Tích tem đổi quà coopmart 2019

-

Chương trình “Tích tem đổi tiến thưởng 2019” sẽ dứt vào ngày 21/8. Như vậy, chỉ còn một ngày để các chị em nội trợ đến nhà hàng Co.opmart thay đổi tem lấy bộ nồi Fontignac thời thượng từ Pháp.

Bạn đang xem: Tích tem đổi quà coopmart 2019


Sau 5 mon diễn ra, lịch trình “Tích tem đổi rubi 2019” xác nhận bước vào trong ngày đổi kim cương cuối cùng. Tuy đang qua thời gian tích tem ngay gần 2 tuần, lượt khách đến siêu thị Co.opmart, nhất là các ngày vào buổi tối cuối tuần vẫn bảo trì ở mật độ cao. Điều này minh chứng sức hút của cục nồi Fongtinac, quà khuyến mãi cho lịch trình năm nay, khá lớn.

*
Còn một ngày để đổi tem nhận cỗ nồi Fontignac cao cấp từ Pháp tại nhà hàng ăn uống Co.opmart.

Giai đoạn tích tem thay đổi quà bước vào tháng sau cuối cũng là lúc nguyên lý đổi vàng ít tem lên ngôi. So với 2 năm trước, giá trị quà tặng kèm của công tác “Tích tem đổi tiến thưởng 2019” cao hơn. Bài toán sở hữu một cỗ nồi Fontignac trường đoản cú Pháp hình như là mong muốn muốn của không ít chị em nội trợ.

Hiểu được trung tâm lý quý khách và tạo điều kiện nhà nhà đều có quà, Co.opmart không rụt rè tung ra chương trình giảm 100.000 đồng cho người tiêu dùng tham gia công tác theo chính sách đổi đá quý ít tem.

Với phương pháp đổi kim cương ít tem, chị em nội trợ chỉ cần một lượng tem khiêm tốn, chỉ bằng 20% số tem so với quy định, là rất có thể dễ dàng đổi được cỗ nồi chuẩn quality từ Pháp. Hiện tại tại, bao gồm hơn 100.000 thành phầm được đổi theo cơ chế đổi vàng ít tem kèm ưu đãi lôi kéo này.

*
Bộ nồi Fontignac là trợ thủ ý hợp tâm đầu của mẹ nội trợ.

Xem thêm: Đăng Nhập Liên Quân Mobile, Cách Đăng Nhập Liên Quân Bằng Tài Khoản Khác

Là một fan hâm mộ “cứng” của công tác “Tích tem đổi quà” 3 năm nay, chị Hồng Anh phân tách sẻ: “Lần nào đi Co.opmart, tôi cũng thấy bao gồm ưu đãi và khuyễn mãi thêm hấp dẫn. Riêng lịch trình tích tem năm nào tôi cũng tham gia. Cỗ nồi Fontignac trong năm này rất ấn tượng, vừa khít vừa chất lượng. Tôi đang xuất hiện 47 tem, theo chính sách đổi rubi ít tem là dư sức đổi nồi nắp kính 24 cm và chảo sâu chống dính nắp kiếng 32 cm. Cỗ nồi Fontignac vừa cái đẹp bếp, vừa giúp nấu ăn ngon hẳn”.

*
Chương trình “Tích tem thay đổi quà” hẹn hẹn đem đến nhiều bất ngờ cho khách hàng trong thời gian tới.

Thông qua cỗ quà tặng kèm cao cung cấp và quý phái trọng, “Tích tem đổi rubi 2019” khẳng xác định thế là giữa những chương trình khuyễn mãi thêm lớn nhất trong những năm tại Co.opmart. Tiếp bước “Tích tem đổi quà” sẽ là tuần lễ “Tự hào mặt hàng Việt” với thông điệp “Tự hào tạo khác biệt”.

Chương trình kéo dãn dài từ 22/8 mang lại 11/9, với hàng trăm ngàn ưu đãi thu hút như sản phẩm việt giá 0 đồng, mua những ưu đãi lớn… “Tự hào mặt hàng Việt” ra mắt tại tất cả hệ thống bán lẻ thuộc Saigon Co.op như khối hệ thống siêu thị Co.opmart, Co.opXtra, Co.op Food..., lấy đến ích lợi tối đa cho người tiêu dùng.


Hơn 110 nhà hàng ăn uống Co.opmart trên toàn quốc đang thực hiện xuất sắc vai trò của chính mình là điểm bán tập trung 90% mặt hàng Việt Nam chất lượng cao, nơi sắm sửa tin cậy, người bạn bè thiết của mọi gia đình Việt Nam. Hệ sinh thái dành riêng cho khách hàng thành viên tại Co.opmart luôn mang lại quyền lợi buổi tối đa mang lại từng khách hàng hàng.

Tập trung vào nhóm khách hàng nội trợ hiện tại đại, Co.opmart dần tích hợp technology vào việc bán buôn như Scan&Go, giao dịch thanh toán không phải tiền mặt, tích tem bằng tiện ích trên smartphone… Điều này đóng góp thêm phần giúp mẹ phụ nữ sắm sửa dễ dàng, đôi khi được hưởng hàng trăm ngàn ưu đãi hấp dẫn.