Cách quay video trực tiếp trên facebook

-

Thời gian fan sử dụng smartphone dành thời hạn để truy vấn các mạng làng mạc hội gia tăng cao. Với Facebook, một số lượng đáng ngạc nhiên đó là 78% những người sử dụng Internet vẫn xem video clip trên Facebook Live. Trong khi Facebook còn sở hữu hơn 2,4 tỷ tín đồ dùng, đây đó là nơi tập vừa lòng các khách hàng mục tiêu của những doanh nghiệp.

Bạn đang xem: Cách quay video trực tiếp trên facebook

Với đầy đủ số liệu thống kê lại trên, bạn có thể thấy được livestream đang “làm mưa có tác dụng gió” hiện nay, cùng với sự cách tân và phát triển của công nghệ hình thức livestream new được ra đời đó là vạc trực tiếp đoạn phim có sẵn. Bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ nhảy mí cho bạn cách vạc trực tiếp bên trên facebook bằng clip có sẵn.

Tại sao yêu cầu phát trực tiếp đoạn clip có sẵn

Phát livestream từ video clip có sẵn sẽ giúp bạn:

Video livestream chất lượng: Bạn chủ động trong vấn đề phát livestream, bao gồm thời gian chuẩn chỉnh bị, chỉnh sửa video clip hoàn chỉnh cùng đạt quality tốt độc nhất vô nhị phát cho tất cả những người xem.Tiếp cận được rất nhiều khách mặt hàng hơn: Từ clip có sẵn, các bạn sẽ dễ dàng tái phát được trên các nền tảng khác như Youtube, Twitter.Chốt solo được mau lẹ và bao gồm xác: khi phát livestream bán sản phẩm từ video clip có sẵn, các bạn sẽ nắm rõ được những người xem nào sẽ tương tác, comment và mong ước mua sản phẩm của bạn. Tự đó, bạn có được những thông tin cần thiết và lên 1-1 cho khách hàng hàng, việc này đang trở cần nhẹ nhàng và nhanh chóng so với livestream trực tiếp như thông thường.

Tiếp theo, chúng tôi sẽ phía dẫn cụ thể từng cách cụ thể, góp bạn thuận tiện phát trực tiếp video có sẵn bên trên Facebook.

Cách phân phát trực tiếp trên facebook bằng video có sẵn bởi loadingvn.com

Đăng ký tài khoản loadingvn.com

Bạn vào tên miền loadingvn.com, trên thanh menu chúng ta chọn ĐĂNG KÝ MIỄN PHÍ. Và điền những thông tin theo hướng dẫn.

Đăng nhập

Sau khi đk thành công triển khai đăng nhập. Chúng ta lưu, trước lúc phát livestream bạn cần lưu ý kết nối thông tin tài khoản livestream với những tài khoản mạng làng mạc hội, sinh hoạt đây công ty chúng tôi liên kết thông tin tài khoản tài khoản Facebook.

Bạn hoàn toàn có thể đăng nhập bằng liên kết Facebook:

Hoặc chúng ta cũng có thể liên kết bằng Access Token:

Sau khi đăng links tài khoản Facebook thành công, screen giao diện đang như hình dưới:

Bước 1: chọn nguồn của video

Thanh tùy chọn phía bên trái → lựa chọn mục livestream trường đoản cú động. Ở trên đây sẽ xuất hiện 2 tùy chọn tiếp theo đó là tải đoạn clip lên với từ đoạn clip đã tảo sẵn.

Tại những đoạn clip đã tảo sẵn: chúng ta cũng có thể dán link video clip từ youtube hoặc facebook. Sau khoản thời gian dán link vào ô thêm clip chọn nhận nút Enter.

Tại tải video clip lên: bạn có thể chọn ngẫu nhiên video mới chưa mở ra trên bất kỳ nền tảng nào.

- chọn “Tải lên” → chọn “ Tải lên từ file trong thiết bị

- Chọn video clip cần tải lên→ nhấn “Tải lên” ngay bên dưới cửa sổ

Sau khi chúng ta tải đoạn clip lên, các bạn copy links tại cột CODE, đây chính là link clip của bạn.

Bạn quay trở lại tùy chọn "Từ một đoạn phim đã con quay sẵn" dán links vào ô "Thêm video" (Link đang copy làm việc cột CODE) cùng nhấn nút "ENTER".

Sau khi video đã load xong, bạn đổi khác tiêu đề hoặc áp dụng tiêu đề cũ. Kích chọn đồng ý và dấn tiếp tục.

Bạn có thể tham khảo:Hướng dẫn biện pháp phát trực tiếp video có sẵn trên youtube

Tham khảo phương pháp tải đoạn clip có sẵn từ links và từ mối cung cấp của bạn.

Xem thêm: Tại Sao Tiktok Không Có Phần Mv Archives, Cách Sửa Lỗi Tiktok Thường Gặp

Bước 2: tùy chỉnh cấu hình

Cấu hình video clip Livestream với số đông tùy chọn như sau:

- Lặp lại: cho phép tạo vòng lặp clip lên livestream của bạn. Chọn Không lặp tức thị phát hết đoạn phim thì sẽ dừng phát. Lựa chọn Lặp vô hạn là phân phát đi phạt lại đến khi hết thời gian livestream (tùy theo gói cước đã đăng ký mà bạn cũng có thể phát livestream với thời lượng buổi tối đa).

- Độ phân giải: 480p, 720p, 1080ptùy vào gói cước chúng ta sử dụng.

- Chèn chữ: bạn điền chữ vào và thông số kỹ thuật Subtitle như lộ diện ở đâu, vị trí như vậy nào?

- Chèn ảnh: bạn cũng có thể chèn logo, brand name vào livestream.

Sau khi đang hoàn tất cấu hình bạn nhấn " Tiếp tục".

Bước 3: Chọn khu vực đăng

- Thời điểm đăng: Với rất nhiều tùy chọn như đăng ngay, hẹn giờ, đăng định kỳ giúp cho bạn điều chỉnh được thời gian livestream một cách chính xác và đưa ra tiết.

*

Tại phần địa điểm đăng này, bạn có thể chọn trên Profile, Youtube, Fanpage. Hoặc các sàn thương mại dịch vụ điện tử như Tiki, Lazada, Shopee. Để đăng trên Facebook chúng ta chọn vị trí đăng là Profile, các Fanpage hoặc Group các bạn đã tham gia.( lưu giữ ý, các bạn phải link group, mướn group, tìm kiếm group phù hợp).

Bạn có thể tham khảo:Phần mềm phát lại livestream trên nhiều sàn thương mại dịch vụ điện tử thuộc lúc

Bạn có thể chỉnh sửa tài khoản của bạn bằng cách nhấn vào vết mũi tên xuống làm việc ô “Tài khoản

Sau khi đã hoàn thành việc lựa chọn Tài khoản, Nơi đăng, Tiêu đề, tế bào tả → chọn “ Thêm” để dứt việc thêm địa điểm đăng.

Để phạt trực tiếp đoạn clip có sẵn trên Facebook, các bạn nhấn “ Tiếp tục”. Dưới đó là màn hình sẽ phát trực tiếp video clip có sẵn.

Bạn có thể vào mục Livestream của tôi ở thanh trạng thái mặt trái, hệ thống sẽ hiển thị toàn bộ những livestream được sinh sản trong 10 ngày sát nhất.

Với mỗi livestream trong danh sách, bạn có thể xem xét các thông tin như thời hạn tạo với và trạng thái. Không tính ra, bạn cũng có thể thao tác cùng với 2 sàng lọc Sao chépPhát lại.

Sao chép là sinh sản một livestream bắt đầu với cùng văn bản và tiêu đề với livestream sẽ chọn. Bạn cũng có thể tùy chỉnh lại các thông số kỹ thuật như đang tạo thành một livestream bình thường, sau đó tùy chọn thời gian và chỗ đăng mới.

Phát lại là hệ thống sẽ tiến hành phát ngay lập tức một livestream gồm cùng câu chữ và tùy chỉnh so với livestream mà các bạn đã chọn.

Bên cạnh chức năng phát trực tiếp đoạn clip có sẵn như livestream thật, mà còn phải có tính năng vấn đáp bình luận, ẩn những bình luận không phù hợp. Mua file excel tổng hợp đối chọi hàng, hồ hết bình luận, số điện thoại cảm ứng thông minh điều này khiến cho bạn lên đơn một cách dễ dãi và kiêng bị không nên sót lúc livestream cung cấp hàng.

Trên đó là những bước triển khai livestream trên facebook bằng video clip có sẵn khi sử dụng ứng dụng loadingvn.com. Hãy đăng ký trải nghiệm loadingvn.com MIỄN PHÍ, các bạn sẽ hài lòng tức thì đấy.