Tạo bảng nhập liệu trong excel

-

Việc nhập dữ liệu vào Excel từng ngày của bạn sẽ trở nên tác dụng hơn nếu như bạn tạo được một biểu mẫu mã nhập tài liệu để điền tin tức vào bảng dữ liệu làm việc Excel một cách bao gồm xác, điều này rất có thể được triển khai một cách dễ dàng chỉ trong vài bước bằng cách tạo Form nhằm nhập dữ liệu. Sau đây là bài viết hướng dẫn biện pháp tạo size biểu chủng loại nhập tài liệu vào trong Excel nhanh và đơn giản nhất.

Bạn đang xem: Tạo bảng nhập liệu trong excel


Ý nghĩa của vấn đề tạo form Biểu mẫu để nhập tài liệu trong Excel

Tạo form biểu mẫu nhập tài liệu trong Excel là thao tác dễ dàng và đơn giản và gấp rút để các bạn nhập tin tức dữ liệu vào bảng tính, trường đoản cú đó nâng cao hiệu quả thao tác tin học văn phòng công sở của bạn, tránh khỏi nhầm lẫn, sai sót trong quy trình nhập dữ liệu.

Bạn có thể thực hiện câu hỏi tạo size nhập dữ liệu trên Excel 2007, Excel 2010, Excel 2013, Excel 2016, Excel 2019, Excel 365 chỉ bằng vài làm việc đơn giản.

Xem thêm: Tải Hình Nền Powerpoint Trống Đồng, Hình Nền Powerpoint Trống Đồng

Tạo khung nhập tài liệu trong Excel bằng phương pháp nào?

Bạn có thể thực hiện việc tạo biểu mẫu nhập dữ liệu trong Excel khi dữ liệu đã là dạng bảng (Table), từ bây giờ việc tạo ra Form nhằm nhập dữ liệu chỉ là 1 trong những thao tác dễ dàng và đơn giản đó là thêm lệnh khung vào thanh menu (Customize the Ribbon). Hoặc chúng ta có thể sử dụng phím tắt alt + D + O nhằm mở khung biểu mẫu mã nhập dữ liệu vào bảng tính Excel.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Sử dụng phím tắt alternative text + D + O để mở nhanh Form nhập dữ liệu

Như vậy là chỉ cách vài thao tác đơn giản bạn đã sở hữu thể tạo thành một size biểu mẫu mã nhập bạn dạng ghi vào bảng tài liệu Excel của bạn, hi vọng cách có tác dụng trên đã giúp quá trình Tin học Văn Phòng của người sử dụng trở nên thuận tiện và công dụng hơn.

Nếu như bạn đang cần củng cố những kiến thức về Word, Excel, tin học văn phòng để đi làm việc thì hãy đăng ký ngay: