Trò chơi miễn phí hàng đầu

-

Hôm nay, loadingvn.com đã hướng dẫn bạn cách cài đặt trò chơi về laptop hay laptop, các bạn sẽ không phải sử dụng điện thoại để gameplay này nữa.


*

Để sở hữu game miễn giá tiền vềmáy tính xách tay, việc đầu tiên bạn phải làm là thiết lập về ứng dụng giả lập hệ quản lý Android bên trên Windows. Có rất nhiều phần mềm như vậy trên thị trường. Tuy nhiên ở đây họ sẽ sử dụng phần mềm giả lập BlueStacks để thực hiện cài trò chơi Hay day trên laptop.

Bạn đang xem: Trò chơi miễn phí hàng đầu

Để setup game trên sản phẩm tính, máy của người tiêu dùng phải có thông số kỹ thuật tối thiểu như sau:

– laptop cần có bộ nhớ RAM 2G trở lên.

– thiết bị tính cần phải có 4GB dung tích trở lên nhằm lưu trữ các ứng dụng, trò chơi Android.

http://www.bluestacks.com/download.html

Sau khi cài BlueStacks về máy, bạn hãy khởi chạy tập tin đó để tiến hành cài đặt chương trình lên máy. Thừa trình cài đặt cũng đối chọi giản, bạn có thể chọn tiếng Việt mang lại dễ dùng. Sau khoảng tầm 10 phút tải đặt, giờ đồng hồ đây bạn đã có thể download game xuất xắc day về vật dụng tính.

Xem thêm: Đồng Hồ Apple Watch Bao Nhiêu Tiền, Có Mấy Màu

*

Bạn khởi chạy công tác giả lập BlueStacks vừa mới thiết lập xong, cửa sổ hiển thị như sau

*

Sau lúc tiến hành một số trong những bước setup như nhập showroom Gmail và cấu hình thiết lập một số cách khác - để rất có thể sử dụng Play Store nhằm mục tiêu tải game game android về máy. Bạn bấm vào vào hình tượng Search > tìm ” Hayday” > kế tiếp chọn tìm kiếm Play for hay Day.

*

Chọn vào Install/Cài để để triển khai tải về tuyệt day trên trang bị tính. Quy trình download sẽ cấp tốc hay lờ đờ tùy vào vận tốc kết nối mạng của bạn.

*

Sau khi cài đặt xong, nhấp vào hình tượng Hay day để vào trò chơi và nghịch trên máy tính thôi.