Cài lại driver âm thanh cho win 7

-
Trong quá trình thao tác làm việc và sử dụng laptop có hệ điều hành quản lý win 7, thỉnh thoảng các bạn sẽ gặp một vài lỗi nhỏ tuổi khiến quá trình của bạn bị loại gián đoạn. Trong những số đó lỗi mất âm nhạc của win 7 là lỗi phổ biến và liên tục xảy ra.

Bạn đang xem: Cài lại driver âm thanh cho win 7

Vậy làm vậy nào để khắc phục lỗi này, hãy cùng máy vi tính An vạc theo dõi bài viết dưới đây.

*

Hình hình ảnh mất âm thanh trên lắp thêm tính

Khởi rượu cồn lại máy tính.

Việc trước tiên bạn cần làm đó là khởi hễ lại sản phẩm tính của bản thân xem như thế nào. Có không ít trường phù hợp win 7 gặp mặt lỗi vày các phần mềm xung bỗng nhiên với nhau làm cho máy tính vận động không tốt và không ổn định. Việc khởi động lại máy tính là cách dễ dàng và hối hả nhất để mang máy tính của khách hàng về trạng thái vận động ổn định.Hãy kiểm tra lại coi loa vi tính đang được nhảy lên chưa bằng phương pháp kiểm tra nút Power, hoặc Of/Off, tiếp nối là nút âm thanh - Volume trên loa.

Kiểm tra Volume sinh sống Windows

Nếu chất vấn loa thứ tính của công ty đã được bật hết và âm thanh đã được để tại mức độ nghe được tuy thế máy tính của chúng ta vẫn không báo cáo thì rất có thể vấn đề là ở âm nhạc của Windown.Bạn kiểm soát kỹ xem âm lượng có đã để ở chính sách tắt âm giỏi không. Giả dụ thanh âm thanh đang nhằm tắt thì bạn hãy bật nó lên.

Xem thêm: Nội Dung Chi Tiết Truyện Cho Bé Và Giáo Án Cho Cô Mây” Trẻ 5


*
Kiểm tra Volume bị rè nghỉ ngơi Windown
Sau lúc chỉnh kết thúc mà vẫn không nghe được thì sinh hoạt thanh hệ thống, chúng ta hãy click chuột phải vào hình tượng hình loa, tiếp nối chọn Volume Mixer. Ví như chỉnh xong xuôi rồi mà bạn vẫn không nghe thấy gì thì hoàn toàn có thể cắm tai nghe vào máy vi tính thử coi và bình chọn lại. Nếu như khách hàng nghe được thì hãy thực hiện theo biện pháp dưới đây: click chuột phải vào biểu tượng âm lượng trên máy vi tính một lần nữa và bấm chọn Playback devices. Chọn Properties cùng lựa chọn chế độ Use this device, trường thích hợp này áp dụng cho máy tính xách tay có loa ngoài không tồn tại tiếng nhưng cắm tai nghe vào theo con đường line out thì vẫn đang còn tiếng.

Cài đặt lại driver âm thanh

Trường hợp sau khoản thời gian cắm tai nghe vào máy tính xách tay nhưng vẫn không tồn tại âm thanh thì lỗi này là vì driver music trên sản phẩm tính của khách hàng đã bị lỗi. Bạn hãy thiết lập lại driver âm nhạc theo các bước dưới đây:

Gỡ vứt driver âm thanh và thiết lập lại:

Vào ô search kiếm của Windows với gõ Device Manager để mở Device Manager, tiếp theo sau bạn lựa chọn mục Sound, clip and game controllers, bấm chọn Audio Controller và lựa chọn delete trên bàn phím để xóa driver đi.Sau đó các bạn hãy khởi đụng lại máy tính xách tay và tiến hành thiết đặt lại driver âm thanh sau khi khởi hễ lại, Windows sẽ nhận thấy bị thiếu driver music và sẽ tiến hành auto cài đặt lại. Ví như không, các bạn hãy download driver âm nhạc và tiến hành việc thiết đặt lại.
*

Rút ra và gặm lại jack audio.

Đây cũng là một trong cách hạn chế lỗi âm nhạc trong win 7 mang tính chất ,có thể nguyên nhân là do máy vi tính bị lag nơi đâu đó trong quá trình truyền biểu đạt từ máy tính sang loa ngoài. Để khám nghiệm bạn thực hiện như sau:Rút chân cắn của tai nghe, loa ra khỏi lỗ Audio trên thiết bị tính.Cắm lại vơi nhàng, tiếp nối rút ra luôn xem máy vi tính có âm nhạc hay khôngNếu máy vi tính chỉ không có tiếng khi nghe nhạc, clip mà âm thanh hệ thống vẫn còn sử dụng được với máy bao gồm cài phần mềm Internet download Manager - IDM thì tại sao chính rất có thể là phần mềm này bắt link tải và làm mất âm thanh của sản phẩm tính. Cùng với trường hòa hợp này, bạn chỉ việc mở IDM, vào Downloads> Options >File types.Thông hay ở trong mục Automatically start downloading the following this types bạn chỉ việc xóa MP3, MP4. Cơ mà để chắc chắn rằng nhất thì rất có thể xóa hết tất cả, dấn OK với khởi cồn lại máy.Hy vọng cùng với những tin tức hữu ích ngơi nghỉ trên các bạn sẽ dễ dàng tìm thấy và tiến hành cách hạn chế lỗi âm nhạc trong win 7 trên máy tính của mình. Chúc các bạn thành công.