Trung tâm bảo hành acer hà nội

-

Tất cả các sản phẩm Gaming Acer được cam kết bảo hành 3S1, trong vòng 03 ngày bao hàm cả ngày máy bảy và ngày chủ nhật. Acer cam kết sẽ đổi mặt hàng mới cùng loại hoặc tương đương (1 đổi 1) cho các trường hòa hợp không trả thành bảo hành trong 03 ngày.

Bạn đang xem: Trung tâm bảo hành acer hà nội

Đặc biệt sản phẩm máy tính để bàn Gaming với Màn hình máy vi tính Gaming bên trên 32 inch được bảo hành tận địa điểm (On-site) trên 02 thành phố hồ chí minh và Hà Nội. Các thành phầm Gaming khác áp dụng vẻ ngoài dịch vụ khách hàng mang thành phầm đến Trung tâm bh (Carry-in) tại các tỉnh thành gồm Trung tâm bh Acer.

*

Chính Sách bảo hành Sản Phẩm Acer Việt Nam

Trung Tâm bảo hành Acer hoàn toàn có thể yêu cầu quý khách hàng hỗ trợ hóa đơn mua hàng để xác minh thời hạn bảo hành trong một số trường hợp bắt buộc thiết. Vui lòng tham khảo cụ thể về chủ yếu sách bh sản phẩm Acer trong Sổ Tay bảo hành (Warranty Booklet) được đóng góp gói chung với sản phẩm Acer.

- vật dụng ngoại vi (Màn hình, Bàn phím, Chuột, Loa...) đi kèm theo sẽ được bảo hành 1 năm.

- bảo hành tại nơi chỉ áp dụng trong phạm vi 30 km tính tự Trung tâm bảo hành Acer.

- đèn điện trong sản phẩm chiếu (Projector) được bh trong 12 tháng hoặc 1000 giờ áp dụng (áp dụng cho thời khắc nào tới trước).

A. THỜI GIAN VÀ CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

Sản phẩm

Bảo hành linh phụ kiện miễn mức giá (*)

Bảo hành tại khu vực miễn phí

Miễn tổn phí công dịch vụ

Thời gian xử lý trung bình

Laptop

1 năm

N/A

1 năm

3 ngày làm cho việc

Màn hình

3 năm

N/A

3 năm

3 ngày làm việc

1. Bảo hành Sản Phẩm tất cả Điều Kiện

Áp dụng cho toàn bộ các thành phầm của Acer được Acer hướng đẫn cho hoạt động bán sản phẩm tại thị trường nội địa thuộc nước nhà nơi khách hàng mua.

1.1 bh Sản Phẩm Acer

- thời hạn bảo hành bắt đầu từ ngày mua. Hóa đơn mua hàng gốc của người tiêu dùng (biên lai chào bán hàng) cho thấy thêm ngày mua sản phẩm Acer, là bởi chứng xác nhận ngày cài hàng của người tiêu dùng và vày Acer toàn quyền kiểm tra bảo hành Có Điều khiếu nại này mở rộng ra bên ngoài giới hạn bạn mua ban sơ và dành riêng cho bất cứ người kế thừa nghĩa vụ và quyền lợi hợp pháp nào, miễn là bất cứ ai yêu thương cầu quyền lợi và nghĩa vụ theo điều khoản bảo hành này đều đề xuất xuất trình hóa đơn mua sắm và chọn lựa gốc khi được yêu cầu để được nhận dịch vụ thương mại bảo hành. Acer đã tùy chọn để sửa chữa thay thế hoặc cố gắng thế bất kể sản phẩm Acer hoặc linh phụ kiện khiếm khuyết như thế nào được bh trong bảo hành Có Điều khiếu nại này bằng linh phụ kiện hoặc mặt hàng mới hoặc được tân trang tận nhà máy nhưng mà nhân viên thương mại & dịch vụ của Acer cho rằng tương đương về hiệu quả vận động so với sản phẩm mới toanh hoặc sản phẩm có cấu hình tương đương. Tất cả những linh kiện hoán thay đổi và thành phầm được thay thế theo bảo hành Sản Phẩm tất cả Điều kiện này đang trở thành gia tài của Acer.

1.2 bh Có Điều kiện Các phần tử & Linh Kiện

1.2.1 Đối cùng với những thành phần và linh phụ kiện Acer chính hãng được ghi là “Tùy lựa chọn hoặc Phụ Kiện” được hướng đẫn để chào bán tại non sông mua hàng và được sở hữu tại Acer hoặc các Đại Lý Ủy Quyền của Acer, Acer sẽ không ngừng mở rộng thời hạn bh bằng với thời hạn bảo hành có hiệu lực so với sản phẩm Acer được đính thêm các thành phần và linh phụ kiện đó.

1.2.2 Thời hạn bảo hành đối với các thành phần được thay thế sửa chữa trong quá trinh bh chỉ được giới hạn trong thời hạn bảo hành lúc đầu khi cài mới thành phầm Acer tuy vậy việc núm thế phần tử có thể được triển khai sau khi bước đầu thời hạn bảo hành.

1.2.3 toàn bộ những cỗ phận/module được liên kết sau đây hoặc bất kỳ linh khiếu nại nào của một thiết bị hoàn hảo sẽ tuân thủ theo đúng thời hạn bảo hành được xác định theo sản phẩm Acer được cài đặt (1 năm), trừ khi bao gồm thông báo rõ ràng khác với khi nảy sinh bất kỳ tranh chấp nào, quyết đinh của Acer trong trường hợp đó sẽ là quyết định cuối cùng và mang tính quyết định. Đối với tất cả các cỗ phận/module không giống không được luật trong bh Sản Phẩm gồm Điều khiếu nại này, quý khách hàng vẫn rất có thể yêu mong Acer thực hiện sữa chữa/bảo dưỡng/thay nuốm với túi tiền do người sử dụng thanh toán, và phụ thuộc vào tình trạng còn hàng của các bộ phận/module nỗ lực thế:

- cpu Trung Tâm(CPU)

- Bảng Mạch ngắn gọn xúc tích Chủ và/ hoặc Bảng mạch ngắn gọn xúc tích CPU

- bộ lưu trữ Quy Ước (Ram), vận động cùng trang bị (không bao hàm ram được tăng cấp sau lúc mua)

- bộ nhớ lưu trữ Video Quy Ước (Video RAM), vận tải cùng sản phẩm ( không bao gồm ram được nâng cấp sau khi mua)

- Ổ Đĩa Mềm

- Ổ Đĩa Cứng

- thành phần Điện mối cung cấp hoặc cỗ điều vừa lòng xoay chiều AC

- Card bổ sung cập nhật (đi kèm cùng với máy), bao hàm cả card mạng Acer (NIC) và thẻ PC kèm theo với máy vi tính xách tay

- Ổ Quang

- Ổ Băng

- Màn Hình máy tính xách tay (LCD)

- Pin máy tính xách tay

- Loa và micro nhiều phương tiện

- Chuột/hoặc các thiết bị trỏ khác

- Bàn phím

- Đầu gọi thẻ đa chức năng

1.3 bh Có Điều Kiện cho Đa phương tiện Và phần mềm (nếu có)

- Đối với phần mềm kèm theo sản phẩm Acer, Acer đảm bảo an toàn phương nhân thể chứa ứng dụng (bao gồm nhưng không chỉ là có đĩa mềm, CD-ROM) được cung ứng cho quý khách hàng không có khiếm khuyết về vật tư và tối ưu trong thời hạn 60 ngày trường đoản cú khi người sử dụng sử dụng mua. Vào trường hợp khách hàng nhận được phương tiện đi lại có khuyết điểm, Acer sẽ sửa chữa phương tiện bao gồm khuyết điểm này miễn giá tiền cho khách Hàng. Bên cạnh điều khoản bảo hành phương một thể được nêu trong câu trên, bất kể phần mềm nào cũng được cung cấp trên cửa hàng “nguyên trạng” cùng Acer không bảo vệ hoạt cồn của ứng dụng sẽ ko bị cách trở hoặc không tồn tại lỗi hoặc phần mềm sẽ đáp ứng nhu cầu được đầy đủ yêu cầu của khách hàng.

- tuy Acer đã hết sức nổ lực và thận trọng để bảo vệ phương tiện với phần mềm bên trong kèm theo sản phẩm Acer được doanh nghiệp kiểm tra kỹ càng nhằm hoạt động đúng như công dụng thiết kế / dự kiến, bên cạnh trường hợp bh có đk được nêu trong tư liệu này, Acer sẽ không chịu trọng trách về bất kỳ mất mát hoặc hỏng hóc ở bất cứ mức độ nào do khách hàng sử dụng phương tiện hoặc phần mềm bên trong.

2. Giới hạn và đào thải bảo hành

2.1 loại trừ: bh tiêu chuẩn không vận dụng cho:

- bất kể sản phẩm nào không được sản xuất vì Acer, hoặc được bán ra cho người cần sử dụng cuối tại một quốc gia bên ngoài phạm vi cương vực của vn (trừ trường thích hợp "Bảo hành của khác nước ngoài quốc tế" cho máy tính xách tay xách tay).

- bất cứ sản phẩm Acer (bao gồm bất kể bộ phận nào của sản phẩm) đã biết thành hỏng hóc hoặc trở bắt buộc khiếm khuyết:

* vì sử dụng thành phầm khác với mục đích sử dụng dự kiến thông thường của sản phẩm, không sử dụng thành phầm theo giải đáp sử dụng đi kèm theo với sản phẩm, hoặc áp dụng sai, lạm dụng, hoặc sử dụng cẩu thả sản phẩm làm sản phẩm bị gãy, bể, cháy, nổ, vô nước.

* do sử dụng linh phụ kiện không đề nghị do Acer cung ứng hoặc bán.

* bởi điều chỉnh thành phầm khi ko được ủy quyền.

* Do sửa chữa tại nơi không hẳn Trung vai trung phong dịch vụ sửa chữa thay thế được Acer ủy quyền.

* do chuyên chở hoặc đóng gói không tương xứng khi gởi lại thành phầm cho Trung vai trung phong dịch vụ người tiêu dùng Acer hoặc một nhà cung cấp dịch vụ thay thế sửa chữa được Acer ủy quyền.

* Do lắp đặt không tương xứng các sản phẩm của mặt thứ tía (ví dụ như thẻ nhớ).

* Do vận hành sản phẩm vào một môi trường quản lý và vận hành không tương xứng (ẩm ướt hoặc vượt nóng).

- Mất mát hoặc hỏng hóc chương trình, tài liệu hoặc phương tiện lưu trữ di động. Người sử dụng chịu nhiệm vụ lưu trữ (sao lưu) bất kể chương trình, tài liệu hoặc phương tiện tàng trữ di cồn nào. Vui lòng lưu ý rằng Acer có thể quyết định nạm thế sản phẩm được thân tặng dịch vụ bh bằng một sản phẩm được tái cung cấp với quality tương đương và vị đó, khách hàng rất có thể vĩnh viễn không truy vấn được bất kể dữ liệu nào mà mình đã lưu trữ trên sản phẩm gốc nữa.

- Những linh kiện hao mòn, tức là những linh phụ kiện cần thay thế định kỳ trong quy trình sử dụng sản phẩm thông thường bao hàm nhưng không những có các linh kiện nhựa như là gờ LCD, nắp LCD, vỏ trên, vỏ dưới, toàn bộ kết cấu khung, dây cáp, đầu nối, nắp phím, v.v...

- Khiếm khuyết nhỏ tuổi của screen LCD xảy ra trong thành phầm được trang bị công nghệ màn hình LCD, miễn là không tồn tại quá tứ (4) điểm ảnh lỗi trong các mỗi triệu điểm hình ảnh trên một màn hình LCD độc nhất vô nhị định, và thêm nữa miễn là giả dụ khung màn hình hiển thị được tạo thành chín (9) khu vực hình chữ nhật đều nhau thì có một điểm hình ảnh lỗi trong khu vực trung trung khu của màn hình.

Xem thêm: "Đệ Nhất Mai Vàng" Phương Nam Khoe Sắc Giữa Thủ Đô, Chau Mai Tet Dep

- Bảng màn hình hiển thị LCD bị hư hỏng vật tại sao vô tình đánh rơi, đổ hóa học lỏng, ánh nắng mặt trời cao; với những mất dính này có thể nhìn phiêu lưu (bao gồm nhưng không chỉ có hầu hết trường vừa lòng như trầy xước, vệt hằn nổi/vết chìm, rạn nứt và mẻ, bể màn hình).

- bất cứ sản phẩm nào gồm số serial không còn nguyên vẹn hoặc số serial đã bị chỉnh sửa sai không giống so cùng với serial theo máy thuở đầu khi Acer phân phối ra.

- phần đông khiếm khuyết hư hỏng vật dụng và các linh kiện phía bên trong máy bởi thảm họa tự nhiên hoặc thiên tai (mưa, sấm sét, ngập lụt,…).

2.2 Miễn trừ trách nhiệm bảo hành và giới hạn

- ngoại trừ đối với những điều khoản bảo hành có đk được quy định mặt trên, Acer phủ nhận tất cả hầu hết điều khoản bảo hành khác, được nói rõ tốt ám chỉ hoặc do lao lý quy định, bao gồm nhưng không chỉ có có đều điều khoản bảo hành được ám chỉ về năng lực thương mại hoặc khả năng phù hợp cho một mục tiêu đặc biệt. Bất kể điều khoản bảo hành được ám chỉ nào có thể được áp để bởi pháp luật hiện hành được số lượng giới hạn ở những điều khoản của bh sản phẩm có đk này. Trong đông đảo trường đúng theo Acer sẽ không còn chịu trách nhiệm đối với bất kể hỏng hóc bất ngờ, quan trọng hoặc trực tiếp nào, bao hàm nhưng không chỉ có có tổn thất ghê doanh, lợi nhuận, dữ liệu hoặc năng lực sử dụng, cho dù theo một hoạt động trong phù hợp đồng hoặc sai lạc hoặc dựa trên một quy định bảo hành, vạc sinh gồm hoặc không tương quan tới việc thực hiện hoặc tác dụng của sản phẩm hoặc bất kể phần mượt nào bởi Acer hỗ trợ kèm theo Sản phẩm, thậm chí trong cả khi Acer vẫn được cho biết về kỹ năng có những mất dính này. Khách hàng hàng chấp nhận rằng việc sửa chữa, và sửa chữa thay thế (tùy theo chứng trạng còn hàng thế thế), trường hợp có, theo dịch vụ bảo hành được biểu lộ ở đó là phương thức bh duy nhất cùng dành riêng của người sử dụng đối với bất kể vi phạm bảo hành có điều kiện nào của Acer được giới thiệu ở đây.

B. QUI ĐỊNH BẢO HÀNH TOÀN CẦU (International Traveler Warranty)

Để yêu thương cầu bảo hành toàn cầu, khách hàng hàng chỉ việc hai điều kiện:

- người tiêu dùng sử dụng máy tính xách tay hoặc PocketPC Acer lúc đi công tác phượt bên ngòai nước thường trú. Theo tư tưởng của hiệp hội cộng đồng Lữ hành quốc tế, một bạn được xem là du khách tại nơi người đó ko cư trú liên tiếp quá cha (3) tháng. Acer bao gồm quyền yêu thương cầu quý khách hàng xuất trình passport để kiểm tra thời gian cư trú hạn định.

- quý khách hàng phải xuất trình Hóa đơn mua sắm khi được yêu mong như là dẫn chứng về ngày tháng mua sắm và chọn lựa để xác minh thời hạn hiệu lực hiện hành bảo hành.

- bởi vậy chế độ bảo hành Toàn cầu không vận dụng trong non sông mà khách hàng là tín đồ thường trú và đất nước nơi người sử dụng mua sản phẩm hoặc tổ quốc không tất cả trung tâm bh Toàn ước (được liệt kê vào sổ tay bảo hành Toàn Cầu đi kèm với máy).

C. PHƯƠNG THỨC GIẢI QUYẾT CÁC TRƯỜNG HỢP CHẬM TRỄ

Sản phẩm

Thời gian giải quyết

7-15 ngày

Thời gian giải quyết

16-30 ngày

Thời gian giải quyết

trên 30 ngày

Laptop, màn hình, desktop

Tăng thêm một tháng bảo hành

Tăng thêm 3 tháng bảo hành

Đổi trang bị khác hoặc upgrade lên đồ vật cao hơn

D. CÁC GÓI SẢN PHẨM DỊCH VỤ ACER

1. Bảo hành Vàng - Đồng Hành cùng Bạn

- Ngoài bảo hành tiêu chuẩn, bh rủi ro một năm đối với các linh phụ kiện chính bị hư hỏng do người sử dụng vô ý hoặc sự thay ngẫu nhiên.

- Miễn phí các ngân sách chi tiêu sửa chữa một lần dưới 200,000 đồng. Chi trả mang lại các chi tiêu sửa chữa một lần lớn hơn 200,000 đồng: quý khách chi trả 30% tổng chi tiêu và Acer chi trả 70% tổng chi phí.

- Các linh kiện được bh gồm: màn hình (LCD), Keyboard, Mainboard, HDD, Ổ đĩa quang, Adaptor, Pin, CPU, RAM..(Vỏ máy và các chi tiết khác không bên trong phạm vi bảo hành vàng).

2. Bh Mở Rộng

Áp dụng cho các sản phẩm còn vào thời gian bảo hành tiêu chuẩn chỉnh và không áp dụng bảo hành mở rộng cho phụ khiếu nại chuột, bàn phím, linh phụ kiện Pin và Adapter.

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH 3S1

*

3S1 là bao gồm sách bh VIP của Acer: bảo hành nhanh trong tầm 3 ngày, của cả thứ 7 và công ty nhật, thừa 3 ngày 1 đổi 1.

Tất cả các sản phẩm Gaming Acer (*) được cam kết bh 3S1, trong tầm 03 ngày (72 giờ) bao gồm cả ngày sản phẩm công nghệ bảy và ngày công ty nhật (***). Acer cam kết sẽ đổi mặt hàng mới toanh cùng một số loại hoặc tương tự (1 thay đổi 1) cho những trường thích hợp không hoàn thành bh trong 03 ngày.

Đặc biệt sản phẩm máy tính xách tay để bàn Gaming và Màn hình máy tính xách tay Gaming bên trên 32 inch được bảo hành tận chỗ (On-site) trên 02 thành phố hồ chí minh và Hà Nội. Các thành phầm Gaming không giống áp dụng hiệ tượng dịch vụ người tiêu dùng mang thành phầm đến Trung tâm bảo hành (Carry-in) tại các tỉnh thành bao gồm Trung tâm bảo hành của Acer (****).

(*) list các thành phầm Gaming Acer/Predator

Máy tính cầm tay Gaming (Notebook)

Predator 21X (GX21-71)

Predator 17X (GX-792)

Predator Triton 700 (PT715-51)

Predator Helios 500 (PH517)

Predator Helios 300 (G3-572, PH315)

Acer Nitro 5 (AN515-51, AN515-52)

Acer A7 (A715-71G, A715-72G)

Acer VX5 (VX5-591G)

Triton 500 (PT515-51)

Máy tính để bàn Gaming (Desktop)

Predator Orion 9000

Predator G9

Predator G6

Predator G3

Predator G1

Màn hình máy vi tính Gaming (Monitor)

Predator XB240HB

Acer XR382 (XR382CQK)

Predator Z35P (Z35P)

Predator X34 (X34A, X34P)

Predator XB27 (XB271H, XB270H, XB272)

Predator XF240 (XF240H)

Predator XB240HB

Nitro XV272UP

Nitro VG0 series (VG240 VG270, VG270UP)

Acer KG1 series (KG251, KG271)

Acer ED3 series (ED273A, ED323QURA)

Acer ET1 series (ET241, ET271)

Acer R241Y

(**) list các sản phẩm Swift Series

Swift series (SF114, SF313, SF314, SF315, SF514, SF515, SF713, SF714)

(***) thời hạn bảo hành

Carry-in: Từ lúc nhận sản phẩm đến khi sản phẩm được sửa chữa kết thúc (có thể trả sản phẩm giỏi cho khách hàng).

Onsite: từ khi thừa nhận yêu cầu dịch vụ trải qua tổng đài 1900-969601 cho khi thành phầm được sửa chữa hoàn thành.

Ghi chú: Thời gian bảo hành được tính từ thời khắc khách hàng cung ứng chứng từ mua hàng cho các trường hợp sản phẩm cần chứng minh ngày sở hữu do thành phầm đã quá thời hạn bh dựa theo ngày sản xuất.

(****) list Trung tâm bảo hành Acer

TP. Hồ nước Chí Minh: 585-587 Điện Biên Phủ, Phường 1, Quận 3, TPHCM

Hà Nội: Tầng 1, Tòa công ty Đào Duy Anh, số 9A Đường Đào Duy Anh, Phường Kim Liên, Quận Đống Đa, Tp. Hà Nội

Đà Nẵng: 296 Nguyễn Hoàng, Phường Vĩnh Trung, Quận Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng

Cần Thơ: 94-96 Đường Nguyễn Trãi, Phường mẫu Khế, Quận Ninh Kiều, Tp. Bắt buộc Thơ

Nghệ An: 171 Lê Lợi, Phường Lê Lợi, Tp. Vinh, thức giấc Nghệ An

Hải Phòng: Tầng 6, Số 7 Lê Hồng Phong, Quận Ngô Quyền, Tp. Hải Phòng

Thái Nguyên: 44A Hoàng Văn Thụ, Phường Hoàng Văn Thụ, Tp. Thái Nguyên, tỉnh giấc Thái Nguyên

Bảo hành chuyên chở tận nơi cho bạn và dự án

Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, Acer trình làng Dịch vụ bảo hành Vận chuyển tận chỗ cho các thành phầm dành cho doanh nghiệp và dự án.

*

1. Các sản phẩm áp dụng

Máy tính để bàn Veriton, Extensa

Màn hình V series

Máy tính xách tay TravelMate

Máy chiếu

Máy chủ Altos

2. Quá trình thực hiện

Khi có yêu ước dịch vụ, người tiêu dùng hàng/đại lý hotline đến tổng đài chăm sóc Khách hàng Acer 1900969601.

Nhân viên tổng đài mừng đón và điều phối nhân viên công ty vận gửi đến tận chỗ để nhận thành phầm yêu cầu dịch vụ (thực hiện nay đồng kiểm).

Nhân viên Acer thông báo đến khách hàng hàng/đại lý về việc Trung tâm bảo hành Acer đã nhận được thành phầm bảo hành.

Thông báo thành phầm được bảo hành hoàn tất (tin nhắn từ Acer).

Nhân viên doanh nghiệp vận đưa giao sản phẩm được bh đến tận chỗ cho người tiêu dùng hàng/đại lý (thực hiện tại đồng kiểm).