Truyện thiên hành cửu ca full

-

Có vẻ nhiều người đang chặn quảng cáoViệc này là bình thường, công ty chúng tôi cũng hay có tác dụng vậyThế dẫu vậy hiện lăng xê là nguồn kinh phí ít ỏi duy nhất của chúng tôi để gia hạn và cải cách và phát triển site


Nếu được ước ao bạn vứt chặn quảng cáo để giúp cửa hàng chúng tôi tồn tạiĐằng nào thì ko có quảng cáo chúng ta vẫn buộc phải nhìn thấy cùng đọc hồ hết dòng này :v


*

Tác phẩm: Thiên Hành Cửu Ca

Ngoại truyện của Tần Thời Minh Nguyệt, nguyên tác Ôn nuốm Nhân

Thể loại: lịch sử, cổ đại

Reviewer: truy vấn Quang

----

Ai bao gồm bảo tôi khổng lồ xác nhưng mà cứ mê hoạt hình thì tôi cũng chịu, nhưng lại mà cùng với nền công nghiệp làm cho phim hoạt hình xuất dung nhan với chế tạo ra hình nhân vật càng ngày đẹp mắt, kĩ xảo điện ảnh mãn nhãn, kịch bạn dạng được đầu tư công phu, với mớ loài kiến thức lịch sử vẻ vang được lồng ghép qua lời thoại cao niên thì phim hoạt hình đã chẳng buộc phải là thể loại phim chỉ nói riêng cho trẻ con nữa rồi.

Bạn đang xem: Truyện thiên hành cửu ca full

Cơ duyên nhằm tôi mang đến với Thiên Hành Cửu Ca thiệt ra cũng khá sâu xa. Mặc dù rằng nói Thiên Hành Cửu Ca là phiên nước ngoài của Tần Thời Minh Nguyệt, nhưng bạn dạng thân tôi lại không xem không còn Tần Thời Minh Nguyệt cả bản 3D và bạn thật bắt buộc đây chưa phải là lí do thu hút tôi mày mò nhiều hơn qua việc xem Thiên Hành Cửu Ca. Lý do sâu xa tại chỗ này bắt mối cung cấp từ... Idol của em gái tôi.

Không biết ai đọc qua mọi dòng này có biết Hoắc Tôn ko nhỉ? Biết anh từ lịch trình Quốc Phong Mỹ thiếu Niên của Trung Quốc, Hoắc Tôn có bề ngoài khá là "cổ" với mái tóc dài qua vai thời gian thì búi thời gian thì bươi nửa đầu. Trang phục mà anh tiếp tục mặc khi mở ra trước công chúng toàn là đồ cổ trang, tuy ko kì công y như trang phục của diễn viên trong phim cổ trang mà lại cũng mang về một color rất cổ, khôn xiết thư sinh. Khuôn phương diện Hoắc Tôn khá là tròn, đôi khi tôi còn trêu anh bao gồm má bánh bao. Mặc dù nhiên, Hoắc Tôn tất cả giọng hát rất là khác lạ cùng thu hút. Chắc rằng là mang tứ tưởng gìn giữ cổ phong, nhạc nhưng Hoắc Tôn chọn hát luôn luôn là nhạc cổ, thỉnh thoảng là hí khúc, cũng có khi là dân ca. Cũng có những lúc anh được mời hát nhạc phim, và bài xích hát khiến tôi tuyệt vời nhất của anh ý là Duy Mỹ - nhạc đi dạo đầu phim Thiên Hành Cửu Ca.

Ca từ, giọng hát, cả cảm hứng mang mác bi lụy khi giọng ca của Hoắc Tôn âm vang luôn khiến cho tôi có cảm hứng rất lạ. Nhưng từng ấy vẫn chưa khiến tôi chọn xem Thiên Hành Cửu Ca, cũng chính vì phim tương đối dài nhưng mà tôi thì lại lười, buộc phải cứ chần chừ ở mức xem chế tác hình nhân vật. Sau này, liên tục nghe thêm một ca khúc nhạc phim tiếp sau là Họa Phong của Hậu Huyền - một ca sĩ tôi khá là ưng ý nữa, thì tôi mới quyết định phải coi cho bởi được Thiên Hành Cửu Ca.

Đừng hỏi tôi do sao quấn quýt thọ như vậy bắt đầu chọn xem, vì bạn dạng tính lười lẫn tật xấu xem phim dạng hình gì cũng... Tua khiến cho tôi ít khi thâu tóm được ngôn từ phim đề nghị rất không nhiều khi lựa chọn xem một phim như thế nào đó không hẳn chiếu trên TV. Đến tận bây giờ, khi đang trông chờ mọi tập tiếp theo của Thiên Hành Cửu Ca phần hai, tôi vẫn đo đắn lựa lựa chọn xem phim của bản thân mình là đúng tốt sai. Phim quả thật vô cùng hay, kĩ xảo kì công cùng chế tác hình nhân vật ưa nhìn khiến tôi tất yêu rời mắt. Nhưng khi xem phim tôi luôn không chế ước được giờ đồng hồ thở dài, chắc hẳn rằng vì tôi hiểu rằng kết cục bi thiết của từng nhân đồ gia dụng trong phim đề xuất mới có cảm xúc buồn bã đến vậy.

Mặc dù cảm giác từ này vẫn chưa biểu hiện được thực chất của Hàn Phi, tôi nghe cũng thấy nổi da con gà nhưng chất nhận được tôi dùng từ "y" để thay thế sửa chữa danh tự Hàn Phi. Chính vì ngoài từ này, tôi lưỡng lự gọi y cùng với đại từ nào bắt đầu hợp. Tôi đã thử call hết các đại từ rất có thể thay thế bắt đầu dám đến ra tóm lại này đó: ví như từ "chàng", khỏi đề nghị nói bao gồm bao nhiêu sến súa. Tự "hắn", kế bên trường hợp sệt biệt diễn tả mấy lão đại như Tề khoác này cơ thì nghe cứ như vai bội nghịch diện. Không dừng lại ở đó tôi sẽ thử call Hàn Phi là "hắn, tuy vậy nghe khôn xiết lạ. Tự "anh" thì không hợp hoàn cảnh, chẳng lẽ bạn ta là fan cổ mà mình call là anh? từ bỏ "huynh ấy" phát âm không thuận, cứ kì kì nuốm lào,... Xem như "y" còn tạm chấp nhận được :v).

Ở đây, tôi chỉ muốn nói về nhân đồ vật trong phim, nhưng mà ít kể tới thân phận của họ trong lịch sử. Tất yếu ngoại trừ Hàn Phi, Trương Lương, Doanh thiết yếu (Tần Thủy Hoàng), và một số nhân vật khác, thì phần nhiều nhân đồ dùng trong phim đa số chưa xác nhận là có thật trong lịch sử, có thể họ đa số hư cấu. Nhưng bất kể là phim dựa trên lịch sử dân tộc nào nhưng tôi đã có lần xem hầu hết hư cấu nhân trang bị và tình tiết này kia, đếm phiên bản chính truyện Tần Thời Minh Nguyệt cũng hư cấu, thì nói gì Thiên Hành Cửu Ca là một phiên nước ngoài dài?

Những thước phim thứ nhất là về cảnh đối đáp của hàn Phi với Tuân Tử - lão sư của chính bản thân mình ở Tang Hải. Là công tử của nước chư hầu Hàn quốc, Hàn Phi bên cạnh đó rất ví dụ về tình thay thất hùng phân tranh thời hậu Xuân Thu. Sau không ít năm mài dùi tởm sử sống Tang Hải, Hàn Phi tạm biệt lão sư cùng sư đệ Lý tư để về bên Hàn quốc. Hoàn toàn có thể thấy, ngay từ đầu thì nhân vật này đã làm được xây dựng là một trong những người bao gồm cách hành xử láu cá, quái ác gở, một nhỏ bợm rượu luôn luôn nằm ườn nốc rượu bất cứ thời điểm, cơ mà sâu phía bên trong lại là 1 trong kẻ có tâm tư nguyện vọng linh lung, thâm nám sâu vô cùng. Lúc bình thường, Hàn Phi luôn mang lại cho người đọc cảm giác khôi hài với các trò nghịch và cách nạp năng lượng nói của mình. Dẫu vậy một lúc trở phải nghiêm túc, nhị đầu mày không còn vẻ bỡn cợt và đôi mắt trở nên có thần thì như đổi thay một con người trọn vẹn khác.

Thật ra loại kiểu tính giải pháp mà hiệ tượng ăn chơi cợt nhả đậy giấu phía bên trong nội liễm không hẳn lần đầu tiên tôi gặp. Chỉ cần với Hàn Phi, tôi không cho rằng "buông thả" là y đang giả vờ. Người nào cũng mang trên mình một nỗi sầu, gồm người bi hùng vì tình, vị tài, vì gia đình, vì các bạn bè, tôi chẳng dám so sánh buồn của ai to hơn ai. Chỉ bao gồm thể chắc hẳn rằng nỗi bi quan của Hàn Phi thực sự hết sức to lớn, vì chưng đó, là nỗi bi đát cho thiên hạ. Có thể là như Vệ Trang vẫn nói, Hàn Phi thân sở hữu tài hoa, nhìn thấy tổ quốc đang đà thối rữa mục nát, lại quan yếu lấy năng lực trác xuất xắc ấy mà lại cứu mang nước nhà. Chỉ có thể chôn giấu năng lực thực sự, ngày ngày uống rượu ở vùng phong hoa tuyết nguyệt. Nhưng cũng giống Hàn Phi vào một lần vẫn nói, y uống rượu không dễ dàng và đơn giản vì uống rượu. Trong những khi uống, còn lôi cuốn nhân tài, bàn bạc thế sự, lập cần mưu lớn, cũng có những lúc là uống rượu mà xem một màn "kịch hay" do chủ yếu tay mình chế tác nên. Bởi thế mới nói, uống rượu là "tiện thể", chứ trọn vẹn không phải câu hỏi chính.

Tuy nhiên, hoàn hảo và tuyệt vời nhất đừng tưởng rằng y không phải một con sâu rượu, mà thậm chí, Hàn Phi còn là 1 con nghiện rượu thứ thiệt. Mặc dù cho là giấu mình nghỉ ngơi Tử Lan Hiên mỉm cười bày vắt trận, hay bị tính kế giam lỏng khu vực Hoàng Cung cấm địa, Hàn Phi đều không thể thiếu được rượu. Cũng chính chính vì lí do này, đa phần các cảnh xuất hiện Hàn Phi hầu hết là cảnh... Ngồi uống rượu. Tất yếu y là kẻ ngàn chén không say. "Bạn nhậu" thân thiết thường xuyên thuộc Hàn Phi đối ẩm, xuất xắc nói chính xác là đầu óc của tổ chức Lưu Sa, thứu tự là Vệ Trang, Tử Nữ, Trương Lương. Sau này còn tồn tại thêm Lộng Ngọc.

Thực ra trong lúc xem Thiên Hành Cửu Ca, tôi cũng có tra mạng về một số trong những nhân vật. Hàn Phi vào phim không giống với diễn tả của bác Gúc, tuy nhiên tôi cũng chẳng đòi hỏi gì nhiều. Thành tựu của y cũng rất to lớn, chỉ tiếc, sau khi bị Doanh chủ yếu - Tần Thủy Hoàng mời đi Tần Quốc thì bị Lý tứ ghen ghét sợ chết. đa số người cho rằng, nếu khi ấy Hàn Phi không chết, chắc hẳn rằng thành tựu của ông còn vĩ đại không chỉ có vậy kia. Cái thương hiệu Hàn Phi có vẻ còn không ít người dân chưa biết, tuy vậy với Tần Thủy Hoàng, chẳng lẽ trước đó chưa từng nghe? Một bạn như Tần Thủy Hoàng, chỉ đọc sách nhưng mà Hàn Phi viết đã hoàn toàn có thể nhận định y là 1 trong những kẻ với trên mình "pháp" có thể thống tốt nhất thiên hạ, cùng mời y về, thì giả thiết cho rằng nếu không xẩy ra hại chết Hàn Phi rất có thể còn danh tiếng hơn Lý Tư, thậm chí còn là Trương Lương cũng không có gì sai. Chỉ tiếc, gồm giả thiết thêm nữa, hay gồm tiếc nuối bao nhiêu, thì cũng chẳng đổi khác được kết cục Hàn Phi chưa làm ra công vật sộ đã trở nên hại chết.

Lịch sử là thế, phim, truyện hay bất cứ thành quả từ trí tưởng tượng của nhỏ người, dù là đưa nhì chữ "thực tế" vào cũng không lúc nào có thể tàn tệ bằng kế hoạch sử. Biết là vậy, cơ mà tôi vẫn mong muốn rằng Hàn Phi - một Hàn Phi chưa phải kẻ được diễn tả bằng mấy ngàn chữ trên google, mà là Hàn Phi đang sống trong Thiên Hành Cửu Ca, sẽ không còn phải gật đầu đồng ý một kết cục như thế. Hàn Phi, khi kể đến cái brand name này, tôi chỉ nghĩ mang lại một thương hiệu bợm rượu, vẻ mặt hài hước, chổ chính giữa đủ rộng, tầm nhìn đủ xa. Có trên bản thân dã trung khu to lớn, dám gan dạ phát ngôn: "Thiên hạ của thất quốc, ta ý muốn chín mươi chín phần". Sẽ có người cho rằng Hàn Phi xuất khẩu cuồng ngôn, ếch ngồi đáy giếng chưa chắc chắn cái to mập của thiên hạ, không biết Tần quốc mạnh khỏe đến như vậy nào, phải mới hoàn toàn có thể phát ngôn như vậy. Nhưng, kẻ khỏe khoắn có ưu cầm để từ hào, thì kẻ chú ý như yếu ớt thế, bị động, nếu đủ cơ trí vẫn rất có thể lật đổ bàn cờ, đặt đề xuất luật chơi. Hàn Phi chính là kẻ nhìn như "nhược giả", dẫu vậy đã cha bốn lần hất văng bàn cờ nhưng mà một kẻ to gan như Cơ Vô Dạ cùng tứ hung tướng đựng công bày ra.

Dù biết mong muốn mong manh, cho dù phim đã cải tiến và phát triển tới cách Doanh chính (Tần Thủy Hoàng) sang mời Hàn Phi, tôi vẫn vớt vạt chút tinh thần cuối cùng. Hàn Phi sẽ không chết, một kẻ có giao cầu với "Nghịch Lân chi Kiếm" - một kiếm linh bất cứ bao giờ Hàn Phi nguy hại đến tính mạng của con người thì sẽ xuất hiện thêm tương cứu, sẽ không thể dễ ợt chết như vậy. Nếu tất cả chết, ít nhất, tối thiểu y sẽ vướng lại thứ gì đó, lời nào đó. Mặc dù sao thì, tôi tin rằng, Hàn Phi sẽ không còn chết vô ích.

Xem thêm: Xem Phim Độc Cô Thiên Hạ Tập 1 Vietsub, Phim Độc Cô Thiên Hạ Tập 1 Vietsub

Bàn về Hàn Phi, tất nhiên cũng ko thể bỏ qua tuyến nhân đồ gia dụng còn lại. Tử nàng là người đầu tiên được tôi đề cập đến. Lừng chừng có đề xuất trùng hợp, hay lao động trí óc tôi trường đoản cú tưởng tượng lung tung, nhưng color trang phục của xứ hàn Phi với Tử cô gái đều là màu sắc tím nha :)) y chang đồ dành cho bộ đôi vậy đó. Vậy đề xuất chẳng tất cả gì khó khăn hiểu lúc tôi (và nhiều fan khác) đoán hai bạn này là 1 trong cặp. Tử thanh nữ tuy chưa hẳn nhân đồ vật nữ đẹp nhất phim, nhưng lại lại gây tuyệt hảo mạnh bởi một bên mắt gồm hình xăm vô cùng độc đáo. Độc đáo như thế nào thì tôi không biểu đạt được, chỉ biết đến dù sau đây Diệm Linh Cơ - mỹ nữ hàng đầu Thiên Hành Cửu Ca xuất hiệm thì Tử nữ giới cũng không xẩy ra lu mờ.

Để đánh giá tính phương pháp Tử phái nữ ra sao, tôi vẫn chính là nhìn không thấu. Có lẽ, ấn tượng đầu tiên mà cô gái ấy cho bạn sẽ gói gọn bởi hai chữ "lẳng lơ". Thân là người chủ sở hữu của Tử Lan Hiên - thanh thọ đồng thời cũng là trung chổ chính giữa tình báo của giữ Sa. Cách xuất hiện thêm của Tử Nữ thuở đầu rất thần bí, sau đó, qua câu hỏi Trương Lương cùng Trương Khai Địa mang đến Tử Lan Hiên dựa vào Hàn Phi giúp đỡ, phương pháp đi đứng, thì thầm của Tử nàng đều khiến cho người ta tương tác rằng thiếu phụ rất lẳng lơ. Cho tới khi Tử bạn nữ dùng thanh tìm Xích Luyện khuấy tan quỷ binh, cứu Hàn Phi một mạng, thì chắc hẳn rằng người xem mới có cân nhắc khác.

Vệ Trang xuất hiện, Trương Lương gia nhập, lưu lại Sa bên dưới tay Hàn Phi từ từ được xây dựng, Tử bạn nữ được xem như là một trong tư trụ cột của lưu Sa. Suy xét tinh tế, thao tác cẩn thận, võ công thâm hậu tình báo khá ổn định, đó là những từ ngữ tiếp theo có thể dùng để diễn đạt Tử Nữ. Và bao gồm lẽ, qua gần như lần bị Hàn Phi mang danh nghĩa uống rượu cơ mà dắt đi góp y đánh đấm tránh tai họa, người xem đang dần phân biệt Tử nữ có xu hướng mềm lòng trước Hàn Phi. Dù thỉnh thoảng vẫn hay "hung dữ" với y, dẫu vậy tôi mang lại rằng bây giờ Tử thiếu nữ đã nảy sinh tình cảm cùng với Hàn Phi rồi.

Tất nhiên, tôi sẽ tìm qua nhưng không thấy, nên Tử thiếu nữ chắc là một trong những nhân thiết bị hư cấu. Cho dù vậy, trải qua việc xem nước ngoài truyện ngắn ko Sơn Điểu Ngư thì Tử bạn nữ vẫn xuất hiện. Trong những lúc lâu lâu xem được vài ba phân đoạn của Tần Thời Minh Nguyệt 3D, hôm nay Lưu Sa được chỉ huy dưới tay Vệ Trang, bộ hạ là Xích Luyện (Hồng Liên Công Chúa), Bạch Phụng,... Thì không thể thấy Tử nàng nữa. Tôi cấm đoán rằng chị em ấy quy ẩn giang hồ hay làm hồ hết điều tương tự, yêu cầu kết cục của cô bé cũng chỉ gồm một: chết. Có lẽ, là chết sau Hàn Phi không bao lâu.

Nói thật thì tôi vẫn say đắm Hàn Phi nhất, mà lại lâu thọ vẫn ko kìm lòng được trước "thính" của Vệ Trang. Chế tạo hình đẹp, gương mặt nghiêm nghị, quan trọng đặc biệt nhất là đôi mắt hờ hững cùng khí chất không lẫn vào đâu được. Vệ Trang lúc về già, à không, cũng tất yêu nói là về già, chỉ có thể nói là khi vắt quyền lưu giữ Sa thì trông dường như "xí trai" hơn một tẹo, tuy vậy khí hóa học thì vẫn thế. Còn Vệ Trang phiên bản người thiệt trong Tần Thời Minh Nguyệt, hết nơi nói, mặt hoa da phấn, bên trên người không thể khí tức thâm trầm, chỉ gồm hận thù bít mắt. Hận khí này là do oán với loại Nhiếp cơ mà thành, nói tầm thường là tôi không tìm kiếm được điểm phổ biến nào của Vệ Trang hai phiên bản, cũng không đủ can đảm trách bạn dạng người thật khác xa tưởng tượng, nhưng về sau khi nói đến Vệ Trang thì tôi chỉ nghĩ đến Vệ Trang của Thiên Hành Cửu Ca, tóc ngắn color trắng, đeo dây buộc đầu, khí hóa học thâm trầm giá lùng. Mặc dù là Tần Thời Minh Nguyệt, tạo hình không khác là bao thì tôi cũng không nhớ mấy.

Ngoại hình với tính giải pháp chắc hầu như người cũng đã rõ được một hai qua phần miêu tả trên. Còn về võ công, Vệ Trang là truyền nhân của Quỷ cốc phái, hay nói một cách khác là phái Tung Hoành. Tương truyền, khi tìm được người thích hợp thì, một luyện Tung quyền (?), một luyện Hoành quyền, trong tương lai hai người giao đấu cùng với nhau, ai thắng sẽ là tân Quỷ ly tiên sinh. Chỉ tiếc nuối tới đời của dòng Nhiếp và Vệ Trang thì luật lệ này bị kho bãi bỏ. Trong Tần Thời Minh Nguyệt phiên bản người thì Vệ Trang không hẳn truyền nhân của Quỷ ly phái, nhưng tín đồ xem chớ tin nha :v fan ta thực sự là đệ tử chân thiết yếu đó. Những cảnh giao đấu của Vệ Trang với người khác ngoài nói bao gồm bao nhiêu mãn nhãn, quy lại, cả làm nên + tính bí quyết + võ công, các bạn cũng có thể hình dung thành một chữ duy nhất: "ngầu". Còn không thì "so cool" cũng lâm thời ổn nha.

Mọi sản phẩm về Vệ Trang phần nhiều đã rõ, tôi chỉ với hai thắc mắc: sản phẩm công nghệ nhất, là xuất thân của y. Vệ Trang lúc dạy dỗ võ cho Hồng Liên công chúa đã có nói qua là y từ nhỏ tuổi đã sống trong tòa lãnh cung nhưng trước cơ từng là cung điện của Trịnh Trang Công. Trùng hợp là điều không thể. Vậy y sau cuối là ai? Hậu nhân của tiền triều? Tính tới lúc này thì tôi chưa đoán ra, vị manh côn trùng còn quá ít, cơ mà nhà chế tạo lại không chịu đựng spoil.

Điểm vật dụng hai, mục đích của Vệ Trang. Tôi không nghi ngại mục đích của y cho tới khi mang Nha - thủ công của Cơ Vô Dạ giữa những cảnh ngay sát cuối của phần một có nói đến mấy câu thứ hạng như nếu như Hàn Phi biết được mục đích thật sự của Vệ Trang thì tình huynh đệ ước ao manh dựa trên tác dụng mà tạo thành của hai tín đồ liệu gồm còn nữa tuyệt không. Điểm này có tác dụng tôi ngứa ngáy ngáy ko thôi, nhưng mà tôi nghĩ, một khi biết được điểm thiếu tín nhiệm thứ nhất, tức xuất thân của Vệ Trang, thì mục tiêu của y cũng sẽ dần được lộ ra.

Trụ cột tiếp theo sau của lưu lại Sa - Trương Lương. Không tra thì thôi, hỏi bác bỏ Gúc một phân phát tôi suýt thì đâm đầu vào cột chết. Ngạc nhiên Trương Lương lại là 1 trong trong mười quân sư tài giỏi nhất Trung Quốc, hơn thế nữa địa vị so với Gia mèo Lượng vẫn còn đang cao hơn. Vậy nhưng trước nay tôi không nghe được một giờ gió nào luôn luôn mới bị tiêu diệt :v

Tôi ngạc nhiên đầu tiên là trước kia không nghe qua danh chúng ta Trương Lương, tiếp theo là vì xuất hiện trong Thiên Hành Cửu Ca, Trương Lương mới chỉ là "quân sư học việc", Hàn Phi mới thực sự là trung ương điểm. Ấn tượng của mình về Trương Lương vẫn là một trong con côn trùng sách không hơn, bởi vì kiến thức của y cũng cực kỳ sâu rộng, hỏi kỳ tích điển cố nào thì cũng biết, chỉ việc tốn công tra sách cũng có thể suy ra vô số nghi vấn và gửi ra lời giải đáp. Nhưng, chỉ gồm như vậy. Có lẽ rằng là bởi vì Trương Lương tuổi còn trẻ, tay nghề chưa nhiều, suy nghĩ cũng chưa sâu bằng Hàn Phi. Vớ nhiên, sở trưởng của đất nước hàn quốc Phi là phá án nên cách nhìn sẽ thâm sâu hơn, nhưng ánh mắt của Trương Lương cũng không còn tệ. Chắc rằng là dựa vào Hàn Phi dìu dắt, trong tương lai mới có người cho rằng, Hàn Phi bị tiêu diệt đi thì Trương Lương y như một Hàn Phi thứ hai.

Là một con người dân có thật trong định kỳ sử, thành công của Trương Lương xem thôi cũng đủ làm cho tôi hoa mắt. Nhưng có lẽ rằng cũng chính cũng chính vì Trương Lương làm nên công trạng, tôi lại càng nhớ mang lại Hàn Phi không rạng danh đã chết sớm.

Thật ra muốn làm rõ nội dung truyện, tôi rất cần được đi sâu không chỉ có thế về đường nhân vật. Tuy nhiên tôi nghĩ, bốn bạn là đủ, văn bản tôi cũng không spoil nhiều. Chỉ nên biết rằng với mặt phản diện tôi vô cùng ghét Cơ Vô Dạ là được. Vì chưng sao ghét? không hẳn vì ông ta đối đầu và cạnh tranh và tạo nên không ít khó khăn đến Hàn Phi buộc phải bị tôi ghi thù, nhưng chỉ đơn giản dễ dàng là một tên xấu xa như ông ta lại nghiễm nhiên chiếm phần mất nhị mỹ phụ nữ trong top là Hồng Liên - muội muội Hàn Phi, và Lộng Ngọc - bạn dưới trướng lưu lại Sa. Hồng Liên, hoàn toàn có thể xem như thể ánh sáng duy nhất của xứ hàn Phi ở Hàn quốc. Mà Lộng Ngọc, quả thật như thể với tên, là 1 trong những viên ngọc quý mà lại Tử bạn nữ bao năm bồi dưỡng. Cuối cùng, hai người lại rơi vào trúng tay Cơ Vô Dạ. Điểm chung không chỉ là có thế, hai bạn còn nuôi ý nguyện giết hại Cơ Vô Dạ. Nuối tiếc rằng, cả hai phần lớn thất sách. Lộng Ngọc thì chết, Hồng Liên may mắn hơn, được Vệ Trang tương cứu giúp và dự vào Lưu Sa.

Một mối liên quan khác, cũng chính là ngoại truyện của Tần Thời Minh Nguyệt - không Sơn Điểu Ngư, nói riêng về Bạch Phụng. Thiên Hành Cửu Ca thì không biết ra sao, tuy thế xem loại kết của không Sơn Điểu Ngư là tôi sẽ khóc đến chết đi sống lại rồi. Mang Nha chết đi là một trong điều khôn xiết đáng tiếc, tuy vậy tôi cũng khá khâm phục mang Nha.