Tạo tài khoản twitter không cần số điện thoại

-

Twitter là một social vô cùng đặc trưng khi nó giới hạn ký từ bỏ mỗi bài xích đăng của bạn, nhưng lại cũng vì thế mà nó khôn xiết thu hút người dùng. Update thông tin nhanh chóng và việc kết nối tiện lợi đã giúp nó đổi thay top những áp dụng thu hút tuyệt nhất hiện nay. Hãy cùng đk tài khoản cùng trải nghiệm nhé.

Bạn đang xem: Tạo tài khoản twitter không cần số điện thoại


Twitter là gì? reviews về Twitter

Twitter là 1 trong trang mạng xã hội miễn phí, nơi bạn dùng hoàn toàn có thể đăng những bài đăng ngắn được gọi là Tweet.

Xem thêm: Bài Thơ Hoa Đào Hoa Mai (Lệ Bình), Bài Thơ Hoa Đào Hoa Mai

Các Tweet này có thể chứa văn bản, video, ảnh hoặc liên kết. Để truy cập Twitter, tín đồ dùng cần phải có kết nối internet và smartphone thông minh để áp dụng ứng dụng hoặc truy cập trang web Twitter.com.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Bước 5: thông tin tài khoản Twitter cùng Facebook của bạn hiện nay đã được liên kết. Bây giờ bạn đã sở hữu thể singin Twitter bằng thông tin tài khoản Facebook. Chúng ta có thể hủy liên kết bất kỳ lúc nào bằng phương pháp truy cập lại vào https://www.facebook.com/twitter cùng nhấp vào Unlink from Twitter.

Làm nỗ lực nào để đăng ký nhiều thông tin tài khoản Twitter?

Tại sao bắt buộc tạo tài khoản Twitter

Bạn rất có thể tạo tối đa 5 thông tin tài khoản Twitter chỉ cách một add Gmail, chỉ cần chỉnh sửa một ít phía sau username Gmail với trước lốt