Download game angry birds phiên bản chơi trên máy tính pc

-

Trò đùa đố gây nghiện: chim kamikaze ngăn chặn lại lợn

vào Angry Birds giành cho Windows , ai đang ở ở bên cạnh những chú chim to mập, hành động chống lại tập thể lợn xanh.

Bạn đang xem: Download game angry birds phiên bản chơi trên máy tính pc

Trò đùa này cũng đều có sẵn cho game android và ios .

các nhân vật phản diện đã đánh cắp những bé chim - tốt, trứng của họ.


Kamikaze chim tìm bí quyết trả thù

Những bé chim thực sự không hạnh phúc. Trong thực tế, chúng ta đang cực kỳ tức giận mà họ trình bày mình với người chơi như máy bay chiến đấu kamikaze với 1 vendetta lạnh đỏ. Tổng số có 120 lever chơi - không ít thời gian để phun Angry Birds bởi súng cao su ở lợn xanh.

Xem thêm: Game Chú Bé Lửa Và Cô Gái Nước 3, Chú Bé Lửa Và Cô Gái Nước: Ngôi Đền Pha Lê

Điều khiển bởi chuột

vào Angry Birds bạn sử dụng chuột để xác định góc bay và nỗ lực đánh thẳng đối phương, hoặc chúng ta cũng có thể mang pháo đài bên trên những con lợn bị rơi xuống. Nếu gồm thể, bạn muốn đạt số lượng lợn buổi tối đa với số lượng chim tối thiểu ; chính là cách các bạn sẽ tiến bộ thông qua các cấp độ một biện pháp nhanh chóng.

Đồ họa hoạt hình vui nhộn

Hơn khi nào hết, bối cảnh theo phong thái hoạt hình vào Angry Birds siêu đơn giản nhưng có phong cách thiết kế độc đáo và tương đối đầy đủ các cụ thể dí dỏm. Các hiệu ứng music cũ tựa như hiện diện - song khi hoàn toàn có thể gây phiền nhiễu song chút.

Kết luận: Khái niệm đối chọi giản, nguyên tố nghiện cao

Angry Birds mang lại một câu đố thứ lý dễ dàng nhưng tạo nghiện với giao diện đẹp cùng một mẩu truyện hơi xiên cho các máy tính Windows. Những trò chơi sẽ là trò chơi cực kì phổ trở thành trên android và iOS cũng tương đối gây nghiện trong phiên phiên bản Windows của nó. Có những trò nghịch Angry Birds khác như Angry Birds Rio hoặc Angry Birds Space nếu như bạn đang tìm kiếm kiếm niềm vui bất tận!

Chúc mừng Birdday! bạn cũng có thể tin rằng Angry Birds đang gửi sang ba? bọn chúng tôi chắc chắn là không thể! lưu niệm 30 MỨC MỚI, bánh birdday, và chú chim sủi bọt bong bóng nhất - Pink Bird! dẫu vậy xem ra mang đến bánh - nó không phải là một lời nói dối, nhưng mà nó gói một cú đấm BIG! Tiệc cùng với 15 cấp độ "Birdday Party" mới và một số loại bánh ngon xuất xắc vời! Pop lợn vào 15 new Bad Piggies cung cấp độ! Nói lời chào với Pink Bird!

Thay đổi

Chúc mừng Birdday! chúng ta có thể tin rằng Angry Birds đang đưa sang ba? bọn chúng tôi chắc chắn là không thể! đáng nhớ 30 MỨC MỚI, bánh birdday, với chú chim sủi bọt nhất - Pink Bird! nhưng mà xem ra đến bánh - nó không hẳn là một khẩu ca dối, tuy thế nó gói một cú đấm BIG! Tiệc cùng với 15 lever "Birdday Party" bắt đầu và một vài loại bánh ngon xuất xắc vời! Pop lợn vào 15 mới Bad Piggies cung cấp độ! Nói lời chào với Pink Bird!