Cách tải video riêng tư trên facebook

-
Có siêu nhiều cách để tải video Facebook về laptop , với phía dẫn dưới đây sẽ chỉ cho bạn thêm một phương pháp để tải đoạn phim cũng như tải clip riêng tư trên Facebook về sản phẩm công nghệ tính của công ty cực kỳ đơn giản và hiệu quả.

Bạn đang xem: Cách tải video riêng tư trên facebook


Facebook không được cho phép công khai tải video Facebook về máy vi tính nhưng chúng ta có thể áp dụng những cách không giống nhau để tải clip riêng tư trên Facebook của một ai kia về máy vi tính của bạn, những cách tải clip Facebook về đồ vật tính bao hàm rất những cách khác nhau từ phần mềm, cho đến các mức sử dụng trực tuyến đường khác nhau.

Bước 4: Kéo screen lên --> lựa chọn file tải và click vào "Tải video

Bước 5: chúng ta click vào "Tải về" khi bàn giao diện mới.

Bước 6: sau khoản thời gian tải tệp tin xong, bạn click vào góc dưới mặt tay trái để xem đoạn clip Facebook.

Ytop1.com, bạn có thấy việc tải đoạn phim Facebook về vật dụng tính dễ ợt và mau lẹ hơn không? các bạn có thể đọc thêm nhiều nguyên lý dưới đây để có thêm chọn lọc cho mình.

2. Cách clip trên Facebook về laptop với X2convert 

Để download clip Facebook về laptop hiện nay, X2convert (https://x2convert.com/) đang được không ít người lựa chọn hơn cả giúp tải video có chất lượng tốt giống bản gốc, giao diện thân mật và xóa được watermark dễ ợt trên video. Chúng ta truy cập vào trang của x2convert.com hoặc tham khảo bài viết dưới đây để tiến hành tải đoạn phim hiệu quả.

Cách tiến hành với x2convert:

Bước 1: Tại đoạn phim mà bạn muốn tải xuống, chúng ta click vào đoạn clip đó. Tiếp đó, bạn nhấn Ctrl + A rồi Ctrl + C ở đường truyền URL phía trên đầu hình ảnh như hình dưới. 

Bước 2: cơ hội này, chúng ta mở tab new rồi thực hiện truy cập vào:

https://x2convert.com/en57/facebook-downloader

Bước 3: Click vào ô "Copy and paste liên kết here" rồi gõ tổ hợp phím Ctrl + V để dán link.

Bước 4: sau thời điểm dán liên kết xong, các bạn click vào "Get links video" như hình dưới. 

Bước 5: thời gian này, hệ thống sẽ đưa ra các file tải video clip khác nhau MP4, MP3 ... Với các dung lượng. Chúng ta tùy chọn tệp tin tải tương xứng rồi click vào "Download video".

Bước 6: Tiếp đó, bạn click vào "Download" để sở hữu video. 

Ngay sau đó, file tải sẽ được tải xuống ở góc cạnh dưới bên trái, các bạn click vào đó nhằm xem video clip dễ dàng.

Như vậy, sử dụng x2convert.com cũng dễ ợt như Ytop1.com. Chỉ cần thực hiện đúng các bước trên, bài toán download clip FB trên thiết bị tính, điện thoại cảm ứng thông minh sẽ trở nên đơn giản dễ dàng hơn. 

3. Tải clip riêng tứ trên Facebook về laptop bằng lý lẽ khác

Lưu ý:

- lý lẽ tải đoạn clip riêng tứ trên Facebook sau đây vận động tốt bên trên trình chuẩn y Firefox, cho nên vì thế bạn gọi nên thực hiện trình cẩn thận Firefox để tiến hành thủ thuật trên.

Bước 1: Để tải clip riêng tứ trên Facebook bạn cần phải truy cập fbdown.net/ . Sau khi truy vấn được vào website bọn họ tiếp tục chọn phần Private video clip Downloader.

*

Và ngay sau đó chúng ta sẽ được vào phần đặc biệt quan trọng Private video clip Downloader, áp dụng để tải clip riêng tứ trên Facebook. Hiện nay hãy để nguyên vì thế và tiến hành bước tiếp theo.

Xem thêm: Bạn Muốn Hẹn Hò Cặp Đôi Độc Lạ, Offline Bạn Muốn Hẹn Hò

Bước 2: bây giờ hãy copy một đường liên kết URL chứa videos tại một Facebook bất kỳ, áp dụng Ctrl + C để copy với nhớ hãy trét đen tổng thể đường link.

Bước 3: trở lại với website tải clip Facebook họ dán đường liên kết vào rồi chọn get video.

Bước 4: Tiếp đó một bảng yêu mong nhập code web hiện nay ra, hiện nay chúng ta sẽ quay lại đường link đoạn phim vừa nãy để lấy code web.

Bước 5: Để rất có thể lấy được code web bọn họ nhấn tổng hợp phím Ctlr + U để mở phần View Source ra, tại phía trên hãy copy toàn thể code có trong mục này.

Bước 6: tiếp nối bạn tiến hành dán toàn thể code của trang vào phần viền phải rồi nhấn vào Downloads để tiến hành tải đoạn phim riêng tứ trên Facebook.

Bước 7: Một trang khác hiện ra ở đây cho phép chúng ta tải đoạn phim riêng tứ trên Facebook cùng với 2 độ phân giải là thường thì và HD. Tất nhiên đoạn phim gốc phải cung ứng HD thì chúng ta mới thiết lập được độ phân giải này.

Bước 8: khi nhấp vào sẽ xuất hiện ra một trang đang làm việc video, đó chính là video mà bạn phải tải về.

Bước 9: click chuột phải > chọn save video clip as để tải clip riêng bốn trên Facebook.

Sau đó triển khai đặt tên và chọn lựa nơi nhằm lưu đoạn phim trên.

Sau làm việc trên bài toán tải video riêng bốn trên Facebook của chúng ta đã hoàn tất, bạn cũng có thể mở thử video clip ra nhằm xem chất lượng file mua thế nào.

Như vậy họ vừa trả tất cách để tải đoạn clip riêng tứ trên Facebook, nhưng chính là tải clip Facebook trên máy tính, còn với các thiết bị di động cầm tay thì sao ? cùng với những nhiều người đang sử dụng smartphone Android mà hy vọng tải video clip Facebook trên điện thoại Android thì hãy xem thêm ngay bài viết sau, biện pháp tải video clip Facebook trên Android và tuân theo hướng dẫn đã bao gồm sẵn của bọn chúng tôi.

Còn với nhiều người đang sử dụng iPhone, iPad tuy vậy có trở ngại hơn một chút nhưng chúng ta vẫn có thể tải video clip trên Facebook về điện thoại cảm ứng iPhone, ipad được. Ví dụ truy cập link tại đây để được phía dẫn về phong thái tải video clip trên Facebook trên iPhone là như thế nào.

https://loadingvn.com/cach-tai-video-rieng-tu-tren-facebook-tren-may-tinh-36728n.aspx