Màn hình cong samsung 27 inch

-

Đánh giá chi tiết màn hình cong Samsung LC27G55 27" 2K 144Hz FreeSync chuyên game

Độ cong trả hảo

Một trong những dòng screen cong Samsung màn đến cho tất cả những người dùng số đông cảm dấn rõ sự kịch tính cho nghẹt thở trong mỗi trận đấu chúng ta tham gia với màn hình cong 1000R lý tưởng. Mau lẹ nắm bắt tình hình, thống trị thế trận cùng với tầm nhìn được mở rộng tối ưu cùng hình hình ảnh hiển thị sắc nét cho không ngờ.

Bạn đang xem: Màn hình cong samsung 27 inch

*

Độ phân giải WQHD tốt mỹ

Mở rộng không gian màn hình vật dụng tính, nâng tầm chất lượng nội dung trả hảo. Với tỷ lệ điểm hình ảnh gấp 1.7 lần so với Full HD thông thường, độ phân giải WQHD đem đến hình ảnh hiển thị cực kỳ chi tiết và dung nhan nét, con kiến tạo tuyệt đối trải nghiệm xem.

*

Tần số quét 144Hz siêu tốc

Sẵn sàng chinh chiến, một trong những dòng màn hình Samsung cung cấp bạnhạ gục kẻ thù với tốc độ chuẩn xác. Tần số quét 144Hz siêu tốc hạn chế tối đa chứng trạng giựt hình và chống rung mờ chuyển động hiệu quả, mang đến những trải nghiệm mềm mịn và mượt mà khi chiến đấu.

Xem thêm: Bàn Phím Bị Liệt: Nguyên Nhân Và Cách Sửa Bàn Phím Bị Liệt Nút Nhanh Chóng

*

Tốc độ đánh giá 1ms

Phản xạ hối hả trước mọi trường hợp nhờ vận tốc phản hồi 1ms. Hoạt động chuột bao gồm xác cho phép bạn nạm bắt nhanh lẹ tình hình, tiện lợi đánh bại mọi kẻ thù, luôn luôn là người dẫn đầu trong gần như cuộc chơi.Đây được xem như là một trong số những đối thủ đối đầu ở phân khúc màn hình 27 inch giá chỉ rẻso với các đối thủhỗ trợ giỏi hơn cho công việc và nhu cầu giải trí từ những dòngmàn hình Dell 27 inchhoặc từ các hãngLG, Acer,GIGABYTE,...

*

Công nghệ AMD FreeSync Premium

Công nghệ AMD FreeSync Premium giúp sút thiểu triệu chứng giựt hình, xé hình với hạn cơ chế trễ đầu vào khi chơi game. Tốc độ khung hình được buổi tối ưu hiệu quả đảm bảo mỗi phân cảnh vận động đều trở đề xuất liền mạch với mượt mà.

*

Công nghệ HDR chân thực tuyệt đối

Trải nghiệm từng màn game chân thực ngay trước mắt với công nghệ HDR10 đỉnh cao. Tái tạo tuyệt vời và hoàn hảo nhất từng khung người tối với sắc black sâu thẳm, sắc đẹp trắng thuần khiết cùng độ phân giải cụ thể vượt trội, nhằm bạn nhìn thấy rõ đối thủ, nâng tầm dẫn đầu cuộc đua.