Xem phim con thuyền số phận

-

(HNMO)- Sau “Chỉ có thể là yêu”, khán giả truyền hình sẽ gặp lại nam diễn viên Hồng Đăng trong bộ phim mới “Con thuyền số phận”.

Bạn đang xem: Xem phim con thuyền số phận


Cường (Hồng Đăng thủ vai) đã chiếm được trái tim con gái ông chủ Tập đoàn Phan Huy.

Bộ phim truyền hình “Con thuyền số phận” (24 tập) được sản xuất bởi sự kết hợp giữa hai đạo diễn: NSƯT Trần Quốc Trọng và con trai Trần Trọng Khôi. Hai đạo diễn đã dành nhiều tâm huyết cho việc xây dựng nhân vật Cường (Hồng Đăng) với cách kể chuyện đan xen giữa quá khứ và hiện tại giúp cho “Con thuyền số phận” có sức hút khán giả đến tập cuối cùng.Bộ phim xoay quanh câu chuyện về Cường (Hồng Đăng) làm việc trong Tập đoàn xây dựng Phan Huy. Đối với đồng nghiệp, anh là người nỗ lực và có ý chí vượt khó trong công việc. Bất ngờ, anh chiếm được trái tim của con gái ông chủ tập đoàn và một đám cưới như mơ diễn ra. Cường chính thức có danh phận mới – Phó Giám đốc kiêm “phò mã” của ông chủ Tập đoàn Phan Huy.

Quỳnh Hoa trong vai Đan - người yêu cũ của Cường

Nhưng không ai dự tính hết được những ngã rẽ trong cuộc đời, và Cường cũng vậy. Anh gặp lại Đan – Người yêu cũ và hiện là Giám đốc của một công ty thời trang. Từ đây, những mối quan hệ bí mật trong quá khứ và lớp vỏ bọc thân phận của Cường dần hé lộ.Vốn tên Quang, Cường có một quá khứ đen tối muốn giấu diếm, nhưng sự xuất hiện của Đan – người yêu cũ và cũng là người biết rõ quá khứ của anh đã khiến cuộc sống của Cường bị đảo lộn.Ít tai ngờ được rằng một Phó Giám đốc thành đạt lại là người bị pháp luật truy đuổi do đã vô tình gây ra cái chết cho người hàng xóm. Bắt đầu từ sự lo sợ, đến ngại ngùng khi gặp lại Đan và vượt qua rào cản gia đình, Cường ngoại tình với Đan để cô không nói ra sự thật. Cường sống cùng lúc với hai vỏ bọc: một doanh nhân giàu có, lịch lãm và một tình nhân luôn sống trong dằn vặt và lo sợ.

Xem thêm: Toán Tuổi Thơ Lớp 8 Cấp Quốc Gia, Đề Toán Tuổi Thơ Lớp 8


Anh đã liên tiếp phạm sai lầm vì không dám đối diện với sự thật và vì nỗi ám ảnh tội lỗi. Nhưng giả dối nào cũng sẽ bị bại lộ, mối quan hệ nào không xuất phát từ tình cảm chân thành sớm muộn đều tan vỡ. Khi bị Cường bỏ rơi, Đan biết mình không thể giành lại Cường từ tay người phụ nữ khác nên đã tìm mọi cách để trả thù.Phim khép lại với bi kịch về sự trả giá của Cường, nhưng kết thúc đó khiến người xem tin rằng, khi Cường đủ dũng cảm để đối mặt với sự thật, chấp nhận sống thật với thân phận của mình thì anh sẽ có cơ hội tìm lại hạnh phúc và sự bình yên.

Mặc dù vai diễn trong phim được đánh giá khá phức tạp, nhưng nam diễn viên trẻ Hồng Đăng đã thể hiện tốt trong suốt 24 tập phim. Anh tiếp tục để lại dấu ấn với khán giả về sự trưởng thành trong nghề diễn. Không những thể hiện tốt hai tính cách tại hai thời điểm của nhân vật, diễn xuất của Hồng Đăng còn làm nổi bật sự giằng xé phức tạp trong tâm lý và sự phát triển nội tâm nhân vật khi phải che giấu quá khứ và lựa chọn vỏ bọc để sống.

Chia sẻ về thông điệp mà bộ phim muốn gửi gắm tới người xem, đạo diễn NSƯT Trần Quốc Trọng cho biết: “Mặc dù motif ân - oán - tình - thù không mới, nhưng cái cốt lõi nhất, chủ đề ngầm mà chúng tôi muốn thể hiện ra, đó là cuộc sống con người dù ít hay nhiều, dù muốn hay không, ai cũng sẽ phải mắc sai lầm. Nhưng chúng ta không thể dùng một sai lầm này để sửa chữa những sai lầm khác mà phải dũng cảm đối diện với sai lầm của mình. Nhân vật Cường chính vì sợ hãi khởi thủy xuất phát từ tội lỗi hồi trẻ đã đi hết từ sai lầm này đến sai lầm khác và phải trả giá. Bi kịch sẽ đến khi chúng ta chạy trốn sai lầm của mình”.Ngoài diễn viên Hồng Đăng, “Con thuyền số phận” còn sự tham gia của các diễn viên như: NSƯT Đỗ Kỷ, NSƯT Quốc Trọng, Lê Trang, Thúy Phương, Quỳnh Hoa, Thiện Tùng…Xem trailer chính thức của "Con thuyền số phận":

Bộ phim dự kiến sẽ lên sóng từ ngày 20/5 lúc 20h35 thứ 2, 3, 4 hàng tuần trên kênh VTV1, Đài THVN.