Tiếng sẻ gọi bầy mp3

-
*
*
Người đăng: Admin
*
Kích thước: Đang cập nhật
*
Tải xuống: Hiển thị nút Download
*
Upload MP3
*
Hướng dẫn tải xuống
*
Mô tả:
*

Chim sẻ là loài chim có ở khắp mọi miền Tổ quốc. Số lượng các loài chim trong rừng vẫn còn rất dồi dào. Đây là loài chim sống gần gũi với con người, vì nó thường làm tổ trên các mái nhà. Họ tìm kiếm thức ăn thừa ở các chợ đường và ven đường. Loài chim này thường tụ tập thành từng đàn lớn.

Bạn đang xem: Tiếng sẻ gọi bầy mp3

*

Chúng tôi luôn cập nhật những tiếng chim mới nhất tại loadingvn.com Hãy thường xuyên truy cập website để tải về những tiếng chim mới nhất.Lưu ý:
Chúng tôi không khuyến khích sử dụng tệp mp3 này để bẫy chim trong thời gian giao phối vì nếu chim bố mẹ bị săn bắt trong mùa giao phối, chim con sẽ chết nếu không được giám sát và cho ăn. Vì như vậy có thể số lượng chim trong tự nhiên sẽ giảm và có khả năng bị tuyệt chủng. Chúng tôi khuyên bạn sử dụng tệp mp3 này để huấn luyện cho chim của bạn và tập cho chúng có giọng hót hay..

(Tiếng chim sẽ gọi bầy mới nhất năm nay nhé pwnk.mp3)

Các bạn tải file mp3 xuống bấm vào nút DOWNLOAD MP3 phía dưới và cố gắn vượt mã hoàn thành giúp mình để mình có ít kinh phí duy trì web nhé, cám ơn các bạn.

Xem thêm: Top 20 Cách Nấu Mì Vịt Tiềm Thượng Hải Chuẩn Ngon Ăn Là Ghiền

DOWNLOAD MP3
*
Có thể bạn thích
Tiếng chim Cút Trống và Mái chuẩn mp3 PKMV.mp3 Đây là file ghi âm tiếng chim cút trống và tiếng chim cút mái trong tự nhiên hay nhất, chuẩn nhất không có tạp âm. Bạn có thể nghe và tải tiếng cút trống và cút mái chuẩn mp3 này về qua link download của loadingvn.com dưới đây. Ngoài ra, xin mời bạn tải thêm rất nhiều tiếng chim cút trống và tiếng chim cút mái chuẩn hay khác tại đây. Nope sound effect mp3 | Download KGXC.mp3 Nope là từ lóng nên chỉ được dùng trong trường hợp informal, tức là các trường hợp giao tiếp, trò chuyện đời thường với bạn bè, Nope sound effect là âm thanh tiếng đàn ông bất ngờ, ngạc nhiên, hiệu ứng âm thanh Youtube chất lượng cao. Download nhanh Nope sound effect không yêu cầu bản quyền dùng để dựng phim, làm video dưới đây nhé. Tiếng phụ nữ La Hét khi bị bắt cóc ELRH.mp3 Tiếng phụ nữ la hét khi bị bắt cóc thể hiện sự sợ hãi, bất lực của người phụ nữ đang cố vùng vẫy để thoát khỏi những kẻ bắt cóc. Tiếng hét của phụ nữ được tải miễn phí tại loadingvn.com. Tiếng Khỉ kêu gọi đàn 3BgX.mp3

Khỉ hoang, hay còn gọi là khỉ nâu. Loài vật này thường sống theo bầy, đàn. Chúng thích sống trong các khu rừng nguyên sinh, thứ sinh, rừng khô, rừng hỗn giao, rừng tre nứa, rừng ngập nước, rừng thưa nhiệt đới, rừng thông, cây bụi, rừng ẩm nhiệt đới, gần khu nông nghiệp. Chúng sống tới độ cao 3000m.

Tiếng nai kêu trong rừng nghe rõ phiên bản 2023 1YuO.mp3

Con nai có tên khoa học là R​​​​​​​usa unicolor hay có tên gọi khác là hươu Sambar, là một loài động vật lớn thuộc họ Hươu… Loài này sống theo đàn hoặc theo từng đôi, thức ăn chủ yếu của chún là cỏ, lá cây và hoa quả dạy.

Bạn đang nghe ở trên là tiếng Nai kêu gọi bầy trong rừng, file tiếng nai kêu được ghi âm với chất lượng cao nhất, loại bỏ tạp âm… file mp3 tiếng nai kêu trong rừng này chúng tôi cung cấp miễn phí, bạn có thể nghe thử hoặc tải về máy tính của mình miễn phí theo hướng dẫn nhé, ngoài ra tại trang web này chúng tôi còn có rất nhiều loài vật khác, bạn có thể tìm kiếm để nghe thử nhé.

Âm thanh tiếng Điện Thoại Rơi BTXR.mp3 Đây là tổng hợp các hiệu ứng âm thanh tiếng điện thoại rơi, tiếng ném điện thoại. Hầu như ai nghe đến âm thanh này cũng đều xót xa cho em điện thoại đáng thương của mình. Điện thoại rơi mà còn úp màn hình đập xuống đất thì thôi rồi…. combo đau khổ. Với hiệu ứng âm thanh này bạn có thể tải về dùng trong dựng phim chứa những cảnh rơi điện thoại, ném điện thoại đi khi mà đang gặp phải chuyện không vui, bực mình, khó chịu… Download tiếng Chích Chòe lửa mồi mp3 - Chuẩn Nhất DMGY.mp3 Đây là file tiếng Chòe Lửa mồi hay nhất, chuẩn nhất chất lượng cao không có tạp âm. Bạn có thể tải tiếng chim Chích Chòe lửa mồi mp3 này về để mồi chim chòe lửa bạn hót hay, hót đúng giọng nếu bạn đang nuôi Chích Chòe lửa làm chim cảnh. Ngoài ra, bạn có thể xem và tải thêm rất nhiều tiếng chích chòe lửa mp3 hay khác tại đây. Tải tiếng Súng Máy hạng nặng mp3 JIUM.mp3 Tiếng súng máy hạng nặng cỡ nòng 50 bắn trên nóc xe jeep quân sự, là âm thanh bắn đạn liên thanh, có thể sử dụng trong các cảnh phim chiến tranh có cảnh bắn súng, thể thiện chân sự sự tàn khốc của cuộc chiến. Âm thanh chiến đấu, đánh nhau bằng kiếm XZAQ.mp3 Đây là hiệu ứng âm thanh tiếng chiến đấu, đánh nhau bằng kiếm mp3. Tiếng kim loại va chạm vào nhau loảng xoảng với những tốc độ, lực mạnh khác nhau, âm thanh kiếm va chạm khi chiến đấu. Những âm thanh này có thể sử dụng trong những phim cổ trang có cảnh đấu kiếm, cảnh đánh nhau… Bạn có thể ứng dụng file âm thanh chiến đấu, đánh nhau bằng kiếm này để ghép vào video clip, dùng để dựng phim… Tiếng Chào Mào mái kích trống mp3 SNIF.mp3 Bạn đang nghe là tiếng chào mào mái kích trống căng lửa. Với file tiếng chào mào mái kích trống này bạn có thể dùng mở để kích hào mào trống hót, luyện chào mào trống hót nếu bạn đang nuôi chào mào làm cảnh. Ngoài ra, bạn có thể tải thêm rất nhiều tiếng chào mào hót hay khác trên loadingvn.com khác.