Tin tức kỹ thuật quân sự việt nam, quốc phòng thế giới

-
video Thời sự quả đât Tài thiết yếu - kinh doanh Đời sinh sống văn hóa giải trí người trẻ tuổi giáo dục thể thao sức khỏe technology xe pháo trò chơi thời trang trẻ bạn đọc
*

chiến đấu cơ bay vượt tường âm thanh, fan dân kinh hoàng tưởng hễ đất


*

trung quốc điều team tàu sân bay Liêu Ninh ra tỉnh thái bình Dương


*

Ấn Độ thử thương hiệu lửa sở hữu đầu đạn phân tử nhân hoàn toàn có thể tấn công hạm đội


*

sạc pin ko dây từ bỏ xa cho máy bay không bạn lái


*

ko quân Mỹ lại test nghiệm thua kém vũ khí bội vô cùng thanh


Tổng thống Vladimir Putin new đây xác minh Nga là quốc gia dẫn đầu về thương hiệu lửa bội hết sức thanh và rất có thể đã vạc triển công nghệ để đối phó các loại vũ khí này.

Bạn đang xem: Tin tức kỹ thuật quân sự việt nam, quốc phòng thế giới


Không quân Mỹ đã cho các binh sĩ bên trên có thời cơ trình bày lý do không tiêm vắc xin Covid-19, nhưng không người nào được miễn trừ.


Quân đội trung quốc đang gây ra thêm đường đường cao tốc và một số con mặt đường khác thuộc với chỗ ở cho binh sĩ nước này trong quanh vùng tranh chấp với Ấn Độ nằm trong phía đông vùng Ladakh.


Thứ trưởng nước ngoài giao Nga Sergei Ryabkov ngày 13.12 tuyên ba nước này rất có thể buộc phải tiến hành tên lửa hạt nhân cỡ trung ở châu Âu nhằm đối phó planer của NATO làm điều tương tự.


Cơ quan phòng vệ Đài Loan reviews Trung Quốc sẽ gặp gỡ rất nhiều trở ngại nếu tiến công chiếm đảo vì trở ngại ngùng trong việc đổ xô và tiếp tế.


Úc và nước hàn đạt thỏa thuận hợp tác về việc sản xuất lựu pháo và xe quấn thép mang đến quân team Úc, thỏa thuận lớn duy nhất từng đã đạt được với một nhà sản xuất vũ khí châu Á.


Một đoạn clip được quay từ độ cao hơn 11,8 km lộ diện trên mạng xã hội cách đây không lâu cho thấy 12 thứ thể bay không khẳng định (UFO) bay trên biển khơi Đông sát Hồng Kông rồi bặt tăm vào các đám mây.

Xem thêm: Cách Làm Kính Tiềm Vọng Cùng Các, Sản Phẩm Kính Tiềm Vọng Và Ứng Dụng


Bộ nước ngoài giao Mỹ vừa chào làng việc phê chuẩn bán tàu hộ tống đến Hy Lạp nhằm đối đầu với thích hợp đồng của Pháp.


Phần Lan đưa ra quyết định chọn chiếc tiêm kích F-35 trong phòng thầu Mỹ Lockheed Martin để sửa chữa các máy cất cánh chiến đấu F/A-18 đang lỗi thời của nước này, và quý hiếm hợp đồng dự kiến lên đến 9,4 tỉ USD đến 64 chiếc F-35.


Quân đội Úc bây giờ 10.12 mang lại hay lực lượng này còn có kế hoạch dừng thực hiện đội trực thăng Taipan do châu Âu kiến thiết và cầm vào đó sẽ mua trực thăng đen Hawk cùng Seahawk của Mỹ.


Một số đoạn video clip trên mạng xã hội dường cho thấy thêm Nga dường như đang điều thương hiệu lửa, xe cộ tăng đến quanh vùng sát Ukraine, trong toàn cảnh phương Tây buộc tội Nga sẵn sàng tấn công vào Ukraine.


Nga đã điều động chiến đấu cơ nhằm theo dõi với “hộ tống” 5 lắp thêm bay quân sự chiến lược của NATO tránh ngoài không phận gần biển lớn Đen.


Quân team Pháp bây giờ 9.12 xác minh hai chiến tranh cơ nước này cùng một máy bay tiếp nguyên liệu vừa bị nhị máy bay chiến đấu Nga theo dõi và quan sát trong không phận quốc tế trên biển cả Đen.


Ý tưởng động cơ bội vô cùng thanh của một kỹ sư gốc Hoa bị cơ quan chính phủ Mỹ bỏ qua nhưng được Trung Quốc để ý và vạc triển.


Đặt báoQuảng cáoRSSTòa soạnChính sách bảo mậtTổng biên tập: Nguyễn Ngọc Toàn Phó tổng biên tập: Hải Thành Phó tổng biên tập: Đặng Thị Phương Thảo Ủy viên Ban chỉnh sửa - Tổng Thư ký tòa soạn: Trần Việt Hưng