Phim cô dâu 8 tuổi

-
Phụ Đề: 269/269Chất Lượng: HDNgôn Ngữ: Thuyết Minh Quốc Gia: Phim Ấn ĐộThể Loại: Phim Tình Cảm, Phim trung khu LýĐạo Diễn: ShekharThời Lượng: Số Tập: 269 TậpNăm: 2014View: 228928 lượt xemDiễn Viên: Avika Gor, Avinash, Shashank Vyas, Toral Rasputra

Bạn đang xem: Phim cô dâu 8 tuổi

Nội dung phim nàng dâu 8 Tuổi Phần 1+2

Cô Dâu 8 Tuổi cùng với cảnh xoay được dàn dựng trên vùng nông làng bang Rajasthan (Tây Bắc Ấn Độ), “Cô dâu 8 tuổi”- bộ phim truyền hình 130 tập bởi vì hãng Sphere Origin thêm vào là mẩu truyện có thật của một nhỏ xíu gái tên là Anandi (Avika Gor thủ vai) kết thân khi mới 8 tuổi với 1 người ck bằng tuổi tên là Jagdish (Avinash Mukherjee thủ vai). Bước vào một trái đất mới xa lạ, cô nhỏ nhắn Anandi đánh mất tuổi thơ và phải đồng ý thích nghi với cuộc sống đời thường mới với tư cách là một trong người bạn, fan tình và tiếp đến trở thành bạn vợ, người chị em trẻ con.

*

*


Từ khóa: child bride season 1 + 2, cô dâu 8 tuổi, nàng dâu 8 tuổi an do, cô dâu 8 tuổi 2014, nàng dâu 8 tuổi todaytv
*

*

Xem thêm: Khí Linh 2 Tập 13 - Phim Khí Linh 2 Thuyết Minh

*

*

*

loadingvn.comWebsite luôn luôn cập nhập phim sớm nhất có thể với rất tốt cùng nhiều tập phim hay và lôi cuốn đang đợi chúng ta thưởng thức..

phimbo.vip, coi phim,xem phim, xem phim moi

Disclaimer: This site loadingvn.com does not store any files on its server. All contents are provided by non-affiliated third parties.