Tag:

-

Dựa vào lá thư mà lại kẻ liền kề nhân gửi cùng chi tiết về 5 vụ án mạng, nhóm chuyên gia tâm lý miêu tả hung thủ là phái mạnh da trắng, siêu thông minh, thích vận động ngoài trời...

Bạn đang xem: Tag:


Địa hình chủ yếu của các hạt sinh sống phía nam bang Ohio (Mỹ) tất cả những đồi thấp với khu vực rừng, đồng cỏ mênh mông. Tỷ lệ dân cư rẻ nên cuộc sống của tín đồ dân sống phía phái nam bang Ohio vô cùng thanh bình. Đa số hộ gia đình không khóa cửa, tội tương quan tới bạo lực rất ít khi xảy ra.

Vác súng trường thoát ra khỏi nhà mỗi trang bị Bảy

Ai đó đã bắn Donald Welling bằng một khẩu pháo trường lúc anh đang làm việc bộ sinh sống quãng mặt đường vắng. Cảnh sát không kiếm ra ngẫu nhiên bằng hội chứng nào với cũng không thể xác định động cơ của vụ án mạng.

*

Donald Welling, nạn nhân trước tiên của tên trinh sát ở bang Ohio. Ảnh: Findagrave.com.

Trong lúc tách khỏi nhóm bạn để tìm mục tiêu, Kevin bước sang một đồng cỏ. Một tiếng súng vang lên với thợ săn 30 tuổi tử vong tức thì lập tức do một viên đạn găm vào đầu. Công an hạt Muskegon không thể biết nhị vụ án mạng ở những hạt khác cần họ nghĩ về đó là 1 tai nạn lúc săn thú.

Lá thư của sát thủ gửi chị em nạn nhân

Jean Paxton, bà bầu của nạn nhân Jamie Paxton, thường xuyên đăng thư lên một báo địa phương nhằm "nhử" kẻ giết nam nhi bà ra mặt. Bà xác minh trong thư rằng nếu như hung thủ không xác định tội ác, hắn sẽ đối mặt với hình phạt rùng rợn khi lìa đời.

Nhiều bạn nghĩ Jean sẽ thực hiện hành động vô vọng, song hóa ra bà phán đoán đúng. Một hôm, kẻ giáp nhân sẽ gửi thư tới tờ báo. Hắn viết rằng hắn không thể quen giỏi biết Jamie Paxton, song hắn phun anh để thỏa mãn khao khát giết thịt người.

"Ngay khi tôi bước thoát khỏi nhà vào hôm vật dụng Bảy đó, tôi biết một fan sẽ bắt buộc chết do tay tôi. Bản thân tôi chỉ là bạn bình thường, có nhiệm vụ với mái ấm gia đình và bao gồm một công việc để mưu sinh, y hệt như bà vậy", nguyên nhân viết.

Xem thêm: Top 30 Các Mẫu Cầu Thang Đẹp Nhất Hiện Nay Năm, 43 Ý Tưởng Hay Nhất Về Cầu Thang Đẹp

*

Đối với cảnh sát, lá thư của hung thủ bắt đầu chỉ là sự mở màn của một hành trình gian nan. Trong lúc họ kiếm tìm kẻ gần cạnh nhân, hắn lại tìm kim chỉ nam mới.

Lực lượng nhận thấy điểm chung của những nạn nhân là phái mạnh giới, tử vong khi hành động đơn chiếc (chạy, đi dạo, câu cá, đi săn) ở khu vực hoang vắng. 3 trong số 4 vụ án mạng xẩy ra vào lắp thêm Bảy. Họ đánh giá và nhận định chỉ một hung thủ gây ra cả 4 vụ án mạng và hắn chọn nạn nhân một bí quyết ngẫu nhiên.

FBI phác hoạ thảo đặc điểm tâm lý của tiếp giáp thủ

Không có không ít manh mối xứng đáng giá, nhóm khảo sát phải nhờ sự cung cấp của nhóm chuyên viên tâm lý thuộc viên Điều tra Liên bang Mỹ. Nhờ vào lá thư nhưng kẻ liền kề nhân gửi mang đến bà Jean Paxton cùng chi tiết về 5 vụ án mạng, nhóm chuyên viên tâm lý diễn tả hung thủ là nam giới da trắng, siêu thông minh, thích vận động ngoài trời.

Hắn giết người do ảnh hưởng tác động của rượu và chứng trạng căng thẳng. Ngoài câu hỏi bắn người, rất rất có thể hung thủ từng tiến hành những hành vi bạo lực kín đáo đáo như phá hủy tài sản, ngược đãi rượu cồn vật, phun lốp ôtô.

Khi hung thủ chĩa súng về phía họ và ngắm, đùng một cái họ thấy anh ta cùng hét lên. Hoảng sợ, kẻ giết người chạy vội vàng về loại xe phân phối tải màu đỏ rồi biến chuyển mất. Hai thợ săn gọi công an địa phương và báo đến nhóm điều tra.

*

Thomas Lee Dillon, fan thích xem tư vấn súng cùng uống rượu, là một trong những nghi phạm mà cảnh sát không còn nghĩ tới. Ảnh: Cantonrep.com.

Dù hai người sống sót cung cấp thêm nhiều manh mối đáng giá, nhóm khảo sát chưa tìm ra điểm bỗng phá. Sốt ruột tên sát thủ sẽ liên tục ra tay sớm sau thời điểm giết hụt nhì thợ săn, nhóm điều tra quyết định tổ chức triển khai họp báo để kêu gọi công chúng cung cấp tin tức về đông đảo người bọn ông domain authority trắng, đam mê uống rượu, bắn nhau và vận động ngoài trời, thông minh nhưng dễ căng thẳng.

Ngay sau buổi họp báo, năng lượng điện thoại của nhóm điều tra liên tiếp đổ chuông bởi vì cuộc gọi của người dân. Thông tin đáng để ý nhất trường đoản cú cuộc call của Richard Fryer, một người đàn ông trung niên.

Richard nói công an nên chăm chú tới một người bàn sinh hoạt của ông là Thomas Lee Dillon. Người bọn ông đề cập rằng Thomas Lee Dillon thích sưu tầm súng cùng uống rượu. Hồi trẻ, hai người thường long dong khắp nơi để bắn những biển hiệu và động vật hoang dã lang thang.

Sau nhiều năm không liên lạc, Richard tình cờ chạm chán lại Thomas vào một hội chợ. Thomas mời người bọn ông lên xe nhằm lang thang như trước đó đây.

Trong quy trình di chuyển, đùng một phát Thomas hỏi Richard: "Cậu có niềm tin rằng tôi từng giết bạn không?". Rồi Thomas nói đến việc đoạt mạng nhiều người dân ở những địa phương không giống nhau để gây trở ngại mang lại quá trình điều tra của cảnh sát. Cơ hội đó, Richard ko nghĩ kia là mẩu chuyện nghiêm túc, tuy nhiên khi xem thông báo của group điều tra, ông ra quyết định kết nối cùng với họ.