao hàng mục đích cá nhân và thoả mãn nhu cầu tìm kiếm thông tin từ fan dùng. Tôi nhận thấy nhiều trang web cung cấp tin chưa thực sự cá nhân hoá những vướng mắc của người dùng. Stream Hub là một thành phầm “vui vui” tôi tạo ra có sứ mệnh giải quyết và xử lý vấn đề đó.