Xóa số điện thoại đăng ký facebook

-
Nội dung bài viết1. Phía dẫn, thêm, xóa và đổi khác số điện thoại cảm ứng thông minh trên Facebook bởi điện thoại2. Giải đáp thêm, xóa và thay đổi số điện thoại thông minh trên Facebook bằng máy tính4. đáp án các câu hỏi thường chạm chán về thêm, xóa, đổi số điện thoại cảm ứng thông minh trên Facebook

Việc update số điện thoại cảm ứng thông minh cho thông tin tài khoản Facebook không chỉ đem về sự luôn tiện lợi, nhanh lẹ khi đăng nhập ngoài ra là cách thức tốt nhất để các bạn lấy lại password hoặc xác minh tính danh trên Facebook. Trong quy trình sử dụng, hoàn toàn có thể bạn chuyển đổi số smartphone và muốn cập nhật lại trên Facebook. Vậy cách thay đổi số smartphone trên Facebook như thế nào? Cùng tìm hiểu cách tiến hành tại đây.

Bạn đang xem: Xóa số điện thoại đăng ký facebook

1. Hướng dẫn, thêm, xóa và biến đổi số điện thoại trên Facebook bằng điện thoại

Người dùng hoàn toàn có thể tạo tài khoản Facebook bằng số điện thoại hoặc email, bên cạnh đó khi sử dụng nhân tài xác minh 2 lớp của Facebook, các bạn cũng cần cung ứng số điện thoại. Việc cập nhật số điện thoại cảm ứng thông minh cho tài khoản Facebook của bạn là vô cùng quan trọng, giúp bạn cũng có thể lấy lại password khi cần thiết cũng như rất có thể bảo mật tài khoản tốt hơn.

Xem thêm: Tổng Hợp Font Chữ Thư Pháp Việt Hóa Đẹp Tiếng Việt, Download Font Thư Pháp

Số điện thoại cảm ứng của chủ thông tin tài khoản được lưu lại trong phần download đặt, với Facebook không tinh giảm việc thêm số điện thoại cảm ứng khác hoặc vậy đổi, cập nhật số điện thoại thông minh mới để links với tài khoản cá nhân. Bởi vì đó, nếu như như bạn có nhiều số điện thoại hoặc chuyển đổi số điện thoại trong quá trình sử dụng thì bạn có thể thêm số, xóa số cùng đổi số điện thoại cảm ứng thông minh Facebook một cách đơn giản.

Trước tiên hãy cùng mày mò cách đổi số điện thoại cảm ứng Facebook bởi điện thoại.

1.1. Bí quyết thêm số điện thoại cảm ứng vào Facebook bởi điện thoại

Người dùng điện thoại iphone hoặc android có thể thay đổi số điện thoại cảm ứng thông minh trên Facebook bằng phương pháp thêm số smartphone mới vào tài khoản Facebook của chính bản thân mình với cách thức thực hiện như sau:

Bước 1: bạn hãy mở ứng dụng Facebook trên điện thoại > tại giao diện chính hoặc hình ảnh newsfeed, các bạn ấn vào hình tượng dấu 3 gạch ốp ngang ở góc cạnh bên nên màn hình


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Xác dấn gỡ số năng lượng điện thoại

Tiếp đến, chúng ta có thể thêm số điện thoại cảm ứng thông minh mới bằch thực hiện theo khuyên bảo ở mục 2.1. Chúc các bạn thành công!

3. Video clip hướng dẫn phương pháp đổi số điện thoại cảm ứng thông minh trên Facebook bởi điện thoại, máy tính xách tay chi tiết

Trên đây là hướng dẫn bởi hình hình ảnh cách thay đổi số điện thoại cảm ứng thông minh trên Facebook. Nếu như bạn cần quan sát chi tiết quá trình thực hiện, hãy theo dõi video clip sau đây: