Tải không phải dạng vừa đâu

-
bài hát khong phai dang vua dau bởi vì ca sĩ Son Tung M-tp thuộc thể loại Nhac Tre.

Bạn đang xem: Tải không phải dạng vừa đâu

Kiếm tìm loi bai hat khong phai dang vua dau - Son Tung M-tp ngay lập tức trên loadingvn.com. Nghe bài xích hát không phải Dạng Vừa Đâu rất chất lượng 320 kbps lossless miễn phí.
Ca khúc Không yêu cầu Dạng Vừa Đâu do ca sĩ Sơn Tùng M-TP thể hiện, ở trong thể các loại Nhạc Trẻ. Các bạn có thể nghe, tải về (tải nhạc) bài xích hát khong phai dang vua dau mp3, playlist/album, MV/Video khong phai dang vua dau miễn giá thành tại loadingvn.com.
*
Sao chép

bài hát: chưa phải Dạng Vừa Đâu - ca sỹ sơn tùng mtp M-TPỞ sau bờ vai là số đông sầu loHình như đuổi theo là gần như nỗi loVô tư đi cứ bám vào anh này, suy tư anh u óc cả tháng ngày, không may cho em yêu tìm đến phải đúng thằng rồ dại trên khinh thường khí cầu Tôi là ai cơ mà ai là tôi?Mặc kệ cứ cất cánh nàoTôi bởi vì ai với ai vị tôi?Một cuộc sống thường ngày dâng tràoĐừng tất cả ngồi đó quan sát ngó gạt đi sự rụt rè dang vòng tay cùng tôi và hátNgân nga câu hát .Không phải dạng vừa đâu, vừa vừa vừa vừa vừa đâu...Tôi không hẳn dạng vừa đâu, vừa vừa vừa vừa đâu...Không yêu cầu dạng vừa đâu, vừa vừa vừa vừa vừa đâu...Tôi không phải dạng vừa đâu, vừa vừa vừa vừa đâu...One... Ban đầu sự hiện ra của ladykillah Two... Bắt đầu sự có mặt của Youngpilots Three... Sự phối kết hợp độc đáo đã tạo ra cái tên M M-TP ... M M M-TPNgười ta soi mói các bạn đến từng phút từng giâyXung quanh tứ phương ôi sao từng tôi không giống biệtỜ thì tôi sẽ sống cuộc sống đời thường của tôi cơ mà thôiChẳng làm cực nhọc ai hay làm mất thời gian aiCòn ngại đưa ra nữa lại đây thuộc tôi với bayÂm thanh chốn đây kéo tôi bước tiến mỗi ngàyNgày trôi nhanh lắm chẳng mong chờ ai đợi aiGửi vào gió mây kèm theo cầu mơ ... Uhhhh!Cuối tuyến đường kia thênh thang muôn lốiCuối chân mây kia không xa tôi tớiỪ thì...

Xem thêm: Cách Khắc Phục Lỗi "The Driver Being Installed Is Not Validated" Trên Windows

Có trận mưa hoà chảy nỗi niềm cầm cố gianVà rồi... Có bạn đang cùng tôi sinh sống trọn từng phút giâyCuối con phố kia thênh thang muôn lốiCuối chân mây kia không xa tôi tớiỪ thì... Có trận mưa hoà tan nỗi niềm nỗ lực gianVà rồi.. Có ai đang cùng tôi sinh sống trọn từng phút giây.Sinh nghỉ ngơi trên đờiTôi đi ngàn phương trờiLang thang vi vu cùng mây thuộc sao hoà theo rất nhiều câu ca xuất xắc vờiRong nghịch tôi quên tháng ngày, chuỗi ngày, tôi tìm lấy bạn dạng thân nàyCho tôi yên ổn bình,thân mình, không thể những khoảng cách lặng vô hìnhĐừng nhìn lại nhéĐể lại buồn rầu ở lại nhéTạm biệt chuyện đời sống lại nhéChỉ còn sót lại một thú vui nhéTương lai ca vang đưa theo ngày maiTa mang theo ngày maiĐưa tay ôm không gian mênh mông mênh mông tương lai là sống ngày mai!Nhìn cuộc sống nhẹ tênh, ừ bản thân sống làm sao cho nụ cười cợt còn mãiVứt hết đi bã ngoài kia,bay lên cùng gần như vần thơ, ta quên đi sự đờiCùng một khát khao... Ohhhh...Cùng một cầu mơ... Ohhhh...Đằng sau bờ vai còn sót lại một lời nói... Nào ta thuộc bước!Lời ca cuốn âm thanhTừng cơn gió ao ước manhĐưa trái tim tôi hát ca vang từng ngàyBình minh đón tương laiHoàng hôn khép chông gaiMột nụ cười mới xung quanh giấc mơỞ phía cuối đoạn đườngMột ai đó đêm nayDang cánh tay bao bọc lấy thân tôi vào lòngMột điều tôi kiếm tìm,một loại hoa khác biệt,mùi hương chẳng như là theo một ai tôi là tôi ai là ai tôi chớ thây thôi!Cuối con đường kia thênh thang muôn lốiCuối chân trời kia ko xa tôi tớiỪ thì... Có cơn mưa hoà rã nỗi niềm nuốm gianVà rồi... Có ai đang cùng tôi sống trọn từng phút giâyCuối tuyến phố kia thênh thang muôn lốiCuối chân trời kia ko xa tôi tớiỪ thì... Có cơn mưa hoà chảy nỗi niềm rứa gianVà rồi.. Có bạn đang cùng tôi sống trọn từng phút giây.Không nên dạng vừa đâu, vừa vừa vừa vừa vừa đâu...Tôi chưa hẳn dạng vừa đâu, vừa vừa vừa vừa đâu...Không bắt buộc dạng vừa đâu, vừa vừa vừa vừa vừa đâu...Tôi không hẳn dạng vừa đâu, vừa vừa vừa vừa đâu...Yeah!!