Tại sao không sao lưu được icloud

-

iCloud bên trên iPhone có chức năng tự đồng nhất hóa dữ liệu trên tất cả thiết bị mà ai đang sử dụng khi được bạn được cho phép và bảo đảm đường truyền liên kết Internet ổn định định. Trường hợp bạn gặp mặt phải vấn đề hình ảnh không đồng bộ hóa được trên iCloud iPhone, thì hãy cùng Minh Tuấn Mobile mày mò ngay dưới đây.

Bạn đang xem: Tại sao không sao lưu được icloud

Đồng cỗ hóa hình ảnh trên iCloud là tính năng thuận lợi giúp đến iPhone (dù bạn sử dụng iPhone 14 Series, iPhone 13 Series hay chiếc iPhone nào) thì cũng đều có thể lưu dễ dàng bất kỳ hình ảnh và video của bạn lên ứng dụng lưu trữ đám mây, tự đó đến phép bạn truy cập vào Thư viện ảnh trên các thiết bị không giống nhau - như iPad, MacBook cùng máy Mac.

Điều này cũng có nghĩa rằng: mọi biến hóa mà các bạn thực hiện so với bộ sưu bộ hình ảnh của các bạn trên một thiết bị đã được xào luộc trên toàn bộ các đồ vật khác của bạn. Tuy nhiên, bởi sự thay nào đó có thể khiến cho những thiết bị táo khuyết của bạn hoàn thành đồng bộ hóa ảnh. Vậy hãy thử vận dụng những biện pháp được gợi ý tiếp sau đây để xung khắc phục sự việc này:


1. Kiểm tra phần download đặt

Bạn hãy xem lại cấu hình ảnh trên iCloud của thiết bị hiện nay đang bị lỗi về đồng điệu hóa dữ liệu bằng phương pháp làm sau:

Bước 1: Mở Cài để trên thiết bị để chất vấn xem các bạn đã đăng nhập vào và một ID Apple mà bạn đang sử dụng để cấu hình thiết lập Ảnh iCloud tốt chưa?Bước 2: nếu bạn đã đăng nhập đúng ID Apple, thì chúng ta phải bảo đảm an toàn rằng Ảnh iCloud đã được kích hoạt trên đồ vật của bạn. Sau đó, chúng ta nhấn vào thương hiệu ID táo bị cắn dở của bạn rồi lựa chọn iCloud > lựa chọn Ảnh (Photos) > chất vấn kích hoạt công dụng Đồng bộ hóa iPhone (Sync this iPhone) tuyệt chưa?

*


2. Kiểm tra liên kết Internet

Vì iCloud là 1 dịch vụ lưu trữ đám mây dựa trên web đề nghị việc hình ảnh iCloud ko được đồng điệu hóa thì khôn cùng có thể là do kết nối Internet của khách hàng không ổn định định.

Do đó, chúng ta hãy kiểm tra coi liệu những ứng dụng khác rất có thể kết nối ổn định với Internetkhông hoặc các bạn thử khởi chạy một add trang web mới trong trình duyệt để giúp bạn kiểm tra.

Ngoài ra, bạn cũng hãy thử để lại bộ định con đường hoặc hạn chế sự cố tài liệu di đụng trên thiết bị của doanh nghiệp để xem lỗi đồng bộ hóa dữ liệu ảnh có được khắc phục và hạn chế chưa. Thậm chí, bạn có thể đặt lại thiết đặt mạng bên trên iPhone (iPhone 14 Pro, iPhone 14 Pro Max, iPhone 13 Pro,...).

Trường hợp, kết nối Internet ổn nhưng ai đang sử dụng tài liệu di rượu cồn để thực hiện quy trình tải Ảnh lên iCloud thì trước tiên bạn cần bật chức năng này. Nếu như không thì thư viện hình ảnh iCloud của bạn sẽ không được hiện trên iPhone.

Sau đó, chúng ta đi cho tới phần Cài đặt > chọn Ảnh (Photos) > lựa chọn Dữ liệu di động (Mobile Data) > kích hoạt Dữ liệu di động (Mobile Data). Nếu khách hàng sử dụng gói tài liệu lớn thì cũng có thể chọn bật Cập nhật ko giới hạn (Unlimited Updates).

*


3. Kiểm tra dung tích iCloud

Nguyên nhân khiến cho ảnh không mua được lên iCloud là vì ứng dụng bị thiếu dung lượng lưu trữ. Thực tế, mỗi cá nhân dùng táo bị cắn nhận được 5 GB dung tích iCloud miễn phí, nhưng so với một số người thì dung tích này không đủ.

Để chắc chắn rằng chúng ta không hết bộ lưu trữ iCloud, bạn cần kiểm tra nút sử dụng dung tích hiện trên của bạn bằng phương pháp vào Cài đặt > bấm vào tên ID Apple của chúng ta > lựa chọn iCloud. Trên đây, các bạn sẽ thấy bảng phân tích dung tích lưu trữ hiện tại của mình.

Xem thêm: Tranh Đèn Led Siêu Mỏng Là Gì,

Nếu các bạn đã sử dụng hết dung lượng iCloud miễn giá thành của mình, thì bạn cần giải phóng một số dung tích lưu trữ iCloud hoặc tăng cấp lên một trong số gói dung tích lớn hơn bao gồm trả giá tiền của Apple.

*


4. Tối ưu hóa dung lượng iPhone

Theo thiết lập mặc định, tất cả ảnh và đoạn clip của bạn được giữ ở format gốc, có độ sắc nét cao bên trên thiết bị của người sử dụng và trong áp dụng Ảnh iCloud. Mặc dù nhiên, nếu như bạn đang sử dụng anh tài Optimize Storage để tiết kiệm dung tích lưu trữ bên trên iPhone của bạn thì đây cũng chính là nguyên nhân để cho việc đồng hóa hóa dữ liệu hình ảnh trên iCloud bị ảnh hưởng.

Tính năng Optimize Storage cho phép iCloud Photos làm chủ kích thước của thư viện ảnh trên iPhone của bạn. Đồng nghĩa với vấn đề khi tùy lựa chọn này được bật, ảnh và video gốc với rất tốt vốn bao gồm của nó sẽ tiến hành lưu trữ vào iCloud, vào khi những phiên bạn dạng nén vẫn còn đó trên trang bị của bạn. Vì chưng đó, bạn cũng có thể tải xuống các phiên bản có độ phân giải vừa đủ từ iCloud qua Wi-Fi hoặc di động bất kỳ lúc nào.

Để nhảy tùy lựa chọn Optimize Storage, bạn hãy vào Cài đặt > bấm vào tên ID Apple của khách hàng > truy vấn iCloud > lựa chọn Ảnh (Photos) > lựa chọn Tối ưu hóa dung lượng của iPhone (Optimize iPhone Storage).

*


5. Khởi động lại iPhone

Nếu những cách trên vẫn chưa khiến cho bạn khắc phục được lỗi nhất quán hóa ảnh trên iCloud thì bạn hãy nghĩ tới việc khởi cồn lại iPhone. Giải pháp làm này số đông sẽ khắc phục được mọi sự việc liên quan liêu đến phần mềm - bao gồm luôn cả nguyên nhân ảnh hưởng đến đồng hóa hóa tài liệu iCloud.


*
Nhấn những nút này nhằm khởi đụng lại iPhone 14

6. Update iPhone

Phiên bản iOS cũ hoàn toàn có thể là nguyên nhân gây ra các vấn đề về hiệu suất, có cả sự cố nhất quán hóa hình ảnh lên iCloud. Vì chưng đó, bạn nên kiểm tra lại điện thoại để biết phiên bạn dạng cập nhật phần mềm và thiết lập chúng sớm nhất hoàn toàn có thể khắc phục được những lỗi lúc này của phần mềm.

Bạn chỉ cần truy cập vào Cài đặt bên trên iPhone > chọn Cài để chung (General) > lựa chọn Cập nhật phần mềm (Software Update).

*


7. Gặm sạc iPhone

Quá trình đồng nhất hóa ảnh lên iCloud đang được diễn ra suông sẻ lúc thiết bị kết nối Internet bình ổn và trong tình trạng đầy pin. Bởi vì thế, ảnh iCloud không đồng hóa hóa đúng cách, các bạn hãy thử tra cứu ổ cắm gần nhất rồi triển khai cắm sạc pin iPhone, đồng thời phải đảm bảo an toàn kết nối wifi luôn luôn ổn định.

*

Tóm lại, iCloud Photos (ảnh iCloud) là một tính năng tốt vời, hỗ trợ bạn đồng hóa hóa các bộ sưu tầm hình hình ảnh và đoạn phim trên trên các thiết bị apple mà nhiều người đang sử dụng. Mong muốn với hồ hết mẹo vặt trên để giúp đỡ bạn hạn chế được lỗi nhất quán hóa hình ảnh trên iCloud iPhone thế nào khi chạm mặt phải triệu chứng này nhé!