Xóa số điện thoại đăng ký facebook

-
Nội dung bài viết1. Hướng dẫn, thêm, xóa và thay đổi số điện thoại trên Facebook bằng điện thoại2. Hướng dẫn thêm, xóa và thay đổi số điện thoại trên Facebook bằng máy tính4. Giải đáp các câu hỏi thường gặp về thêm, xóa, đổi số điện thoại trên Facebook

Việc cập nhật số điện thoại cho tài khoản Facebook không chỉ mang đến sự tiện lợi, nhanh chóng khi đăng nhập mà còn là phương pháp tốt nhất để bạn lấy lại mật khẩu hoặc xác minh danh tính trên Facebook. Trong quá trình sử dụng, có thể bạn thay đổi số điện thoại và muốn cập nhật lại trên Facebook. Vậy cách đổi số điện thoại trên Facebook như thế nào? Cùng tìm hiểu cách thực hiện tại đây.

Bạn đang xem: Xóa số điện thoại đăng ký facebook

1. Hướng dẫn, thêm, xóa và thay đổi số điện thoại trên Facebook bằng điện thoại

Người dùng có thể tạo tài khoản Facebook bằng số điện thoại hoặc email, ngoài ra khi sử dụng tính năng xác minh 2 lớp của Facebook, bạn cũng cần cung cấp số điện thoại. Việc cập nhật số điện thoại cho tài khoản Facebook của bạn là rất quan trọng, giúp bạn có thể lấy lại mật khẩu khi cần thiết cũng như có thể bảo mật tài khoản tốt hơn.

Xem thêm: Tổng Hợp Font Chữ Thư Pháp Việt Hóa Đẹp Tiếng Việt, Download Font Thư Pháp

Số điện thoại của chủ tài khoản được lưu giữ trong phần cài đặt, và Facebook không hạn chế việc thêm số điện thoại khác hoặc thay đổi, cập nhật số điện thoại mới để liên kết với tài khoản cá nhân. Do đó, nếu như bạn có nhiều số điện thoại hoặc thay đổi số điện thoại trong quá trình sử dụng thì bạn có thể thêm số, xóa số và đổi số điện thoại Facebook một cách đơn giản.

Trước tiên hãy cùng tìm hiểu cách đổi số điện thoại Facebook bằng điện thoại.

1.1. Cách thêm số điện thoại vào Facebook bằng điện thoại

Người dùng điện thoại iPhone hoặc Android có thể thay đổi số điện thoại trên Facebook bằng cách thêm số điện thoại mới vào tài khoản Facebook của mình với cách thức thực hiện như sau:

Bước 1: Bạn hãy mở ứng dụng Facebook trên điện thoại > Tại giao diện chính hoặc giao diện newsfeed, bạn ấn vào biểu tượng dấu 3 gạch ngang ở góc bên phải màn hình


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Xác nhận gỡ số điện thoại

Tiếp đến, bạn có thể thêm số điện thoại mới bằch thực hiện theo hướng dẫn ở mục 2.1. Chúc bạn thành công!

3. Video hướng dẫn cách đổi số điện thoại trên Facebook bằng điện thoại, máy tính chi tiết

Trên đây là hướng dẫn bằng hình ảnh cách đổi số điện thoại trên Facebook. Nếu bạn cần quan sát chi tiết các bước thực hiện, hãy theo dõi video sau đây: