Communist review, vol

-

Preview tập 70 Về bên đi bé đang được cư dân mạng rần rần share dù trước đó, fanpage thỏa thuận của phim đã xác định sẽ ko "nhá hàng" tập mới.

Bạn đang xem: Communist review, vol


Preview tập 70 Về công ty đi con bất thần bị lộ không rõ lý do.

Sau mỗi tập phim Về nhà đi con, khán giả thường bao gồm thói thân quen vào fanpage chấp thuận của phim để xem preview tập tiếp theo. Tuy nhiên, về tối 19/07, fanpage đồng ý của phimkhẳng định sẽ không còn "nhá hàng" tập new như thường xuyên lệ khiến cho khá mang tiếc ngẩn ngơ, hồi hộp lưỡng lự tập 70 Về nhà đi con sẽ ra mắt như nắm nào. Tuy nhiên, new đây, preview tập 70 đã biết thành lộ và được cư dưng mạng rần rần chuyền tay nhau.

Xem thêm: Lý Thuyết Công Nghệ Lớp 11 Bài 1 1 Bài 1: Tiêu Chuẩn Trình Bày Bản Vẽ Kĩ Thuật

Khán giả càng lo lắng không yên khi Thư (Bảo Thanh) đau khổ trách móc Vũ (Quốc Trường) vào làn nước đôi mắt trong đoạn clip bị rò rỉ. Về phía Vũ, anh lại chỉ biết giải thích phiên bản thân không thay ý.*

Việc Vũ ngoại tình và bị tía Sơn (NSƯT Trung Anh) phát hiệnlà một hèn dao khủng đâm vào trái tim của người cha luôn mong đàn bà mình được hạnh phúc.

Trong preview tập 70 Về công ty đi con, Thư buồn bã tột cùng lúc biết Vũ đã bị rơi "mặt nạ" trước mắt ba mình. Trước giờ đồng hồ khóc xé lòng của Thư, Vũ chỉ biết xin lỗi: "Tôi thật sựxin lỗi cô. Tôi không thể cố ý."

Thư cuồng nộ lên án Vũ vào làn nước mắt:"Anh không nỗ lực ý, không nắm ý mà lại như thế, mang lại lúc anh vậy ý thì nó sẽ như thế nào hả? Anh nói đi? Loại người như anh, anh bao gồm biết chũm nào là tình yêu không, anh tất cả biết cầm cố nào là tổn thương, anh tất cả biết nắm nào là khổ sở không?"

Trước hành vi gây bế tắc của Vũ, chị Huệ (Thu Quỳnh) lại bình thản khuyên Ánh Dương (Bảo Hân): "Trong hôn nhân, chỉ tất cả 2 bạn trong cuộc new thực sự đọc được tại sao họ cấp thiết sống được với nhau. Thế nên là, bài toán của tía và hai chị em mình chỉ có độc nhất vô nhị là mình phải ở ở kề bên Thư mặc dù nó lựa chọn như vậy nào."


Đoạn preview tập 70 khiến người theo dõi không cụ được nước đôi mắt khi chấm dứt bằng câu nói đầy xót xa của tía Sơn: "Con cũng thấy, giờ ba già nua, lẩm cẩm, giáo điều nhưng ba có tình yêu, tình yêu cùng một nơi ở để bất cứ lúc nào các con cũng có thể trở về."

Dù chỉ mới hé lộ 1 vài trích đoạn nhưng khán giả đã đoán được rằng tập 70 Về bên đi con sẽ khiến cho không chỉ những nhân đồ vật mà cả người xem cần khóc cạn nước mắt. 1 thành viên của ê kíp thêm vào Về nhà Đi Con cũng chia sẻdòng trạng thái bật mý hậu trường quaytập 70:

"Một trường đúng theo hy hữu xảy ra ở tập 70 lúc tôi thiết yếu tìm thấy bất cứ hình ảnh hậu trường nào. Vì sao là cả đoàn bận khóc. Toàn bộ đều khóc, từ đạo diễn, tảo phim, hoá trang trang phục cho cho kỹ thuật, trợ lý... Diễn viên thì tất nhiên là khóc, mà tất cả không khóc thì bọn họ cũng không xoay được. Thôi đành đợi đến thứ 2."

Những hình hình ảnh bị rò rỉ, dòng trạng thái bật mí hậu ngôi trường đẫm nước mắt càng khiến người theo dõi yêu ham mê Về đơn vị đi con mong chờ tập 70 lên sóng vào 21h00 ngày 22/07 trên VTV1 hơn.