Xem trang cá nhân trên zalo pc

-

Ứng dụng Zalo Online cung ứng nhắn tin và call điện miễn phí cấp tốc chóng, giúp dễ ợt kết nối với các bạn bè, đồng nghiệp và gia đình. Bài viết dưới đây vẫn hướng dẫn chi tiết cách coi nhật ký kết Zalo trên trang bị tính, laptop, dễ dàng cho việc làm chủ liên hệ.Bạn đã xem: Trang cá nhân zalo trên lắp thêm tính

Đang xem: coi trang cá thể trên zalo pc

Nhật cam kết trên áp dụng Zalo là gì?

Nhật ký ứng dụng Zalo là nơi lưu trữ những thông tin contact của người tiêu dùng và cũng là địa điểm để chúng ta bè, người thân trong gia đình cùng áp dụng ứng dụng Zalo với chúng ta cũng có thể chia sẻ đầy đủ khoảnh khắc, hình ảnh, clip hay đều cảm xúc, suy nghĩ. 


*

Xem nhật ký áp dụng Zalo trên máy tính xách tay

Tuy nhiên, hiện tài năng này bắt đầu chỉ cung ứng phiên phiên bản ứng dụng Zalo trên điện thoại thông minh còn bên trên phiên bạn dạng máy tính vẫn không hỗ trợ. Do vậy để xem nhật cam kết Zalo trên máy tính, bạn dùng hoàn toàn có thể lựa chọn áp dụng một trong những 2 cách coi nhật cam kết Zalo trong máy tính sau đây.

Bạn đang xem: Xem trang cá nhân trên zalo pc

Cách xem nhật ký Zalo trên máy tính xách tay bằng trình giả lập Android

Với bí quyết xem được nhật cam kết trên Zalo trước tiên được giới thiệu đó là sử dụng phần mềm giả lập android cho sản phẩm tính. Hiện người dùng có thể lựa lựa chọn 1 trong số những phần mềm mang lập Android phổ cập trên laptop như: Bluestacks, Nox tiện ích Player, Droid4X, Genymotion giỏi Koplayer.


*

Giao diện trình mang lập Droid4X Android hoạt động trên PC

Sau khi triển khai tải và thiết đặt thành công phần mềm giả lập cho máy tính Droid4X, người dùng thực hiện công việc tiếp sau: 

Bước 1: Mở cửa hàng ứng dụng Google Play Store trên phần mềm giả lập đã setup cho vật dụng tính.


*

Mở cửa hàng ứng dụng Google Play Store trên phần mềm giả lập với tìm vận dụng Zalo

Bước 3: Mở áp dụng Zalo vừa thiết đặt lên, rồi thực hiện đăng nhập. Sau khi đăng nhập, fan dùng hoàn toàn có thể sử dụng áp dụng Zalo bên trên trình mang lập android để xem nhật ký tương tự như như trên phiên phiên bản Zalo điện thoại.

Cách coi nhật ký Zalo trên máy tính bằng trình đưa lập web

So với biện pháp xem nhật ký ứng dụng Zalo trên sản phẩm công nghệ tính bởi trình trả lập game android thì người dùng có thể lựa chọn trình đưa lập Web, phù hợp với vật dụng có cấu hình yếu hơn. Với lựa chọn cách thức này, người dùng cũng hoàn toàn có thể hạn chế được triệu chứng giật, lag laptop trong quá trình sử dụng áp dụng Zalo trên sản phẩm công nghệ tính.

Xem thêm: Mua Bán Rao Vặt Nhanh Chóng, Uy Tín Tại Chợ Tốt Long Xuyên, Bất Động Sản An Giang Cập Nhật Mới Tháng 10/2021

Lưu ý, đk để rất có thể sử dụng trình mang lập apk trên trình chăm nom web bao gồm:

Máy tính phải bảo vệ kết nối mạng internet ổn định.Máy tính nên tải tệp tin android của ứng dụng app android Zalo ước ao sử dụng.

Chi tiết công việc xem nhật ký kết Zalo bằng trình chuyên chú Web trên máy tính như sau:

Bước 1: Người dùng cài file app android của Zalo và cài đặt về máy tính. Tại giao diện website web tải về apk, bạn dịch rời chuột xuống bên dưới rồi chọn phiên bạn dạng Zalo mới nhất và dìm nút mũi tên rồi gửi sang bước tiếp theo.

Bước 2: Trong mục Download, người tiêu dùng chọn vào số greed color rồi chọn tải về APK nhằm tải áp dụng Zalo phiên bạn dạng APK về trang bị tính.

Bước 3: Tiếp theo, người tiêu dùng truy cập vào trang web APK ONLINE và lựa chọn mục Android emulator >> Upload & Run your apk.


*

Tải tệp tin game android của ứng dụng game android Zalo về lắp thêm tính

Bước 5: chúng ta chọn Run apk để khởi động ứng dụng Zalo vào nền giả lập web và chờ đón giây lát để hoàn tất mua đặt. 

Trên phía trên là toàn thể hướng dẫn 2 cách xem nhật ký kết Zalo trên laptop đơn giản bằng trình đưa lập android hoặc website trên đồ vật tính. Sau khi hoàn tất setup là chúng ta cũng có thể đăng nhập và làm việc xem nhật ký kết Zalo giống như như áp dụng trên năng lượng điện thoại đơn giản và lập cập nhé!