Xem phim con thuyền số phận

-

(HNMO)- Sau “Chỉ có thể là yêu”, người theo dõi truyền hình sẽ gặp mặt lại phái mạnh diễn viên Hồng Đăng trong bộ phim mới “Con thuyền số phận”.

Bạn đang xem: Xem phim con thuyền số phận


Cường (Hồng Đăng thủ vai) đã chiếm hữu được trái tim phụ nữ ông chủ tập đoàn Phan Huy.

Bộ phim truyền họa “Con thuyền số phận” (24 tập) được sản xuất bởi vì sự kết hợp giữa nhì đạo diễn: NSƯT trằn Quốc Trọng và đàn ông Trần Trọng Khôi. Nhị đạo diễn đã chiếm lĩnh nhiều tâm huyết cho bài toán xây dựng nhân thiết bị Cường (Hồng Đăng) với giải pháp kể chuyện xen kẽ giữa quá khứ và lúc này giúp đến “Con thuyền số phận” bao gồm sức hút người theo dõi đến tập cuối cùng.Bộ phim luân phiên quanh câu chuyện về Cường (Hồng Đăng) làm việc trong tập đoàn lớn xây dựng Phan Huy. Đối cùng với đồng nghiệp, anh là người nỗ lực và có ý chí vượt cực nhọc trong công việc. Bất ngờ, anh chiếm được trái tim của phụ nữ ông chủ tập đoàn và một ăn hỏi như mơ diễn ra. Cường thỏa thuận có danh phận mới – phó tổng giám đốc kiêm “phò mã” của ông chủ tập đoàn lớn Phan Huy.

Quỳnh Hoa vào vai Đan - tình nhân cũ của Cường

Nhưng không có bất kì ai dự tính không còn được những té rẽ trong cuộc đời, cùng Cường cũng vậy. Anh gặp lại Đan – người yêu cũ và hiện là người đứng đầu của một công ty thời trang. Từ bỏ đây, phần nhiều mối quan hệ bí mật trong vượt khứ với lớp vỏ bọc thân phận của Cường dần hé lộ.Vốn tên Quang, Cường gồm một vượt khứ u tối muốn đậy diếm, nhưng lại sự xuất hiện thêm của Đan – tình nhân cũ cùng cũng là người biết rõ vượt khứ của anh ấy đã khiến cuộc sống của Cường bị hòn đảo lộn.Ít tai ngờ được rằng một phó giám đốc thành đạt lại là người bị quy định truy đuổi vì đã vô tình tạo ra cái chết cho người hàng xóm. Bắt đầu từ sự lo sợ, mang đến ngại ngùng khi gặp lại Đan với vượt qua tường ngăn gia đình, Cường ngoại tình cùng với Đan để cô ko nói ra sự thật. Cường sống cùng lúc với nhị vỏ bọc: một doanh nhân giàu có, lịch sự và một tình nhân luôn sống trong dằn vặt và lo sợ.

Xem thêm: Toán Tuổi Thơ Lớp 8 Cấp Quốc Gia, Đề Toán Tuổi Thơ Lớp 8


Anh đã tiếp tục phạm sai lạc vì không đủ can đảm đối diện với thực sự và do nỗi ám hình ảnh tội lỗi. Tuy thế giả dối nào cũng trở thành bị bại lộ, mối quan hệ nào không bắt nguồn từ tình cảm chân thành sớm muộn số đông tan vỡ. Khi bị Cường vứt rơi, Đan biết mình bắt buộc giành lại Cường trường đoản cú tay người thiếu phụ khác đề xuất đã tìm kiếm mọi phương pháp để trả thù.Phim khép lại với bi kịch về sự trả giá bán của Cường, nhưng chấm dứt đó khiến cho người coi tin rằng, lúc Cường đủ can đảm để đương đầu với sự thật, gật đầu đồng ý sống thật với thân phận của mình thì anh đã có thời cơ tìm lại niềm hạnh phúc và sự bình yên.

Mặc dù vai diễn vào phim được đánh giá khá phức tạp, dẫu vậy nam diễn viên trẻ con Hồng Đăng đã thể hiện xuất sắc trong trong cả 24 tập phim. Anh liên tiếp để lại vết ấn với người theo dõi về sự trưởng thành và cứng cáp trong nghề diễn. Không mọi thể hiện xuất sắc hai tính phương pháp tại hai thời điểm của nhân vật, diễn xuất của Hồng Đăng còn giúp nổi bật sự giằng xé phức hợp trong tư tưởng và sự cách tân và phát triển nội trung ương nhân thiết bị khi buộc phải che đậy quá khứ và sàng lọc vỏ quấn để sống.

Chia sẻ về thông điệp mà bộ phim truyền hình muốn giữ hộ gắm tới fan xem, đạo diễn NSƯT trần Quốc Trọng mang lại biết: “Mặc mặc dù motif ân - ân oán - tình - thù không mới, nhưng chiếc cốt lõi nhất, chủ thể ngầm mà công ty chúng tôi muốn biểu hiện ra, kia là cuộc sống con bạn dù ít tốt nhiều, dù mong muốn hay không, ai ai cũng sẽ đề nghị mắc không nên lầm. Nhưng bọn họ không thể cần sử dụng một sai trái này để thay thế sửa chữa những sai lạc khác nhưng mà phải kiêu dũng đối diện với sai trái của mình. Nhân vật dụng Cường bởi vì sợ hãi khởi thủy bắt nguồn từ tội lỗi hồi trẻ đã đi hết từ sai trái này đến sai lạc khác và phải trả giá. Bi kịch sẽ cho khi họ chạy trốn sai lạc của mình”.Ngoài diễn viên Hồng Đăng, “Con thuyền số phận” còn sự tham gia của những diễn viên như: NSƯT Đỗ Kỷ, NSƯT Quốc Trọng, Lê Trang, Thúy Phương, Quỳnh Hoa, Thiện Tùng…Xem trailer bằng lòng của "Con thuyền số phận":

Bộ phim dự kiến sẽ lên sóng từ ngày 20/5 dịp 20h35 thứ 2, 3, 4 hàng tuần bên trên kênh VTV1, Đài THVN.