5 cô gái tiến gần nhất đến vương miện hoa hậu việt nam

-
TPO - người đẹp Nhân ái là trong những phần thi đặc biệt quan trọng gây chăm chú nhất tại vòng chung kết hoa khôi Việt phái nam 2022. Sau hơn trăng tròn tập được lên sóng với khi ngày thông thường kết sắp tới cận kề, BTC ra mắt top 5 người mẫu nhân ái.

Chiều 22/12, BTC cuộc thi hoa khôi Việt Nam ra mắt top 5 người mẫu nhân ái, có Nguyễn Ngọc Mai (SBD: 122), Đinh Khánh Hòa (SBD: 088), Phan Phương Oanh (SBD: 378), Nguyễn Thị Thanh vai trung phong (SBD: 323) cùng Huỳnh Thị Thanh Thủy (SBD: 005).

Bạn đang xem: 5 cô gái tiến gần nhất đến vương miện hoa hậu việt nam

Người thành công Người đẹp Nhân ái sẽ nằm trong top 5 Vòng thi xử sự tại bình thường kết toàn quốc ra mắt vào lắp thêm 6 (ngày 23/12). Đây được đánh giá là những cô gái nổi bật khi không những có khuôn mặt xinh đẹp mà còn là những “người đẹp học giỏi”, có khả năng ứng xử tốt.

*

Top 5 người đẹp Nhân ái hoa hậu Việt phái nam 2022.

Trong phần thi người đẹp Nhân ái, những cô nàng này đến giám khảo tìm ra trái tim yêu thương thương cũng như khao khát to phệ được phủ rộng những giá trị đẹp ra cộng đồng.

Ngọc Mai gây chú ý khi đạt IELTS 8.0 – cao nhất trong 35 thí sinh tại vòng thông thường kết hoa khôi Việt Nam. Cô giao tiếp thành thành thạo tiếng Anh, giờ đồng hồ Tây Ban Nha, có thể nói tiếng Hàn, giờ đồng hồ Trung.

*
*

Nguyễn Ngọc Mai (SBD: 122).

Đinh Khánh Hòa gồm IELTS 6.5 từ lúc học lớp 11. Phần thi người đẹp Truyền thông, cô gây để ý với câu chuyện từng bớt đến trăng tròn kg và không đủ can đảm đi thi hoa hậu vì bao gồm khuyết điểm.

Tại vòng thi người mẫu Nhân ái, Nguyễn Ngọc Mai - Đinh Khánh Hòa thông thường nhóm và mang đến cho cụ công cụ bà già neo đơn, đông đảo mảnh đời lang thang cơ nhỡ với dự án Quán trọ Trăng khuyết. Hai cô gái thành công khi kêu gọi được 155 triệu đ ủng hộ cho dự án và thừa nhận được review cao tự ban giám khảo.

*
*

Đinh Khánh Hòa (SBD: 088).

Xem thêm: 50+ Mẫu Thiết Kế Gầm Cầu Thang Tận Dụng Gầm Cầu Thang, 25+ Tủ Gầm Cầu Thang Tuyệt Đẹp

Phan Phương Oanh trước kia đã giới thiệu câu chuyện về lớp học miễn mức giá của “thầy giáo công nhân” Hoàng Trọng Khánh. Sự bản lĩnh từ cô đã nhận về lời khen trường đoản cú giám khảo. Cộng đồng mạng cũng review cô là giữa những thí sinh trông rất nổi bật trong hành trình dài cuộc thi.

*
*

Phan Phương Oanh (SBD: 378).

Nguyễn Thị Thanh trung khu được chú ý khi là thủ khoa của Đại học kinh tế tài chính Quốc dân, từng chia sẻ về muốn muốn tiếp diễn Đỗ Thị Hà để có vương miện về mang đến xứ Thanh.


Ở tập 11 siêu mẫu Nhân ái, cô thuộc nhóm thiện nguyện Đêm dùng Gòn chuẩn bị các suất ăn, quà khuyến mãi cho người vô gia cư. Cô cũng bày tỏ ý muốn muốn triển khai những dự án về giáo dục đào bới trẻ em vùng cao.

*
*

Nguyễn Thị Thanh trung khu (SBD: 323).

Tại tập 13 của người mẫu Nhân ái, Huỳnh Thị Thanh Thủy đã đem đến câu chuyện về Mái nóng Chúc trường đoản cú - nơi đầy đủ mảnh đời lầm lạc dìu dắt qua cơn khó khăn khăn. Trái tim thân thương cùng niềm vui rạng rỡ, sự tích cực luôn luôn thường trực làm việc cô là điều kiếm được điểm rất lớn.

*
*

Huỳnh Thị Thanh Thủy (SBD: 005).

Top 5 người mẫu Nhân ái hội tụ những cô gái vừa tài năng vừa có sắc. Điều nên nói khi cả 5 cô gái này trước này cũng vào vị trí cao nhất 7 người đẹp Truyền thông, trong những số ấy có Nguyễn Ngọc Mai cùng Nguyễn Thị Thanh Tâm nằm tại vị trí top 3 siêu mẫu Truyền thông, ăn điểm bởi sự thông minh, kỹ năng ứng thay đổi nhạy bén. Phan Phương Oanh được điện thoại tư vấn tên ở top 3 Best In Swimsuit – người đẹp biển trong đêm 17/12 cùng Huỳnh Thị Thanh Thủy bên trong top 3 người đẹp thể thao.